previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Tin tức XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Nhật Bản được mệnh danh là “đế quốc kinh tế” – nổi tiếng với các kĩ thuật công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Chính vì vậy Nhật Bản xứng đáng là một trong địa chỉ lý tưởng dành cho các lao động Việt Nam mong muốn kiếm thêm thu nhập và học hỏi kiến thức. 

Tập đoàn cung ứng nguồn nhân lực Daystar là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản với nhiều kinh nghiệm đã được Bộ LĐ-TB-XH cấp phép hoạt động. Hàng năm, Daystar đã giúp hàng trăm lao động sang Nhật Bản làm việc với mức lương tốt. Từ đó không chỉ giúp giải quyết một phần vấn đề việc làm mà còn giúp nhiều lao động có cơ hội vươn lên chứng tỏ bản thân.
Được sự tin tưởng của các đối tác Nhật Bản, cuối năm 2019 và đầu năm 2020, Daystar nhận nhiệm vụ tuyển gấp 350 nam nữ thanh niên sang làm việc tại Nhật Bản, đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ khát khao vươn tới thành công, khát vọng lập nghiệp và làm giàu chính đáng.

DAYSTAR TUYỂN GẤP 350 NAM NỮ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN
LƯƠNG: 36 TRIỆU/THÁNG
Sau 3 năm tích lũy hơn 800 triệu đồng
—-
✅ Điều kiện: chỉ cần tốt nghiệp THPT, dưới 35 tuổi
✅ Chi phí tham gia: Phí dịch vụ 83 triệu đồng
– Ngân hàng cho vay lên tới 100% chi phí
– Miễn phí đào tạo tiếng Nhật
– Học tại Huế, phỏng vấn tại Huế, không qua môi giới trung gian✅ VÌ SAO NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY


– Mức lương cao: 36 triệu đồng/tháng. Sau 3 năm về nước có thể đem về từ 800 triệu đồng và có thể gia hạn thêm 2 năm với mức lương cao hơn.
– Khi trở về có chứng chỉ Nhật ngữ N3 đủ sức trở thành giáo viên tiếng Nhật hoặc nhân viên cho các công ty Việt – Nhật đóng tại Việt Nam.
– Chi phí tham gia chương trình này tại Daystar là rẻ nhất Việt Nam lại được ngân hàng chính sách cho vay để không phải lo lắng về vấn đề tài chính.
– Daystar miễn phí đào tạo tiếng Nhật cho người đăng ký tham gia chương trình này

SO SÁNH LÀM VIỆC TẠI VIỆT NAM VÀ NHẬT BẢN

SO SÁNH ĐƠN HÀNG THÔNG THƯỜNG VÀ ĐƠN HÀNG ĐIỀU DƯỠNG

——————————

MÔ TẢ CÔNG VIỆC CỤ THỂ

Sau khi, Chính phủ Nhật Bản thông qua việc mở rộng tiếp nhận điều dưỡng viên nước ngoài đến làm việc tại Nhật Bản thì số lượng các ứng viên đăng ký tham gia chương trình tuyển điều dưỡng đi Nhật ngày càng tăng. Nhằm giúp người lao động hiểu rõ hơn về công việc của điều dưỡng khi tham gia chương trình này, Daystar xin chia sẻ video mô tả công việc điều dưỡng viên để các bạn có thể hiểu rõ hơn.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI CÁC VIỆN DƯỠNG LÃO CAO CẤP CỦA NHẬT BẢN

– Làm việc tại các viện dưỡng lão hiện đại, khang trang, đầy đủ trang thiết bị
– Ứng viên sẽ được đào tạo chuyên môn miễn phí trước khi xuất cảnh

—-
✅ VÌ SAO NÊN CHỌN DAYSTAR

– Daystar đã chính thức trở thành công ty Xuất khẩu lao động đầu tiên tại Miền Trung có giấy phép tuyển nhân viên sang làm việc tại các viện dưỡng lão của Nhật Bản.
– Học viên được đào tạo và phỏng vấn ngay tại Huế, không tốn chi phí đi Hàn Nội hay TP HCM
– Daystar có 2 văn phòng tại Nhật Bản sẵn sàng chăm lo, quan tâm người lao động mọi lúc mọi nơi
– Daystar có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực XKLĐ, liên kết trực tiếp với các đối tác Nhật Bản, không qua môi giới trung gian

GIẤY PHÉP XKLĐ  CỦA DAYSTAR

GIẤY PHÉP VỀ VIỆC TUYỂN HỘ LÝ- ĐIỀU DƯỠNG  CỦA DAYSTAR

 

PHÓNG SỰ VỀ CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH HỘ LÝ – ĐIỀU DƯỠNG CỦA DAYSTAR

 

 

LÃNH ĐẠO TỈNH CÙNG DAYSTAR THĂM VÀ LÀM VIỆC TRỰC TIẾP VỚI CÁC VIỆN DƯỠNG LÃO NHẬT BẢN


Chuyến công tác của Tổng Giám đốc Daystar cùng Giám đốc Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế và các Hiệu trưởng các Trường Y tế đến với các Viện dưỡng lão cao cấp của Nhật Bản.

BÁO CHÍ NÓI VỀ DAYSTAR
– Báo Dân Trí viết về thương hiệu uy tín của Daystar: https://dantri.com.vn/du-hoc/thuong-hieu-uy-tin-tu-su-tan-tam-va-chuyen-nghiep-20190124152424031.htm

– Báo Thừa Thiên Huế mời Daystar chia sẻ về kinh nghiệm đảm bảo an toàn khi tham gia chương trình XKLĐ: http://baothuathienhue.vn/giao-luu-truc-tuyen-an-toan-khi-tham-gia-xuat-khau-lao-dong-a79856.html