previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Hội Thảo Đã Tổ Chức HỘI THẢO “XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG LÀ CON ĐƯỜNG LÀM GIÀU BỀN VỮNG”.

HỘI THẢO “XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG LÀ CON ĐƯỜNG LÀM GIÀU BỀN VỮNG”.

(Daystar) – Daystar đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể và đã tổ chức Hội thảo:”Cơ hội vàng làm việc tại Nhật Bản cho người lao động” trên các địa bàn: huyện Quảng Điền, Thị xã Hương Trà, phường Thủy Lương và xã Phú Mỹ, tỉnh Thừa Thiên Huế. Chương trình Xuất khẩu lao động (XKLĐ) đã được đông đảo người lao động phấn khởi và đón nhận nhiệt tình.

Tham dự Hội thảo, có sự hiện diện của các lãnh đạo ban ngành đoàn thể của các huyện và thị xã: Bà Hồ Thị Thúy Hằng – Chủ tịch Hội LHPN huyện Quảng Điền, Ông Lê Hồng Thắng – Phó Chủ tịch UBND Thị xã Hương Trà, Bà Trần Thị Thu Điệp – Chủ tịch Hội LHPN thị xã, Phó Chủ tịch UBND phường Thủy Lương – Ông Nguyễn Minh Công cùng BCH Huyện Đoàn, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn của các xã và thị trấn.

Về phía Daystar Group có TGĐ – Luật sư Nguyễn Văn Choi, Ban Giám đốc Daystar cùng các phòng ban liên quan.

Hội thảo bắt đầu với lời phát biểu của các đại diện ban ngành, đoàn thể. Ông Lê Hồng Thắng – Phó Chủ tịch UBND Thị xã Hương Trà phát biểu trong Hội thảo: ”XKLĐ có tầm quan trọng trong việc giải quyết việc làm, tăng nguồn thu ngoại tệ cho gia đình và địa phương, góp phần giảm nghèo nhanh chóng và bền vững. Không những nhà nước mà chính quyền địa phương cũng rất tạo điều kiện cho người lao động với chính sách hỗ trợ vay vốn, thường xuyên vận động, tuyên truyền con em trong độ tuổi lao động nên đi xa lập nghiệp nếu chưa có việc làm ổn định. Tại Hội thảo đang có rất nhiều các bạn trẻ là đoàn viên thanh niên, người lao động trong độ tuổi lao động muốn kiếm tiền, kiếm kinh nghiệm và kĩ năng, thì Nhật Bản là một sự lựa chọn đúng đắn và thiết thực. XKLĐ Nhật Bản đang là xu thế tất yếu của cuộc sống. Đây là con đường giải quyết tình trạng thất nghiệp, hoặc có việc làm nhưng chỉ vừa đủ chi tiêu cho bản thân mà không dư dả. Daystar là công ty uy tín, chất lượng cả về quy mô lẫn chất lượng. Daystar là công ty duy nhất có trụ sở chính tại Huế, quy trình phỏng vấn, học tập cũng ngay tại Huế. Xin chúc Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp.”

Hội thảo được tiếp nối với phần trình bày về chương trình XKLĐ “Cơ hội vàng làm việc tại Nhật Bản cho người lao động” của TGĐ Daystar Group – Luật sư Nguyễn Văn Choi. TGĐ nhấn mạnh: “Chúng ta không thể lựa chọn được nơi mà mình sinh ra, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn cách để mình thành công. Và XKLĐ cũng là một cách để làm nên thành công nếu chúng ta biết nỗ lực, kiên trì phấn đấu với mục tiêu. Đầu tư vào cái gì cũng cần tiền và sự rủi ro nhưng XKLĐ là sự đầu tư không bao giờ lỗ và rủi ro. Nếu có 100 triệu bạn sẽ đầu tư vào cái gì để sinh lãi ? Mua trâu, mua bò với ước mơ nông dân làm giàu, kinh doanh một mặt hàng nào đó với ước mơ trở thành doanh nhân, mua vé số với ước mơ đổi đời…? Vậy đầu tư vào đâu để không bao giờ lỗ mà còn sinh lãi đó là chương trình XKLĐ, cơ hội vàng đi làm việc tại Nhật Bản với rất nhiều ưu điểm: Giải quyết tình trạng thất nghiệp, tạo công ăn việc làm tốt với mức thu nhập cao và ổn định, rèn luyện bản thân làm việc trong một môi trường kỉ cương và nề nếp. Sau 03 năm đi làm tích lũy một số tiền lớn đủ lo cho bản thân, trang trải cuộc sống và vốn kinh nghiệm làm việc tốt tại Nhật đủ để các bạn có thể tự tin theo đuổi mục tiêu trước khi đi Nhật Bản đã đề ra. Câu nói “ Đi làm thuê về làm chủ” có quá xa vời ?. Bạn muốn đi xa để tạo ra bước ngoặt mới hay muốn quanh năm suốt tháng chỉ đi một đường thẳng mà không có ngã rẽ, thay đổi nào. Đứng yên hay phát triển để tạo ra bước ngoặt lớn nằm trong chính sự lựa chọn của chúng ta. Cuộc đời chỉ khác khi bạn khác mà thôi !.”

TGĐ Daystar Group – Luật sư Nguyễn Văn Choi truyền cảm hứng về con đường thành công tại các Hội thảo.

Daystar đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ có mong muốn đi làm việc ở Nhật Bản trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và các tỉnh thành nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh tại các buổi Hội thảo:

Toàn cảnh Hội thảo tại Hội trường huyện ủy huyện Quảng Điền, tỉnh TT Huế.

Toàn cảnh Hội thảo tại Hội trường thị ủy thị xã Hương Trà, tỉnh TT Huế.

Phó Chủ tịch UBND Thị xã Hương Trà – Ông Lê Hồng Thắng phát biểu tại Hội thảo.

Hơn 300 đoàn viên thanh niên, người lao động cùng quý phụ huynh chăm chú lắng nghe buổi thuyết trình của TGĐ Daystar.

Các bạn trực tiếp đăng ký tham gia chương trình XKLĐ ngay tại Hội thảo

Phó Chủ tịch UBN phường Thủy Lương – Ông Nguyễn Minh Công phát biểu tại Hội thảo.

Toàn cảnh Hội thảo tại UBND phường Thủy Lương, Thị xã Hương Thủy tỉnh TT Huế.

Các bạn trực tiếp đăng ký tham gia chương trình XKLĐ ngay sau Hội thảo.

Toàn cảnh Hội thảo tại UBND xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giao lưu với các bạn trẻ tham dự tại Hội thảo.

Tặng quà cho các phụ huynh may mắn.

Phụ huynh, người lao động trực tiếp đăng ký tham gia chương trình XKLĐ ngay tại Hội thảo.

Đặc biệt là nhiều câu hỏi thắc mắc của các bạn thanh niên, quý phụ huynh  cũng đã được lãnh đạo Công ty Daystar giải đáp tận tình, thấu đáo và có rất nhiều phần quà thú vị cho các bạn đoàn viên thanh niên, người lao động và quý phụ huynh tham dự Hội thảo.

Khởi động năm 2019, một năm đào tạo – định hướng & tiếp sức con đường khởi nghiệp vươn đến thành công. Daystar chúc cho các bạn luôn bền tâm vững chí cho hành trình phía trước. Chúng tôi luôn mong muốn được tiếp sức khởi nghiệp và đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường. Các bạn hãy nắm bắt cơ hội để phát triển tương lai, tìm kiếm cho mình một mục tiêu để phấn đấu hoàn thành trong năm 2019.

“Không quan trọng bạn xuất phát từ đâu nhưng trên mỗi hành trình bạn hãy nỗ lực để làm mọi việc tốt hơn và tốt hơn nữa để hoàn thiện mình !”

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trụ sở chính: 78 Bến Nghé – TP Huế.
ĐT: 0234 3939 779
DAYSTAR tại Tokyo – Nhật Bản: 1-29-9 Hatagaya, Shibuya-ku, Tokyo, 151-0072 Japan.
Trường đào tạo Ngoại ngữ và bồi dưỡng kiến thức Daystar: QL 49 đường Phạm Văn Đồng – TP. Huế.
Trung tâm XKLĐ Daystar – 171 Phạm Văn Đồng – TP Huế
ĐT : 0234 39 49 779
Hotline : 0948 907 779
Cùng 11 chi nhánh Daystar trên toàn quốc!!!
Web: 
www.daystargroup.com.vn