previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học Vì sao học sinh 2k1 nên chọn du học Hàn Quốc?

Vì sao học sinh 2k1 nên chọn du học Hàn Quốc?

Hàn Quốc – đất nước có nền giáo dục thuộc hàng xuất sắc trong khu vực châu Á cũng như luôn đứng top trong các nước có đầu tư cao về giáo dục. Do đó, du học Hàn Quốc là mơ ước của nhiều bạn trẻ nhưng mặt khác, có rất nhiều bạn do dự không biết có nên đi du học Hàn Quốc ngay khi vừa tốt nghiệp hay không? Đó có quá sớm cho dự định của mình hay không? Hay là đợi khi tốt nghiệp Đại học xong rồi mình hẳn đi! Chắc chắc có rất nhiều bạn đã từng suy nghĩ như thế! 

Nếu bạn học Đại học tại Việt Nam 4 năm mà bạn vẫn không thấy con đường nào mình đi là chính xác, không chắc chắn được cơ hội nghề nghiệp trong tương lai thì bạn đã phí 4 năm của cuộc đời rồi đấy. Và theo giới chuyên gia, học sinh nên đi du học sớm nhất có thể, đặc biệt là ngay sau khi tốt nghiệp THPT.  Khi sang Hàn du học, các bạn sẽ học tiếng Hàn 1 đến 2 năm tại trường tiếng. Sau khi có trình độ tiếng Hàn tốt, các bạn có thể học tiếp một trường nghề (2 năm) hoặc đại học (4 năm). Như vậy, sau khi ra trường (22 – 24 tuổi), các bạn sẽ được trang bị ngoại ngữ, kiến thức, kinh nghiệm để có thể bắt đầu sự nghiệp. Đó là con đường rút ngắn thời gian học hành mà vẫn đạt hiệu quả.

Khi bạn chọn du học Hàn Quốc ngay sau khi tốt nghiệp THPT, bạn sẽ có những điểm lợi như sau:

  • Bạn sẽ cảm thấy thích thú và tinh thần hăng hái có sự quyết tâm hơn vì điều mình mong muốn bấy lâu nay giờ được thực hiện
  • Đừng lo sợ chưa biết tiếng mà bạn lại đi du học, bởi vì khi bạn đến Daystar đăng kí làm hồ sơ thì sẽ được đào tạo tiếng Hàn giúp bạn đủ kiến thức để qua Hàn Quốc sinh hoạt thời gian đầu, lúc đó bạn vừa có sẵn kiến thức cơ bản nên mình học tiếng cũng được thuận lợi hơn.
  • Thông thường bạn chỉ mất 1 năm để thành thạo tiếng Hàn khi du học Hàn Quốc, đủ khả năng để vào học chuyên ngành đại học cao học. Trong khi ở Việt Nam bạn sẽ mất 2-4 năm nhưng thực sự chưa đủ.
  • Khi phỏng vấn xin visa thì khả năng Lãnh sự quán Hàn Quốc duyệt cho bạn đi cũng khá cao vì độ tuổi đó rất thích hợp cho bạn học hành chứ không phải để đi làm.
  • Cơ hội học sớm ra trường sớm thì tỷ lệ cạnh tranh việc làm thấp hơn.

Và đây là thời điểm vàng để học sinh 2k1 có thể thỏa mãn ước mơ du học Hàn Quốc của mình!! Nhanh chân lên, Daystar có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho các bạn 2k1.

Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không ghé Daystar để được tư vấn và định hướng miễn phí !!

Thông tin liên hệ:

💞 171 Phạm Văn Đồng – TP Huế
💞 Hotline: 0234 39 39 779 – 0942 837 779 – 0943 647 779
💞 Web: www.daystargroup.com.vn
Cùng 12 chi nhánh Daystar trên toàn quốc

 

 

 

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hà Thị Hoàng Anh

Tư Vấn Viên - Văn phòng Huế

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779