previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Tập đoàn Daystar ra đời với sự hợp lực của nhiều thành viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và cung ứng nguồn nhân lực quốc tế.  Đội ngũ lãnh đạo,  nhân viên  năng động, đầy nhiệt huyết của Công ty  được đào tạo bài bản,  chuyên nghiệp,  có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài.

Daystar làm việc theo phương châm lấy chữ “Tín” làm gốc và lấy chữ “Tâm” làm nền tảng cho sự phát triển bền vững. Ra đời từ năm 2010  với lĩnh vực chính là du học Nhật Bản, Daystar không ngừng lớn mạnh và phát triển thêm nhiều lĩnh vực: thực tập sinh kỹ năng và sinh viên thực tập tại Nhật Bản, du học Hàn Quốc, Đài Loan, đào tạo ngoại ngữ…

Hiện nay  Công ty có trụ sở chính tại 78 Bến Nghé – Thành phố Huế, Trụ sở tư vấn và thẩm định hồ sơ tại Tầng 08 – số 01 Điềm Phùng Thị, P. Vĩ Dạ, TP Huế cùng 8 Văn phòng đại diện tại  Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Yên, 1 trường  Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng Kiến thức Daystar tại Huế; 1 Văn phòng Đại diện tại Tokyo, Nhật Bản và 1 VPĐD Viêng Chăn,Lào.

Daystar  luôn tự hào là  doanh nghiệp có uy tín ở Việt Nam,  đã được thừa nhận thông qua các giải thưởng danh giá.  Năm 2013, Daystar được Viện Doanh nghiệp Việt Nam cùng Tổ chức Chứng nhận Quản lý Chất lượng Vương quốc Anh (National Quality Assurance) cấp Chứng nhận “Thương hiệu uy tín”. Năm 2014 Daystar tiếp tục được cấp Chứng nhận “Thương hiệu phát triển bền vững”; năm 2016, được Ủy ban Đối ngoại Quốc Hội và Phòng Thương mại &  Công nghiệp Việt Nam cấp Chứng nhận  ” Doanh nghiệp kết nối và hội nhập trong kỷ nguyên FTA thế hệ mới”

Daystar là đối tác với hàng chục nghiệp đoàn,doanh nghiệp và  hơn 80 học viện, trường tại Nhật Bản; hơn 30  trường tại Hàn Quốc và nhiều trường tại  Úc, Mỹ, Canada, Singapore…Trong trong thời gian qua, Daystar đã đưa hơn 2500 bạn du học sinh và hàng trăm lao động sang học tập, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong thời gian đến, Daydstar tiếp tục mở ra cơ hội cho hàng ngàn du học sinh được học tập , người lao động được làm việc ở các đất nước phát triển; nhất là thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản với ngành nghề đa dạng.

Hãy đến với Daystar  nếu bạn thực sự khát khao hiện thực hóa giấc mơ du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…hoặc thực tập kỹ năng tại Nhật Bản. Daystar sẽ là bệ phóng đưa các bạn vươn đến tương lai tươi sáng. Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ hoàn hảo, uy tín, chất lượng và chi phí thấp nhất.

 

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Trị Trà My

Tư Vấn Viên XKLĐ

0948 907 779

Nguyễn Thị Phượng

Tư vấn viên XKLĐ

0943 967 779

Bảo Yến

Tư vấn viên Du học Nhật-Hàn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Trần Thị Bích Thuận

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779

Vũ Thị Bảo Linh

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

093 594 7474