previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Chưa được phân loại TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ SENDAI

TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ SENDAI

Trường Nhật ngữ Sendai nằm ở thành phố Sendai – Thành phố lớn nhất vùng Đông Bắc. Sendai là trung tâm kinh tế, văn hóa của vùng Tohoku. Được mẹ thiên nhiên ưu ái với khí hậu ôn hòa, thiên nhiên trù phú, Sendai được mệnh danh là “thành phố xanh” xinh đẹp và thân thiện. Đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng với bề dày lịch sử văn hóa cùng rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Không những vậy, Sendai còn được gọi là “thành phố học viện” (学都) tập trung hàng chục trường học viện, cao đẳng, đại học. Trong đó Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai – một trong những trường Nhật ngữ hàng đầu khu vực, hoạt động mạnh ở mảng đào tạo ngôn ngữ Nhật cho người du học.

Thông tin chung về Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai (Sendai International Japanese Language School)

      Trường Nhật ngữ quốc tế Sendai là trường Nhật ngữ nằm ở Thành phố Sendai, tỉnh Miyagi, vùng Tohoku thành lập vào tháng 7 năm 1992, được cấp phép hoạt động ngày 30/09/1993, dưới sự dẫn dắt của Hiệu trưởng Sasaki Machiko.

      Luôn đề cao việc nâng cao chất lượng giảng dạy, Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai đưa ra phương pháp giảng dạy kết hợp đào tạo kỹ năng, giúp học viên tiếp cận ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản một cách tự nhiên nhất. Trường có những lớp chia theo trình độ riêng, giáo viên chủ nhiệm sẽ lưu ý đến từng cá nhân. Sẽ tiến hành kiểm tra trình độ định kỳ, xếp lớp lại. Vì vậy, mỗi học viên có thể học ở lớp có trình độ cao hơn.

      Về trang thiết bị giảng dạy, là trường chị em của Trường Chuyên môn Điện tử Tohoku, bên ngoài phòng y tế và phòng ăn, có thể sử dụng tự do những trang thiết bị như phòng vi tính, thiết bị không dây, mạng LAN. Mặt khác, đối với những học viên có nguyện vọng học liên thông lên Trường Chuyên Môn Điện Tử Tohoku sẽ có những chế độ ưu đãi đặc biệt như miễn giảm một phần học phí.

      Tại Trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai có du học sinh đến từ nhiều nước không có hệ thống chữ Kanji. Vì thế, trường sẽ tổ chức những lớp học đặc biệt, dạy chữ Kanji. Bên cạnh đó, học viên của Nhật ngữ Quốc tế Sendai sẽ được tham gia lớp bồi dưỡng năng lực thi Đại học. Qua đó, nhà trường sẽ hỗ trợ chi tiết về việc thảo luận học lên Chuyên môn hay Đại học (cả trình độ kỹ sư và cử nhân), cũng như các trường cao đẳng kỹ thuật khác. Ngoài ra, Nhật ngữ Sendai cũng thiết kế những khóa học dành cho các kỳ thi năng lực tiếng Nhật như EJU và JLPT.

      Qua nhiều năm hợp tác, Daystar nhận thấy: Nhật ngữ Sendai nổi tiếng là một trường hoạt động mạnh ở mảng đào tạo ngôn ngữ Nhật cho học sinh quốc tế. Trường luôn hỗ trợ sinh hoạt và quan tâm đến đời sống tinh thần học viên qua các trung tâm hỗ trợ sinh viên của trường. Đặc biệt là trong việc đăng ký ký túc xá, tìm nhà trọ, thảo luận khi bị thương hay bệnh tật, việc làm thêm, thủ tục visa du học Nhật.

Nhật ngữ Quốc tế Sendai cũng luôn có giáo viên hỗ trợ cho đời sống của du học sinh. Tiến hành thảo luận tích cực những vấn đề về đời sống, bất an, tạo thêm sức mạnh tinh thần cho học viên. Bởi vậy, khi đăng ký Du học Nhật Bản tại Sendai, học sinh và gia đình hoàn toàn yên tâm về sự hỗ trợ của nhà trường.

Cũng từ sự quan tâm trên, tất cả học viên của trường Nhật ngữ Quốc tế Sendai sẽ được tham gia Bảo hiểm ốm đau và thương tật. Học viên của trường, tùy vào loại bảo hiểm như Bảo hiểm y tế quốc gia hay Chế độ bồi thường tai nạn cho sinh viên, số tiền phải trả trong trường hợp gặp tại nạn, hay bị thương, bệnh tật sẽ được giảm đáng kể.

Ký túc xá

      Trường có khu vực ký túc xá dành riêng cho du học sinh với cơ sở vật chất khang trang, thuận lợi. Bên cạnh đó, trường sẽ giới thiệu phòng trọ cho các bạn học sinh có nguyện vọng thuê trọ và sống 1 mình. Học sinh có nguyện vọng vào ở ký túc xá hay phòng trọ của nhà trường nên liên lạc, thông báo sớm để trường có thể sắp xếp một cách hợp lý nhất. Theo quy định của trường, các sinh viên sau khi tới Nhật Bản phải sống tại ký túc xá của trường 6 tháng đầu tiên ( ít nhất là 3 tháng) để nhà trường dễ dàng trong việc quản lý cũng như hướng dẫn các bạn trong những ngày đầu sống tại Nhật Bản.

 

 

 

 

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hà Thị Hoàng Anh

Tư Vấn Viên - Văn phòng Huế

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779