previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học Du học Hàn Quốc Trường học Hàn Quốc Trường Đại học Sun Moon – Hàn Quốc thăm và làm việc tại công ty Daystar

Trường Đại học Sun Moon – Hàn Quốc thăm và làm việc tại công ty Daystar

Vừa qua, từ ngày 27/5/2016 đến ngày 29/5/2016, Trường Đại học Sun Moon – Hàn Quốc đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar.

Chiều ngày 27/5/2016, tại trụ sở chính Daystar 78 Bến Nghé – TP. Huế, đã diễn ra buổi làm việc giữa Ban lãnh đạo Công ty Daystar và Đại diện Trường Đại học Sun Moon. Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty Daystar có sự tham gia của Luật sư Nguyễn Văn Choi – Tổng giám đốc, Luật sư Hoàng Kiến An – Giám đốc Pháp chế – Nhân sự, Thạc sĩ Lê Ngọc Tình – Giám đốc Kế hoạch Tuyển sinh, Bà Nguyễn Quý Minh – Trưởng Phòng Quản lý hồ sơ Hàn Quốc, Thạc sĩ Hoàng Thị Khánh Trang – Trường Phòng Quan hệ Quốc tế. Về phía Trường Đại học Sun Moon có sự hiện diện của  Giáo sư Tiến sĩ Lee Kyung Oh – Trưởng phòng  Quan hệ quốc tế, thầy Jun Dong Ho,  Quản lý học viện Hàn ngữ và Tuyển sinh .

Mở đầu buổi làm việc, Luật sư Nguyễn Văn Choi – Tổng giám đốc đại diện Công ty Daystar đã có lời cảm ơn và chào mừng Trường Đại học Sun Moon đã đến thăm và làm việc tại Công ty. Luật sư Nguyễn Văn Choi hy vọng đây là bước khởi đầu để tạo nên sự gắn kết lâu dài giữa Công ty Daystar và Trường Đại học Sun Moon trong việc chắp cánh ước mơ Du học Hàn Quốc cho các bạn trẻ Việt Nam. Tiếp  đó, Thạc sĩ Hoàng Thị Khánh Trang đã giới thiệu với Trường Sun Moon về các hoạt động cũng như hệ thống hoạt động của Công ty.

Thay mặt Trường Đại học Sun Moon, GS.TS  Lee Kyung Oh đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu mà công ty Daystar đã dành cho Đoàn.  GSTS  Lee đã giới thiệu về Trường Sun Moon, một trong những Trường  Đại học học hàng đầu của xứ sở Kim Chi với 40 chuyên ngành, chuyên khoa đào tạo chất lượng cao, cơ sở trường lớp, ký túc xá được trang bị hiện đại. Đặc biệt, Sun Moon có những chính sách học bổng ưu đãi của chính phủ, của trường… tùy thuộc vào kết quả học tập của sinh viên. Nhiều du học sinh Việt Nam đã giành được các loại học bổng này. Đồng thời, chỉ ra tương lai tốt đẹp của các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp,  dù làm việc ở Hàn Quốc hay Việt Nam  đều có thu nhập cao!

(GS.TS Lee Kyung Oh giới thiệu Trường Đại học Sun Moon)

Sau phần trình bày của GS. TS Lee Kyung Oh, Daystar và Sun Moon đã trao đổi về vấn đề hợp tác giữa hai bên. Luật sư Nguyễn Văn Choi mong muốn Trường Sun Moon tạo những điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất dành cho Du học sinh Daystar theo học tại Trường. Về phía Trường Đại học Sun Moon, Thầy Lee Kyung Oh cho rằng: Giữa hai cái tên Daystar và Sun Moon có sự tương đồng về ý nghĩa: “ Sao mai”- “ Mặt trời, Mặt trăng”, chắc chắn rằng giữa hai bên sẽ có sự hợp tác bền vững và lâu dài. GS.TS Lee hứa sẽ tạo những điều kiện học tập, sinh hoạt và hỗ trợ việc làm thêm tốt nhất dành cho Du học sinh Daystar nói riêng cũng như Du học sinh Việt Nam nói chung.

Tặng quà lưu niệm

Trong chuyến thăm và làm việc của mình tại Công ty Daystar, Trường Đại học Sun Moon đã tham quan trụ sở chính Công ty, các Văn phòng tại TP. Huế: 74 Hùng Vương , 26 Dương Văn An , Trung tâm Nhật ngữ Daystar, Văn phòng Daystar tại Đà Nẵng. Trường cũng đã tham gia Hội thảo Giới thiệu chương trình Du học Hàn Quốc tại Trường Đại học Khoa học Huế và Đại học ngoại ngữ Huế.

 

(Tham dự Hội thảo tại Trường Đại học Ngoại ngữ Huế)

Chuyến thăm và làm việc  với  Daystar  của Trường Đại học Sun Moon đã kết thúc tốt đẹp, việc hợp tác toàn diện của Daystar và Sun Moon trong thời gian tới  hứa hẹn mở ra một tương lai tươi sáng cho những bạn trẻ vươn đến thành công trên con đường du học Hàn Quốc.

(Tin,ảnh: Ngọc Tình, Việt Tuấn, Quý Rơi)