previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Chưa được phân loại TRI ÂN ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN DAYSTAR

TRI ÂN ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN DAYSTAR

     Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các học sinh bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo – những người đã luôn đồng hành và truyền niềm cảm hứng cho thế hệ trẻ biết ước mơ và vươn cao hơn. Đây cũng là ngày để Daystar gửi lời tri ân tới tất cả đội ngũ “trồng người”, đặc biệt là đội ngũ giáo viên tại trường Đào tạo ngoại ngữ Daystar – những người luôn tràn đầy nhiệt huyết, tận tâm để mang đến những giờ học thực tế và bổ ích.

Đội ngũ giáo viên Daystar

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, Daystar group tri ân đội ngũ giáo viên đã dành hết tâm huyết và công sức để dìu dắt bao lớp học trò đến được với bến bờ ước mơ. Rồi mai đây, các em sẽ đến với một vùng đất mới, mỗi người sẽ tự bước đi trên chính đôi chân của mình, lúc đó không còn thầy cô bên cạnh các bạn nữa nhưng những bài học của thầy cô vẫn luôn còn đó. Hi vọng rằng những kiến thức, kỹ năng mà các em được học tại trường Đào tạo Daystar sẽ là một hành trang vững chắc để các em có thể mang theo trên chuyến hành trình của mình.

Cuộc đời con người là một chuyến đi dài mà trên đó ta sẽ có những cuộc gặp gỡ vô cùng ngẫu nhiên. Không phải cuộc gặp gỡ nào cũng để lại cho ta những dấu ấn sâu nặng, cũng ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc đời. Ai rồi cũng như thế, cũng đang từng bước đi trên con đường của mình, mà khởi đầu là con đường tri thức. Để chinh phục được nó không phải chỉ cần mình ta cố gắng, nỗ lực mà còn là sự giúp đỡ, nâng niu của gia đình mà đặc biệt là sự chèo lái của bao thầy cô.

Tri ân đội ngũ giáo viên Daystar!