previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Tin tức TỔNG GIÁM ĐỐC DAYSTAR GROUP VÀ HÀNH TRÌNH VIỆT – NHẬT

TỔNG GIÁM ĐỐC DAYSTAR GROUP VÀ HÀNH TRÌNH VIỆT – NHẬT

     Đầu tháng 4/2019, Luật sư Nguyễn Văn Choi – Tổng Giám đốc công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar có chuyến thăm và làm việc với các nghiệp đoàn, Đoàn luật sư, các trường học và gặp gỡ lãnh đạo các thành phố tại Nhật Bản. Chuyến đi đã đánh dấu một bước tiến mới trong việc nâng cấp mối quan hệ và mở rộng hợp tác giữa Daystar Group và các đối tác Nhật.

     Trong các buổi làm việc, Ông Nguyễn Văn Choi – Tổng Giám đốc Daystar Group đã bày tỏ nguyện vọng sẽ hợp tác lâu dài và bền vững với các đối tác. Trong thời gian tới, Daystar Group sẽ tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ hợp tác đào tạo với các trường Nhật ngữ, các trường Đại học để đi vào chiều sâu, mở rộng và phát triển mối quan hệ hợp tác giữa các bên để nâng cao chất lượng đào tạo cũng như sự uy tín.

Tổng giám đốc Daystar Group trong buổi gặp gỡ lãnh đạo viện Taki

     Trong chuyến công tác lần này, Tổng giám đốc đã trao đổi hợp tác cùng trường Đại học kinh tế Nagoya với mong muốn tuyển các bạn có N2 hoặc N3 có thành tích học tập tốt sang học tại trường Đại học và có nhiều học bổng hấp dẫn khác. Chuyến gặp gỡ này là một tín hiệu cho sự kết nối giữa Daystar và tỉnh Aichi ngày càng tốt đẹp hơn.

Ông Nguyễn Văn Choi và Phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh Tế Nagoya.

Tổng giám đốc Nguyễn Văn Choi cũng có cơ hội làm việc với Viện TAKI có lịch sử gần 100 năm, nơi đào tạo nhiều nhân tài nổi tiếng.

Tổng giám đốc Daystar group và lãnh đạo viện Taki

     Luật sư Nguyễn Văn Choi cảm thấy vui mừng và hạnh phúc khi được gặp gỡ Đoàn luật sư tỉnh Shizuoka, thật tuyệt vời khi trụ sở đoàn Luật sư tọa lạc ngay sát cạnh toà án tỉnh Shizuoka. Tại buổi gặp gỡ, Ông Nguyễn Văn Choi nhận được sự giúp đỡ tận tình của đoàn luật sư trong việc kết nối mối quan hệ.

Tổng Giám đốc chụp hình lưu niệm cùng Luật sư Saito

     Ngoài các buổi làm việc với các đối tác, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Choi còn vinh dự có buổi gặp gỡ và trao đổi cùng ngài Thị trưởng Thành phố Inuyama – Aichi, thành phố hiện có hơn 300 người Việt Nam sinh sống, làm việc và học tập. Qua buổi trò chuyện, ngài Thị trưởng mong muốn con số này tăng hơn trong tương lai gần.

Tổng giám đốc Daystar Group và Ngài Thị trưởng thành phố Inuyama

Tổng giám đốc Daystar được Ngài thị trưởng và toàn đoàn tiếp đón tại UBND thành phố Izumiotsu. Nhìn lá cờ đỏ sao vàng tung bay trên cột cờ tại trụ sở UBND thành phố, ông Nguyễn Văn Choi lấy làm xúc động và hạnh phúc  khi nhận được sự tiếp đón long trọng và nồng hậu từ Ngài thị trưởng. Trong chuyến thăm, Tổng giám đốc Daystar Group được trải nghiệm cuộc sống thân thiện của người dân và những dự án phát triển của thành phố. 

Ngài thị trưởng thành phố Izumiotsu chụp hình lưu niệm cùng TGD Daystar group

TGD Daystar Group trải nghiệm cuộc sống của người dân tại thành phố Izumiotsu

     Trong chuyến thăm và làm làm việc với các nghiệp đoàn tại Aichi, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Choi rất hài lòng và không khỏi bất ngờ với quy mô của nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận nơi này. Qua những gì đã tìm hiểu và chứng kiến, Tổng giám đốc nhận thấy Nagoya là nơi thích hợp nhất để mở văn phòng đại diện Daystar thứ 2 tại Nhật Bản. Đây được xem là một bước tiến thần tốc cho tầm nhìn 2020 – 2030 của Daystar Group.

Tổng giám đốc Daystar Group tặng quà lưu niệm cho đại diện nghiệp đoàn tại Aichi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Trị Trà My

Tư Vấn Viên XKLĐ

0948 907 779

Nguyễn Thị Phượng

Tư vấn viên XKLĐ

0943 967 779

Bảo Yến

Tư vấn viên Du học Nhật-Hàn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Trần Thị Bích Thuận

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779

Vũ Thị Bảo Linh

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

093 594 7474