previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Tin tức Tổng Giám Đốc Daystar diện kiến Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam

Tổng Giám Đốc Daystar diện kiến Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam

Ngày 23/6 vừa qua, tại Hà Nội,Daystar vinh dự nhận giấy khen và được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đánh giá cao tại chương trình “Doanh nghiệp Việt: Kết nối và Hội nhập trong kỷ nguyên FTA thế hệ mới”  VCCI   phối hợp với Ban Chỉ đạo Liên ngành Hội nhập quốc tế về Kinh tế và Ủy ban Đối ngoại Quốc hội tổ chức.

Chương trình gồm chuỗi hoạt động: Diễn đàn “Doanh nghiệp Việt: Kết nối và Hội nhập trong kỷ nguyên FTA thế hệ mới”; Tiếp kiến Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam; Giao lưu nghệ thuật “Gặp gỡ Việt Nam 2016”.

Diễn đàn “Doanh nghiệp Việt: Kết nối và Hội nhập trong kỷ nguyên FTA thế hệ mới” diễn ra với sự tham dự của Lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ban Chỉ đạo Liên ngành Hội nhập quốc tế về Kinh tế, Ủy ban Đối ngoại Quốc hội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, … cùng nhiều chuyên gia, doanh nhân, doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam trong và ngoài nước. Thay mặt Daystar, Luật sư Nguyễn Văn Choi – Tổng Giám đốc Công ty đã tham dự Diễn đàn và có nhiều buổi gặp quan trọng với quý lãnh đạo và các doanh nghiệp lớn.

Đồng hành cùng Diễn đàn “Doanh nghiệp Việt: Kết nối và Hội nhập trong kỷ nguyên FTA thế hệ mới”, Daystar xem đây là cơ hội tốt để minh chứng là công ty du học uy tín và có hệ thống hoạt động lớn thứ nhất Việt Nam, được lãnh đạo Bộ Công Thương đánh giá là đơn vị tiêu biểu cũng như góp phần đẩy mạnh hợp tác kinh tế giáo dục Việt Nam – Nhật Bản.

Trong buổi tiếp kiến tại Phủ Chủ tịch, Tổng Giám đốc Daystar đã vinh dự được Ông Vũ Tiến Lộc – Trưởng phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao giấy chứng nhận và kỷ niệm chương. Đây được xem là sự kiện đánh dấu một mốc mới trong tiến trình mới của Daystar, ghi nhận sự cố gắng của tập thể lãnh đạo và nhân viên Daystar trong nhiều năm qua.

Cũng trong nội dung chương trình, cùng với các doanh nhân tham dự Diễn đàn, người đứng đầu Daystar đã được tiếp kiến Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trần Đại Quang.  Cái bắt tay động viên, thân ái  của Chủ tịch nước dành cho TGĐ Daystar đã tiếp thêm sức mạnh để Daystar tiếp tục cống hiến vào sự nghiệp giáo dục, góp phần nâng cao dân trí, thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương Việt Nam – Nhật Bản, Hàn Quốc, cùng cả nước đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, lấy chữ Tâm làm nền tảng và chữ Tín làm động lực cho mọi sự cố gắng, Daystar ngày càng nhận được sự tin yêu của chính quyền và nhân dân cả nước.

Kỷ nguyên hội nhập FTA thế hệ mới mở ra cho Việt Nam nhiều cơ hội và thách thức, trong đó quan hệ hợp tác thương mại giữa Việt Nam và các nước trên thế giới ngày càng được đẩy mạnh. Đó cũng chính là cơ hội vàng để các bạn trẻ Việt Nam cất cánh du học và làm việc tại các nước tiên tiến trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Canada, Singapore…

Daystar sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ du học và làm việc tại nước ngoài cho các bạn trẻ trong kỷ nguyên hội nhập FTA, TPP…Hãy đến với Daystar để góp phần đưa đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu.

 Daystar – nơi thành công bắt đầu

Truyền Hình Nói Về Daystar

Thông tin liên hệ

Hoàng Thị Khánh Trang

Giám Đốc Tư Vấn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Nguyễn Đình Thảng

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Hồ Thị Thu Hằng

Tư vấn viên - Văn phòng Gia Lai

0943 097 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779