previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học TÌNH CẢM YÊU THƯƠNG TRONG MÁI NHÀ CHUNG DAYSTAR

TÌNH CẢM YÊU THƯƠNG TRONG MÁI NHÀ CHUNG DAYSTAR

     Với cuộc đời mỗi người sẽ có những khoảng thời gian thật đẹp, đó có thể là những ngày ta gắn bó với những mái trường thân yêu từ thời còn học sinh cho đến quãng đời sinh viên, cũng có thể là một ngôi trường đặc biệt nào đó mà ta được học tập trong đời. Trường Đào tạo ngoại ngữ Daystar là một ngôi trường đặc biệt như vậy, là nơi chứa đựng nhiều tình cảm yêu thương mà mọi người dành cho nhau, là nơi gắn kết trái tim đến với trái tim và là nơi để những ước mơ lớn cùng quy tụ về.

Đến với trường Đào tạo Daystar, học viên không những được học Ngoại ngữ, kiến thức chuyên môn mà các bạn còn được học về văn hóa, kỹ năng trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài những tiết học trên lớp, Daystar thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa để tạo cho học viên có thêm cơ hội chia sẻ cùng nhau, qua đó có thể hiểu nhau hơn và gắn kết với nhau nhiều hơn. 

Các buổi ngoại khóa luôn đầy ắp tiếng cười và niềm vui khi ai ai cũng phấn khởi tham gia nhiệt tình. Đây cũng là cơ hội để học viên Daystar thể hiện được năng khiếu vốn có của mình như: Văn nghệ, ẩm thực, thể dục thể thao, cắm hoa,…

Học viên của Daystar tuy có sự khác nhau về độ tuổi, vùng miền, sở thích,…nhưng tất cả đều có một ước mơ chung lớn nhất đó là được sang nước ngoài để học tập và làm việc. Tại trường Đào tạo Daystar, mỗi học viên luôn cố gắng không ngừng để học hỏi và tiếp thu những kiến thức mà giáo viên đã truyền tải vào mỗi giờ lên lớp. Buổi học kết thúc là lúc học viên của Daystar trở về khu ký túc xá thân thương. Vào mỗi tối, các bạn ở chung phòng thường học bài chung với nhau, người đi trước sẽ hướng dẫn lại người đi sau, dẫn dắt nhau cùng tiến bộ – những hình ảnh đó thật đẹp và đáng trân trọng biết bao. Ngoài việc học, các bạn còn kể cho nhau nghe những câu chuyện về cuộc sống, những niềm vui nỗi buồn mà mỗi người đang gặp phải và sau mỗi câu chuyện như thế, tình cảm của các bạn đã được gắn kết nhiều hơn.

Rời xa ngôi nhà chung Daystar – Mỗi học viên đều cảm thấy luyến tiếc và không khỏi nhớ nhung khi nơi đây đã để lại biết bao nhiêu kỷ niệm đẹp. Đó là bóng dáng của thầy cô luôn hết mình trong mỗi bài giảng, luôn tận tụy vì thế hệ trẻ với những khát khao cháy bỏng. Đó là hình ảnh của những lớp học, những buổi ngoại khóa thú vị và bổ ích với bao tiếng cười, đó là hình ảnh của khu ký túc xá đầy ắp kỷ niệm mà các bạn đã trải qua,…Tất cả sẽ là những kỷ niệm đẹp mà mỗi học viên của Daystar sẽ làm hành trang mang theo khi đến với một vùng đất mới để làm việc và học tập.

Một khi đến với Daystar, dù cho thời gian ngắn hay dài thì bạn đã trở thành một thành viên trong đại gia đình Daystar rồi. Chúng tôi xem mỗi một học viên như là một viên ngọc quý, bởi Daystar biết rằng sau một thời gian được rèn giũa thì chắc chắn viên ngọc ấy sẽ sáng lên và sau này sẽ trở thành một thành viên có ích cho gia đình và cho xã hội.