previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Tin tức TIN VUI THÁNG 04: THỰC TẬP SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG ĐẬU COE NHẬT BẢN

TIN VUI THÁNG 04: THỰC TẬP SINH NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG ĐẬU COE NHẬT BẢN

Cơ hội để thực hiện ước mơ luôn tồn tại ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất. Chỉ cần bạn vẫn luôn kiên trì theo đuổi ước mơ và tìm được cho mình một “người bạn” đồng hành đáng tin cậy, có trách nhiệm để cùng bạn thực hiện ước mơ ấy!
Và giữa tình hình dịch Covid-19 như hiện nay, Daystar đã mang đến tin vui cho 5 bạn thực tập sinh ngành Kaigo (Điều dưỡng) làm việc tại viện dưỡng lão cao cấp của nghiệp đoàn Aomori đó chính là COE (tư cách lưu trú) tại Nhật Bản. Đối với các bạn thực tập sinh (TTS) thì COE giống như một tấm vé để có thể chắp cánh ước mơ đặt chân đến xứ sở mặt trời mọc. Bởi vì khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thì một trong những giấy tờ bắt buộc phải có chính là giấy tư cách lưu trú tại Nhật dành cho người lao động nước ngoài.

Giấy chứng nhận lưu trú tại Nhật là giấy xác nhận do Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản cấp cho người nước ngoài muốn lưu trú tại Nhật trên 90 ngày. Trường hợp nếu bạn ở Nhật dưới 90 thì chỉ cần xin Visa là đủ. Ngoài tên gọi là giấy chứng nhận tư cách lưu trú, thì giấy tờ này còn được gọi là Certificate of Eligibility – viết tắt là COE, theo tiếng Nhật là 在留資格認定証明書. COE là loại giấy tờ bắt buộc trong hồ sơ xin visa sang Nhật. Nó quyết định bạn có thể sang Nhật được hay không? Do đó, đây được coi là giấy tờ quan trọng nhất dành cho các bạn TTS khi muốn sang Nhật làm việc lâu dài.

Hình ảnh COE Nhật Bản của 5 TTS ngành Kaigo làm việc tại Viện dưỡng lão cao cấp của nghiệp đoàn Aomori:

xuất khẩu lao động Nhật Bản

5 cô gái này đã một phần thực hiện được ước mơ sang Nhật của mình, còn bạn thì sao? Thông tin tuyển dụng từ Daystar Group vẫn tiếp tục cập nhật liên tục, nhu cầu vẫn gia tăng. Vấn đề còn lại chính là ở bạn: Bạn đã sẵn sàng để chúng ta cùng đến Nhật làm việc chưa hay chưa?

Liên hệ với Daystar Group:

  • Địa chỉ tổng công ty: 01 Điềm Phùng Thị, TP.Huế
  • HOTLINE: 0948 907 779 – 0943 967 779

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Trị Trà My

Tư Vấn Viên XKLĐ

0948 907 779

Nguyễn Thị Phượng

Tư vấn viên XKLĐ

0943 967 779

Bảo Yến

Tư vấn viên Du học Nhật-Hàn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Trần Thị Bích Thuận

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779

Vũ Thị Bảo Linh

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

093 594 7474