previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Tin tức Tin Hot: Daystar khai trương Văn phòng Đại diện tại Tokyo Nhật Bản-mốc son lịch sử

Tin Hot: Daystar khai trương Văn phòng Đại diện tại Tokyo Nhật Bản-mốc son lịch sử

Cuối tháng 4/2016, Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Daystar đã chính thức khai trương Văn phòng  Đại diện Daystar  tại Tokyo  Nhật Bản.

Văn phòng Đại diện tại Tokyo, Văn phòng thứ 12 của hệ thống văn phòng Daystar ra đời đánh dấu một bước ngoặc lịch sử, là một mốc son trong tiến trình hình thành và phát triển của Daystar Group. Daystar vinh dự là Công ty tư vấn du học đầu tiên của Việt Nam có Văn phòng Đại diện tại Tokyo và góp thêm niềm tự hào của doanh nghiệp Việt Nam khi lá cờ đỏ sao vàng tung bay tại thủ đô Tokyo Nhật Bản.

(Văn phòng Đại diện của Daystar ở địa chỉ: 1-29-9 Hatagana, Shibuya-ku, Tokyo, 151-0072 Japan)

Với sứ mệnh là cầu nối giáo dục và cung ứng nguồn nhân lực giữa Việt Nam và Nhật Bản, Văn phòng Daystar tại Tokyo gánh trên mình rất nhiều trọng trách. Với sứ mệnh cầu nối giáo dục, Daystar Tokyo có nhiệm vụ phối hợp với nhà trường chăm lo, hỗ trợ, giới thiệu việc làm thêm cho Du học sinh tại Nhật Bản; kết nối với các Trường Nhật ngữ,  Trung cấp, Cao đẳng, Đại học để tìm kiếm học bổng;  đồng thời hỗ trợ, tư vấn cho các em trong giai đoạn chuyển từ trường tiếng sang các trường chuyên môn.  Bên cạnh đó, Daystar Tokyo còn có  nhiệm vụ kết nối với các doanh nghiệp tại Nhật Bản để giới thiệu việc làm theo đúng chuyên ngành sau khi Du học sinh tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Với sứ mệnh cầu nối cung ứng nguồn nhân lực, Daystar  Tokyo có nhiệm vụ kết nối các nghiệp đoàn xúc tiến các đơn hàng, chăm lo, hỗ trợ việc làm, đời sống,  thực tập sinh của Daystar từ khi bước chân đến đất nước  Nhật Bản cho đến khi họ trở về Việt Nam. Đồng thời, hỗ trợ pháp lý,  đại diện và  bảo đảm cho quyền, lợi ích chính đáng của thực tập sinh  Daystar tại Nhật Bản.

(Ông Yamashaki Shigemi – Giám đốc Daystar tại Tokyo)

Lãnh đạo Văn phòng Daystar tại Tokyo là ông Yamashaki Shigemi – người từng có 26 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, sẽ cùng các cộng sự của mình phấn đấu, nỗ lực vì tương lai của Du học sinh, thực tập sinh  kỹ năng của  Daystar  trên con đường  vươn đến thành công trên đất nước Nhật Bản.

Hy vọng rằng với tâm huyết hiện thực hóa giấc mơ du học, giải quyết việc làm  cho các bạn trẻ, cũng như đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, Văn phòng Daystar tại Tokyo sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ,  xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin của Daystar Group.

Daystar tại Tokyo – Nơi gửi trọn niềm tin

(Tin bài:  Daystar tại Tokyo)

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Trị Trà My

Tư Vấn Viên XKLĐ

0948 907 779

Nguyễn Thị Phượng

Tư vấn viên XKLĐ

0943 967 779

Bảo Yến

Tư vấn viên Du học Nhật-Hàn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Trần Thị Bích Thuận

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779

Vũ Thị Bảo Linh

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

093 594 7474