previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Tin tức Thực tập sinh ngành Điều dưỡng trực tiếp ký hợp đồng lao động với Nghiệp đoàn Machida

Thực tập sinh ngành Điều dưỡng trực tiếp ký hợp đồng lao động với Nghiệp đoàn Machida

(Daystar) – Ngày 17/3, Daystar cùng Nghiệp đoàn Hỗ trợ Mạng lưới Điều dưỡng Machida tổ chức Lễ Ký kết Hợp đồng lao động Thực tập sinh Kỹ năng ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản, với các bạn TTS đã đậu phỏng vấn trong đợt tuyển chọn đầu tiên. Lễ Ký kết diễn ra hết sức long trọng.

Đến tham dự Lễ Ký kết về phía lãnh đạo Sở LĐTB&XH có ông Hoàng Văn Phước – Trưởng Phòng VLATLĐ. Vế phía Nghiệp đoàn, có ông Mori Kazushige – Viện Trưởng, ông Asai Toru –Tổng Giám đốc cùng 11 thành viên các Pháp nhân Phúc lợi: Seikatsu kurabu, Chiirobakai, Gasshoen, Fukuinkai . Về phía Daystar, có TGĐ Daystar cùng Ban Giám đốc và các Phòng ban liên quan. Đặc biệt buổi lễ có sự góp mặt của phụ huynh và 18 TTS đã đậu phỏng vấn trong đợt dự tuyển lần này.

Mở đầu Lễ Ký kết, TGĐ Daystar- Luật sư Nguyễn Văn Choi đã gửi lời động viên tinh thần cũng như dành những lời chúc tốt đẹp đến các bạn đã đậu phỏng vấn lần này.

Phía Nghiệp đoàn, ông Mori Kazushige đã có những lời phát biểu hết sức gần gũi: “Trước khi tuyển chọn các bạn TTS ở Daystar, chúng tôi đã đi tìm hiểu rất nhiều công ty phái cử ở cả miền Bắc và miền Nam. Nhưng khi đến với Daystar chúng tôi thấy Daystar là công ty cho chúng tôi nhiều niềm tin nhất, bởi Daystar có mối quan hệ chặt chẽ với chính quyền. Sau một thời gian tìm hiểu, chúng tôi đã đi đến ký kết hợp tác, và hôm nay chúng tôi đón nhận 18 bạn TTS ngành Điều dưỡng từ Daystar đến với Nhật Bản làm việc. Tôi và phía Nghiệp đoàn hân hoan chào đón các bạn, và chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình đào tạo và giúp các bạn có bằng N3 sau một năm đến Nhật, để các bạn có cơ hội ở lại Nhật Bản lâu dài. Trong thời gian tới, chúng tôi tiếp tục phối hợp với Daystar tuyển chọn các bạn TTS đến Nghiệp đoàn làm việc”.

Đại diện Sở LĐTB&XH, ông Hoàng Văn Phước cũng đã gửi hoa và lời chúc mừng đến các bạn TTS ngành Điều dưỡng đầu tiên được tuyển chọn sang Nhật Bản làm việc. Phía Sở sẽ luôn đồng hành cùng Daystar để đưa các chương trình TTS tại Nhật Bản đến với người lao động trong tỉnh, để giải quyết đầu ra cho người lao động cũng như cải tiến mức sống của người dân”.

Thay lời cám ơn đến Công ty Daystar, TTS Cao Thanh Hải cùng đại diện phụ huynh ông Võ Văn Sơn đã gửi những bó hoa tươi thắm thay lời cám ơn sâu sắc đến Dystar cũng như Nghiệp đoàn.

Lễ Ký kết hợp đồng diễn ra trực tiếp trên sân khấu Hội trường, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Sở các bậc phụ huynh và nhân viên Daystar. Những hình ảnh này nhằm ghi dấu cột mốc quan trọng trong tiến trình hợp tác cung ứng nguồn nhân lực, và cũng là dịp ghi nhận những nỗ lực cố gắng của các cử nhân điều dưỡng đã luôn tự tin, dám nghĩ, dám làm với khát vọng vươn đến thành công trong tương lai.


Lần lượt các bạn TTS đã lên ký hợp đồng trực tiếp với phía Nghiệp đoàn, sau đó được nhận vòng hoa tươi thắm từ TGĐ Daystar và phần quà từ TGĐ ông Asai Toru. Buỗi lễ diễn ra hết sức trang trọng, với những nụ cười đầy tự hào và hãnh diện của các bạn TTS trúng tuyển.

Sau lễ Ký kết hợp đồng, Daystar, phía Nghiệp đoàn và các bạn TTS đã cùng nhau nâng những ly rượu chúc mừng. Đây là những TTS ngành Điều dưỡng đầu tiên tại Tỉnh Thừa Thiên Huế được đến Nhật Bản làm việc sau khi luật được thông qua. Các em là thế hệ đầu tiên đến Nhật Bản làm việc đúng chuyên ngành điều dưỡng của mình đã học.

Daystar – Điểm đến tin cậy cho TTS Điều dưỡng!

Ngọc Tình – Minh Bon

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Trị Trà My

Tư Vấn Viên XKLĐ

0948 907 779

Nguyễn Thị Phượng

Tư vấn viên XKLĐ

0943 967 779

Bảo Yến

Tư vấn viên Du học Nhật-Hàn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Trần Thị Bích Thuận

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779

Vũ Thị Bảo Linh

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

093 594 7474