previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Xuất khẩu lao động THẤY ĐƯỢC GÌ KHI DAYSTAR NHẬN ĐƯỢC GIẤY PHÉP ĐIỀU DƯỠNG

THẤY ĐƯỢC GÌ KHI DAYSTAR NHẬN ĐƯỢC GIẤY PHÉP ĐIỀU DƯỠNG

      Là công ty duy nhất và đầu tiên của miền Trung – Tây Nguyên được cấp giấy phép tuyển và phái cử Thực tập sinh ngành Hộ lý, Daystar lấy làm vinh dự và tự hào khi nhận được sự tin tưởng của Bộ lao động thương binh – xã hội và Cục quản lý lao động ngoài nước. Việc Daystar nhận được giấy phép lần này đã mở ra cơ hội lớn cho người lao động tại miền Trung -Tây Nguyên có mong muốn sang nước ngoài làm việc theo ngành hộ lý. 

Vậy lý do nào để Daystar được cấp giấy phép tuyển và phái cử thực tập sinh ngành hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản?

  1. Daystar là đơn vị uy tín tại miền Trung, thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình, nhận được sự tin tưởng của các cấp chính quyền địa phương và người lao động khắp cả nước.

VTV8 ĐƯA TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN NHÂN VIÊN LÀM VIỆC TẠI CÁC VIỆN DƯỠNG LÃO CAO CẤP CỦA NHẬT BẢN

VTV8 đưa tin về chương trình của Daystar tuyển 100 nhân viên chăm sóc người già làm việc tại các viện dưỡng lão cao cấp của Nhật Bản- Mức lương: 36 triệu đồng/tháng- Yêu cầu: chỉ cần tốt nghiệp THPT, dưới 35 tuổi

Người đăng: Daystar – Trung tâm XKLĐ vào Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

https://www.facebook.com/xkld.daystar/videos/2272958582808839/

2. Daystar có hệ thống 12 văn phòng trên toàn quốc cùng văn phòng đại diện tại Nhật Bản sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ tất cả Thực tập sinh tại Nhật Bản mọi lúc mọi nơi về cuộc sống, công việc.

Văn phòng đại diện Daystar tại Tokyo – Nhật Bản

3. Daystar có bề dày 9 năm hình thành và phát triển, đã chắp cánh cho hơn 3000 bạn trẻ sang nước ngoài để học tập và làm việc. Do vậy, kinh nghiệm xử lý, thẩm định, hoàn thiện hồ sơ của Daystar rất chắc chắn, uy tín, tỷ lệ đạt visa của Thực tập sinh luôn là 100%.

4. Daystar có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, có trường đào tạo Ngoại Ngữ quy mô lớn với hơn 40 phòng học và gần 1000 chỗ ở ký túc xá đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt cho tất cả học viên.

5. Daystar có đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài.

Ra đời vào năm 2010, công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar được biết đến là một công ty xuất khẩu lao động uy tín –  chất lượng. Daystar hoạt động theo phương châm lấy chữ “Tín” làm gốc và lấy chữ “Tâm” làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và xem khách hàng như chính người thân của mình. 

Hãy đến với Daystar để cảm nhận những giá trị mà chúng tôi mang lại.

NHẮC ĐẾN XKLĐ, NGHĨ NGAY ĐẾN DAYSTAR !

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:
Qua Website: https://daystargroup.com.vn.
Qua hotline: 0️⃣9️⃣4️⃣8️⃣9️⃣0️⃣7️⃣7️⃣7️⃣9️⃣
Tư vấn trực tiếp: Daystar 171 Phạm Văn Đồng – TP Huế và 12 chi nhánh trên toàn quốc .