previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Tin tức TGĐ Daystar thăm và làm việc tại Nhật Bản- Làn gió mới, cơ hội mới cho các bạn trẻ

TGĐ Daystar thăm và làm việc tại Nhật Bản- Làn gió mới, cơ hội mới cho các bạn trẻ

(Daystar) – Ngày 29/10, TGĐ Daystar, Luật sư -Nguyễn Văn Choi bắt đầu chuyến thăm và làm việc với các trường Nhật ngữ và Nghiệp đoàn, Doanh nghiệp tại Nhật Bản. Chuyến công tác kéo dài gần 20 ngày, dự định kết thúc vào ngày 15/11 tới, như một làn gió mới, mở ra cơ hội mới cho các bạn trẻ được học tập, làm việc tại xứ sở Hoa Anh đào tươi đẹp.

Lần đến Nhật Bản này, bên cạnh việc thăm hỏi, động viên, nắm tình hình du học sinh & thực tập sinh Daystar đang học tập và làm việc tại xứ sở Hoa Anh đào;  TGĐ Daystar đề ra năm mục tiêu lớn: Tăng cường hợp tác du học; Tìm học bổng ở các trường Chuyên môn- Đại học; Tăng cường hợp tác Chương trình Thực tập sinh kỹ năng; Đẩy mạnh Chương trình Sinh viên Thực tập; Đàm phán  ký kết hợp tác Chương trình Điều dưỡng với các đối tác tại Nhật.


Chuyến thăm và làm việc của TGĐ Daystar đang diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp, với nhiều bước tiến quan trọng trong các mối quan hệ hợp tác với các đối tác Nhật Bản.  Các Nghiệp đoàn, Doanh nghiệp Nhật Bản như Tập đoàn Taiken, Danke, Asrapport, Nghiệp đoàn điều dưỡng Machida, Viện phúc lợi xã hội Gasshoen…Trường Đại học Phúc lợi Tokyo, Trường Nhật ngữ Shibuya LALL…đã đón tiếp, làm việc hết sức trọng thị và hiệu quả. Mở ra hàng trăm cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp từ 6 tháng – 1 năm… cho sinh viên năm 2 Trường Cao đẳng và năm 3 Trường Đại học. Cơ hội trở thành Thực tập sinh trên các lĩnh vực chế biến thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng… đang rộng mở đón chào các bạn trẻ khu vực miền Trung & Tây Nguyên. Đặc biệt, trong ngày 17/11 tới đây, Daystar và Nghiệp đoàn điều dưỡng Machida sẽ chính thức ký kết Hiệp định Hợp tác, tạo điều kiện cho hàng trăm bạn trẻ có cơ hội trở thành Thực tập sinh ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản.

Bên cạnh những buổi làm việc với các trường Nhật ngữ, trường Đại học, Doanh nghiệp, Nghiệp đoàn…tại Nhật Bản. Đi đến tỉnh nào, thành phố nào của Nhật Bản, TGĐ Daystar cũng dành thời gian đến thăm hỏi các bạn DHS, TTS Daystar đang sống và học tập tại Nhật Bản. Các bạn vui mừng khi lại gặp mặt TGĐ Nguyễn Văn Choi.  Đây là dịp để TGĐ khích lệ , động viên tinh thần học tập, làm việc của các em trên đất nước Mặt trời mọc. Daystar luôn đồng hành cùng các em trên mọi nẻo đường.


Với chuyến công tác dài ngày, với các mục tiêu thiết thực đã đề ra, TGĐ Daystar sẽ đưa về nhiều chương trình hấp dẫn cùng những cơ hội học tập và làm việc tại xứ sở Hoa Anh đào cho nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Lãnh đạo Daystar đang tiếp tục chèo lái, đưa con thuyền Daystar vươn ra biển lớn, xứng tầm với danh hiệu Tổ chức Giáo dục và Cung ứng nguồn Nhân lực  Quốc tế đứng trong top đầu cả nước.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về chuyến thăm và làm việc của TGĐ Dastar tại Nhật Bản trên trang website: Daystargroup.com.vn

Ngọc Tình – MinhBon

 

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Trị Trà My

Tư Vấn Viên XKLĐ

0948 907 779

Nguyễn Thị Phượng

Tư vấn viên XKLĐ

0943 967 779

Bảo Yến

Tư vấn viên Du học Nhật-Hàn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Trần Thị Bích Thuận

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779

Vũ Thị Bảo Linh

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

093 594 7474