previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du lịch TEAM BUILDING DAYSTAR QUẢNG NAM – TAM THANH BIỂN GỌI 2019

TEAM BUILDING DAYSTAR QUẢNG NAM – TAM THANH BIỂN GỌI 2019

 

     “Cuộc đời là những chuyến đi”, có những chuyến đi đơn thuần là sự dịch chuyển cơ học “Đi để đến”, có những chuyến đi không chỉ để đến, để biết mà còn để lại trong lòng mỗi người những dư âm khôn nguôi! Chuyến đi ấy không thể đo lường độ ngắn dài, cũng chẳng thể lấy thời gian đi và về mà tính được. Bởi, những gì đã trải nghiệm, nơi đến của hành trình sẽ còn mãi lưu giữ trong lòng mỗi người những cung bậc cảm xúc, sự dịch chuyển tích cực trong tâm hồn và nhận thức về người, về việc, về chính bản thân mỗi cá nhân. 

        

      Cũng vì lẽ đó, thứ 5 ngày 4/7/2019 văn phòng Daystar tại Quảng Nam đã tổ chức một buổi ngoại khóa vừa hay vừa bổ ích cho các bạn học viên mang chủ đề “ Daystar – Tam Thanh biển gọi 2019”. Ngoài việc giúp cho các bạn có tinh thần thoải mái và hứng khởi hơn để tiếp tục việc học tập thì còn mang trong đó những trải nghiệm thú vị mà các bạn được trải qua cùng nhau, cùng giúp đỡ nhau để xây dựng tinh thần đoàn kết, đồng đội sau này có thể hỗ trợ nhau nơi nước Nhật Bản – Hàn Quốc xa xôi.

      Gần 30 học viên, nhân viên Daystar văn phòng Quảng Nam cùng nhau hô vang slogan: “Daystar là một gia đình – một gia đình thì phải nhiệt tình – Đã nhiệt tình thì luôn hết mình.” khi tham gia tất cả các trò chơi như: Chèo thuyền trên cạn, chuyền trứng, chim tha trứng, phá trứng, trồng lúa trên biển…. Cả ba đội XKLĐ Việt Nam, Du học Nhật Bản, Du học Hàn Quốc đã có những giờ phút thú vị, vui vẻ cùng nhau; bên cạnh những giọt mồ hôi rơi là những nụ cười hạnh phúc. Dường như có một sợi dây vô hình nào đã vô tình gắn kết tất cả chúng ta.

          Sẽ mãi nhớ về nhau nhé các bạn của Daystar!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Trị Trà My

Tư Vấn Viên XKLĐ

0948 907 779

Nguyễn Thị Phượng

Tư vấn viên XKLĐ

0943 967 779

Bảo Yến

Tư vấn viên Du học Nhật-Hàn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Phạm Hồng Hải Quân

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779