previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học Tin tức Tân sinh viên Đại học Duy Tân tham quan, trải nghiệm tại Daystar Đà Nẵng

Tân sinh viên Đại học Duy Tân tham quan, trải nghiệm tại Daystar Đà Nẵng

(Daystar) – Trong 2 ngày 12 và 13/11, tiếp nối chuỗi hoạt động ngoại khóa với mục đích tăng thêm sự hiểu biết của sinh viên về thực tế hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, Khoa Kế Toán Đại học Duy Tân phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư và hợp tác quốc tế Daystar – Chi nhánh Đà Nẵng, đã tổ chức cho gần 30 tân sinh viên chương trình Quốc tế đến tham quan Daystar tại 47 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng.

ThS. Dương Thị Thùy Trâm trao đổi với sinh viên

Tại buổi tham quan trải nghiệm, các Tân sinh viên đã được Ths Dương Thị Thùy Trâm  đại diện Daystar Đà Nẵng giới thiệu tổng quan về Tập đoàn Daystar và Daystar Đà Nẵng, các bộ phận chức năng, và các loại hình dịch vụ của Công ty. Ngoài ra, các tân sinh viên được định hướng những Kiến thức, Kỹ năng, Thái độ mà sinh viên Ngành kế toán cần trau dồi trong quá trình học để sau khi tốt nghiệp có được việc làm đúng chuyên ngành đào tạo.

Các bạn sinh viên rất chăm chú lắng nghe

Đặc biệt hơn, trong buổi tham quan các Tân sinh viên còn được Giáo viên Đỗ Thị Thanh Trang, Giáo viên tiếng Nhật tốt nghiệp từ Nhật Bản giới thiệu về văn hóa, con người Nhật Bản và được trải nghiệm giờ học cách chào hỏi tạo ấn tượng với người Nhật trong giao tiếp.

Trao quà cho các em sinh viên xuất sắc

Chuyến đi đã giúp các Tân sinh viên có nhận thức đúng đắn về Doanh nghiệp, loại hình kinh doanh của doanh nghiệp, các bộ phận chức năng của doanh nghiệp, cũng như quan sát phong cách làm việc chuyên nghiệp của Cán bộ nhân viên DAYSTAR Đà Nẵng và những trải nghiệm thú vị về đất nước và con người Nhật Bản.

Chụp hình lưu niệm sau buổi gặp mặt

Kết thúc chuyến tham quan trải nghiệm tại doanh nghiệp, Daystar Đà Nẵng với kỳ vọng tạo cho các Tân sinh viên có động lực lớn để học tập, giúp các em thấy rõ được những những cơ hội về nghề nghiệp để sinh viên phấn đấu trong học tập, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và xã hội trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Trong thời gian đến, sự hợp tác giữa Đại học Duy Tân Đà Nẵng và DAYSTAR ngày càng bền chặt và sẽ có thêm những buổi tham quan bổ ích như này cho các em sinh viên.

Bài, ảnh: Thanh Tâm

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Thị Khánh Trang

Giám Đốc Tư Vấn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Hồ Thị Thu Hằng

Tư vấn viên - Văn phòng Gia Lai

0943 097 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779