previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Tin tức TALKSHOW “CƠ HỘI VÀNG THỰC TẬP QUỐC TẾ ĐÚNG NGÀNH NGHỀ TẠI NHẬT BẢN”

TALKSHOW “CƠ HỘI VÀNG THỰC TẬP QUỐC TẾ ĐÚNG NGÀNH NGHỀ TẠI NHẬT BẢN”

Chiều ngày 07/04/2021, tại hội trường trường Cao đẳng Du lịch Huế đã diễn ra buổi Talkshow “Cơ hội vàng thực tập quốc tế đúng ngành nghề tại Nhật Bản” do Daystar Group phối hợp thực hiện cùng Nhà trường. Chương trình đã thu hút hàng trăm sinh viên năm 2 yêu thích đất nước mặt trời mọc của Cao đẳng Du lịch Huế đến tham gia.

Chương trình Talkshow có sự tham dự của thầy Nguyễn Văn Cơ – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên trường CĐDL Huế, cô Tôn Nữ Mỹ Hằng – Chuyên viên, giáo viên chủ nhiệm khối. Về phía công ty có ông Nguyễn Văn Choi – Tổng Giám Đốc tập đoàn Daystar, ông Nguyễn Hữu Hoàng – Phụ trách chương trình Internship Nhật Bản.

du học Nhật Bản tại Huế

Trong mô hình học tập chú trọng vào thực hành thì Internship là một trong những học phần quan trọng nhất, giúp sinh viên trường CĐDL Huế được trải nghiệm làm việc tại môi trường quốc tế, cải thiện trình độ ngoại ngữ và giúp sinh viên có thêm thu nhập trong quá trình thực tập.

du học Nhật Bản tại Huế

Tại buổi trò chuyện, ông Nguyễn Văn Choi – TGĐ tập đoàn Daystar đã giới thiệu cho sinh viên về chương trình Internship Nhật Bản là chương trình thực tập có lương trong vòng 6 tháng tại Nhật Bản do tập đoàn Daystar phối hợp với trường CĐDL Huế tổ chức. Chương trình hướng tới các bạn sinh viên các ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn của trường, từ đó giúp sinh viên được học hỏi, trải nghiệm về tác phong làm việc tại các quốc gia phát triển.

Bên cạnh đó, chương trình thực tập quốc tế còn là cơ hội lớn để các bạn trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ, phát triển bản thân theo định hướng công dân toàn cầu. Đặc biệt, trong thời gian thực tập tại các doanh nghiệp, thực tập sinh sẽ được nhận mức thu nhập lên tới 14 triệu đồng/ tháng (không tốn thêm chi phí ăn ở).

du học Nhật Bản tại Huế

Hàng trăm sinh viên có mặt tại buổi trò chuyện đã rất hào hứng khi nghe chia sẻ của Luật sư Nguyễn Văn Choi – TGĐ tập đoàn Daystar về chương trình. Các bạn mạnh dạn đưa ra những câu hỏi thiết thực liên quan đến yêu cầu tuyển dụng, chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc tại Nhật Bản, cũng như những cơ hội khác mà chương trình mang lại.

du học Nhật Bản tại Huế

Bên cạnh việc trao đổi, giải đáp thắc mắc của sinh viên về chương trình Internship, đại diện cũng chia sẻ thêm về những điều cần lưu ý khi tham gia phỏng vấn, kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản,…

Phát biểu tại talkshow, thầy Nguyễn Văn Cơ – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên trường CĐDL Huế rất trân trọng cơ hội hợp tác với tập đoàn Daystar, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn sẽ có thêm nhiều chương trình thực tập tại quốc tế để sinh viên CĐDL Huế được trải nghiệm, phát triển bản thân và có thêm cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp nước ngoài.

Một số hình ảnh trong buổi talkshow “Cơ hội vàng thực tập quốc tế đúng ngành nghề tại Nhật Bản”:

du học Nhật Bản tại Huế

xuất khẩu lao động Nhật Bản

xuất khẩu lao động Nhật Bản

xuất khẩu lao động Nhật Bản

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Trị Trà My

Tư Vấn Viên XKLĐ

0948 907 779

Nguyễn Thị Phượng

Tư vấn viên XKLĐ

0943 967 779

Bảo Yến

Tư vấn viên Du học Nhật-Hàn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Trần Thị Bích Thuận

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779

Vũ Thị Bảo Linh

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

093 594 7474