previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – CAM KẾT

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – CAM KẾT

TẦM NHÌN –  SỨ MỆNH VÀ CAM KẾT CỦA DAYSTAR.

TẦM NHÌN:

Xây dựng DAYSTAR trở thành Công ty du học và Xuất khẩu lao động tốt nhất tại khu vực Miền Trung Việt Nam, phát triển bền vững về số lượng và chất lượng, và sẽ là địa chỉ tin cậy cho đối tác trong nước và quốc tế.

 

SỨ MỆNH:

Đối với sự hợp tác Việt – Nhật : DAYSTAR sẽ là cầu nối vững chắc để kết nối sự dịch nguồn nhân lực của Việt Nam đến với Nhật Bản.

Đối với khách hàng: DAYSTAR sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ và giải pháp hoàn hảo nhất, chi phí hơp lý, đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ toàn diện, luôn lắng nghe, thấu hiểu và luôn đồng hành để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho học sinh và người lao động trong suốt thời gian lưu trú tại Nhật Bản.

Đối với đối tác: DAYSTAR sẽ tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản để cung cấp cho đối tác nguồn nhân lực chất lượng của Việt Nam, đáp ứng công việc theo yêu cầu của phía Nhật Bản. Chúng tôi luôn có những giải pháp hợp lý để tạo sự kết nối vững chắc để mang lại giá trị cao cho đối tác.

Đối với nhân viên: DAYSTAR sẽ xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đoàn kết và công bằng cho tập thể. Luôn tạo điều kiện tối đa cho nhân viên phát huy hết năng bản thân để có cơ hội thăng tiến trong công ty và đảm bảo những quyền lợi tốt cho tất cả mọi người.

 

CAM KẾT:

DAYSTAR cam kết đáp ứng tất cả những yêu cầu tuyển dụng trong tất cả mọi lĩnh vực nghề nghiệp, trong bất cứ thời gian nào.

Về đào tạo tiếng Nhật: chúng tôi hướng đến mục tiêu đào tạo năng lực nhật ngữ  N5 cho du học sinh và N4 cho tất cả TTS trước khi nhập cảnh đến Nhật.

Hỗ trợ tại Nhật Bản: Trong trường hợp các bạn du học sinh và thực tập sinh gặp vấn đề tại Nhật, nhân viên thường trú của Daystar tại Nhật Bản luôn có mặt kịp thời để đưa ra biện pháp đối ứng hợp lý với chủ trương nhanh nhất có thể 24/7.

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Trị Trà My

Tư Vấn Viên XKLĐ

0948 907 779

Nguyễn Thị Phượng

Tư vấn viên XKLĐ

0943 967 779

Bảo Yến

Tư vấn viên Du học Nhật-Hàn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Trần Thị Bích Thuận

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779

Vũ Thị Bảo Linh

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

093 594 7474