previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học Du học Nhật Bản PHỤ HUYNH DU HỌC SINH NÓI GÌ VỀ DAYSTAR

PHỤ HUYNH DU HỌC SINH NÓI GÌ VỀ DAYSTAR

      Với tâm huyết chắp cánh ước mơ du học, trong 9 năm qua Daystar luôn giữ vững phương châm lấy chữ tín làm gốc, lấy chữ tâm làm nền tảng cho sự phát triển bền vững. Tất cả văn phòng, chi nhánh Daystar trên cả nước cũng như văn phòng ở Nhật Bản luôn quan tâm và sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ cho các em cũng chính vì thế có rất đông các bậc phụ huynh đã dành những tình cảm thân thương gửi đến tập thể lãnh đạo, nhân viên và giáo viên của công ty.

       Là đơn vị du học uy tín và có hệ thống hoạt động lớn tại Việt Nam, trong những năm qua, Daystar đã đưa hơn 3000 học sinh, sinh viên, thanh niên sang du học Nhật Bản. Từng chuyến đò liên tiếp sang sông, Daystar cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi đón nhận những tình cảm, những lời tri ân của các bậc phụ huynh. Dù rời xa sự bảo bọc của cha mẹ để đi học xa nhưng giờ đây các con là niềm tự hào của gia đình, đã biết tự lập, trưởng thành hơn, ổn định cuộc sống và học tập tốt.

Những ngày vừa qua, Daystar có dịp ghé thăm một số phụ huynh có con đang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Ông Lê Phước Thịnh – Phụ huynh DHS Lê Phước Tài 

       Gặp lại Daystar, ông Lê Phước Thịnh rất vui mừng, Ông Thịnh tâm sự “Tôi là phụ huynh của em Lê Phước Tài. Ngày học cấp 3 cháu đã rất thích đến Nhật Bản du học, gia đình chúng tôi cũng muốn cho cháu đi, Tôi đã đến rất nhiều công ty để tìm hiểu con đường và chi phí du học Nhật Bản. Sau khi tìm hiểu hết các công ty du học ở Huế gia đình tôi quyết định chọn Daystar. Vì khi đến tư vấn chúng tôi nhận được thông tin du học cũng như chi phí rất rõ ràng và minh bạch. Học hết chương trình THPT tôi đăng ký cho con mình lên đường du học Nhật Bản. Từ khi tôi đăng ký cho đến khi đi, Daystar luôn quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình. Cháu Tài đến được với Nhật Bản du học là điều may mắn và phúc cho gia đình chúng tôi”.

 Chị Trần Thị Điệp – Người mẹ có 7 đứa con đi Du học và XKLD tại Nhật Bản

       Chị Trần Thị Điệp, Xuân Thiên Hạ – Vinh Xuân – Phú Vang – người mẹ có 5 người con đi Du học và 2 đứa con đi XKLD tại Nhật Bản chia sẻ: “Niềm tin của tôi đối với Daystar là niềm tin tuyệt đối, sở dĩ tôi đặt niềm tin nhiều như vậy là vì khi tôi đăng ký cho con đi du học và làm việc tại Nhật Bản thì đứa nào cũng đi được. Vùng đất của mình đây còn khá nghèo, tôi mong muốn con mình được đi ra ngoài để học hỏi thêm nhiều điều bổ ích và công việc làm ăn sẽ thuận lợi hơn khi ở Việt Nam mình. Khi các con đi thì tôi chỉ lo phần chi phí ban đầu, giờ đây các con tôi đã tự lo được cho cuộc sống tại Nhật và còn có tiền thừa để gửi về gia đình. Các con đi mấy năm là về mấy năm, không có năm nào là không về. Thấy các con học tập tốt, làm việc tốt nên tôi thấy rất vui và yên tâm”.

Ông Ngô Quang Kiếm – Phụ huynh của Du học sinh Ngô Quang Lập

       Đến với gia đình ông Ngô Quang Kiếm, chúng tôi được đón tiếp bằng những cái bắt tay và ôm đầy ân tình. Ông Kiếm là bố DHS Ngô Quang Lập. Em Lập đi du học từ năm 2013, đến nay em đã hoàn thành chương trình học và ở lại Nhật Bản làm việc. Ông Kiếm kể “Trước đây làng xóm nghe tin tôi đăng ký cho con trai đi du học Nhật Bản mà ai cũng cười, họ cười vì cái quyết định không tưởng của tôi. Nhưng không vì thế tôi từ bỏ dự định của mình, tôi lặn lội lên thành phố Huế tìm hiểu, Sau khi biết được công ty Daystar và được giới thiệu chương trình “Du học sinh vừa học vừa làm thêm” tôi đăng ký cho con mình đi ngay. Lập qua Nhật, cháu vừa học vừa làm thêm để trang trải chi phí mà không phiền đến gia đình, tôi rất vui mừng vì cháu được học tập và rèn luyện trong xã hội Nhật Bản.  Bây giờ cháu đã ra trường và có một công việc rất ổn định ở Nhật Bản. Gia đình tôi vô cùng biết ơn  Daystar. Khi thấy con trai tôi đi du học thành công,  nhiều phụ huynh ở đây đã đến hỏi han và đăng ký để con họ cũng được đến Nhật du học.” Cầm  tấm bằng thành tích học tập tại Nhật của Lập trong tay,  ông Kiếm tự hào nói tiếp “Thành công của con tôi ngày nay là do Daystar mang đến, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Daystar, những người đã giúp đỡ cháu trong thời gian qua. Gia đình tôi rất biết ơn  Daystar”.

       Nhìn ông Kiếm, ông Thịnh vui mừng vì con cái thành đạt ở đất nước Hoa Anh đào,  Daystar rất tự hào về những gì mình đã làm được. Chính những tâm sự hân hoan của những phụ huynh DHS này khiến chúng tôi – Những người đã chắp cánh cho các em đến Nhật Bản – Sẽ không ngừng tiếp tục cố gắng gắn kết tình thân, mở ra và kết nối con đường du học Nhật Bản cho lớp lớp thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam.

Daystar cùng bạn thực hiện giấc mơ du học!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Trị Trà My

Tư Vấn Viên XKLĐ

0948 907 779

Nguyễn Thị Phượng

Tư vấn viên XKLĐ

0943 967 779

Bảo Yến

Tư vấn viên Du học Nhật-Hàn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Trần Thị Bích Thuận

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779

Vũ Thị Bảo Linh

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

093 594 7474