previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học NIỀM VUI ĐẠT VISA DU HỌC SINH KỲ 10.2019

NIỀM VUI ĐẠT VISA DU HỌC SINH KỲ 10.2019

Những ngày đầu tháng 10/2019, Công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar tổ chức trao visa du học Nhật Bản cho du học sinh kỳ nhập học tháng 10 năm 2019.

Trước khi xuất cảnh, các du học sinh được tập trung học tiếng Nhật tại Trường Đào tạo ngoại ngữ và bồi dưỡng kiến thức Daystar. Ngoài việc được trang bị kiến thức về tiếng Nhật, du học sinh còn được học, nghiên cứu về văn hóa, phong tục, tập quán, đời sống, sinh hoạt tại Nhật Bản.

Khoảnh khắc chờ đợi đã đến, gần 100 DHS Daystar đã nhận được visa du học trong đợt này. Cầm visa trên tay, các em không giấu được sự vui mừng và hạnh phúc khi ước mơ được đến xứ sở hoa anh đào sắp trở thành hiện thực. Biết rằng chặng đường phía trước còn rất dài và các em sẽ đối mặt với những khó khăn khi các em sẽ phải sống xa quê hương, không có gia đình ở bên và sống một cuộc sống tự lập nhưng những điều đó không thể làm cho các em giảm đi ý chí và sự quyết tâm của mình. Tuổi trẻ là những cuộc hành trình trải nghiệm, nếu không đi thì bạn sẽ không biết mình sẽ đi được bao xa và làm được những gì. Daystar chúc các em sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt trên hành trình chinh phục đỉnh cao của tri thức.

Một số hình ảnh DHS nhận visa kỳ nhập học tháng 10.2019.

 

DHS Lê Thị Kim Chi – Trường Nhật ngữ Jcom – Osaka

DHS Đoàn Thị Hiên – Trường Nhật ngữ First Study Osaka.

DHS Nguyễn Viết Hoàng – Trường Nhật ngữ Asahikawa

DHS Phan Thị Hoài Phương – Học viện quốc tế Urawa

DHS Võ Thị Thùy Trúc – Nhật ngữ First study Osaka

DHS Lê Thị Phương Tâm – Trường Nhật ngữ Osaka frontier

DHS Phan Thị Hoài Phương – Học viện quốc tế Urawa

Nguyễn Đào Thảo Nhi – Trường Nhật ngữ First study Osaka

DHS Phan Hữu Tèo – Nhật ngữ OBC Okayama

DHS Phạm Thị Thu Hằng – Học viện kinh tế văn hóa Okinawa.

DHS Lê Thị Trang – Yono Gakuin Saitama 

DHS Mai Trịnh Thu Thủy – Trường Nhật ngữ JVC Osaka

DHS Trương Phương Thùy Nhung – Japanese Languge school JVC Academy

DHS Hồ Nguyên Cát Tường – Trường Nhật ngữ Nam osaka

DHS Nguyễn Thị Yến Nhi – Trường Nhật ngữ Osaka JVC

Tạm biệt đất mẹ Việt Nam, các em lên đường tiếp tục viết tiếp hành trình khát vọng, chinh phục tri thức và ước mơ tại xứ sở hoa anh đào. Ở đó, các em không phải tự bước đi một mình mà vẫn luôn có Daystar dõi theo và hỗ trợ những lúc cần thiết.

Du học sinh bay ngày 1/10/2019   

 Du học sinh bay ngày 1/10/2019

 Nhận được Visa là niềm vui của các bạn học viên, gia đình, bạn bè và cả DAYSTAR GROUP. Buổi tiễn bay nào cũng vậy, Daystar luôn có những cảm xúc riêng, kỷ niệm riêng. Với các bạn du học sinh bay lần này, đó là niềm vui lớn khi các bạn đang nhận được đến và nhập học tại một đất nước hàng đầu về giáo dục.
Du học sinh bay ngày 2/10/2019
Du học sinh bay ngày 2/10/2019
Du học sinh bay ngày 2/10/2019
Niềm vui lớn nhất có lẽ đến từ gia đình của các em. Những người cha, người mẹ đã cố gắng hết sức mình để có cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Trong giờ phút chia ly, những giọt nước mắt của cha mẹ đã rơi. Đó là niềm vui khi chứng kiến con cái trưởng thành. Đó là nỗi buồn khi phải xa con trong một thời gian dài. Đó là hi vọng khi con sẽ học tập tại một đất nước phát triển, được trưởng thành lên từng ngày, được gieo mầm tương lai tốt đẹp. Đừng bao giờ quên những giọt nước mắt của cha mẹ các em nhé. Đó chính là động lực to lớn để các em cố gắng tại Nhật Bản!
Du học sinh bay ngày 3/10/2019
Du học sinh bay ngày 7/10/2019
Du học sinh bay ngày 10/10/2019 
Du học sinh bay ngày 15/10/2019
Du học sinh bay ngày 16/10/2019
BẠN CÓ ƯỚC MƠ DU HỌC NHẬT BẢN – HÀN QUỐC ?
* Các bạn không phải là con nhà giàu, không học giỏi, nhưng vẫn có thể học Đại học tại Nhật Bản, Hàn Quốc
* Du học Nhật Hàn, được phép làm thêm ngoài giờ học để hoàn toàn tự lập, tự trang trải tất cả chi phí học tập và sinh hoạt, hoàn toàn tự lập, không phiền sự trợ cấp của gia đình.
* 40 Suất du học Nhật Bản với tổng chi phí nộp cho Trường Nhật Bản chỉ 108 triệu đồng, Daystar miễn 100% phí dịch vụ
* Du học Hàn Quốc visa thẳng với tỷ lệ đậu visa 100%
NHANH TAY ĐĂNG KÝ HÔM NAY, SANG NĂM LÊN ĐƯỜNG DU HỌC

===
VÌ SAO NÊN CHỌN DAYSTAR
– Daystar có có hệ thống 12 văn phòng trên toàn quốc cùng 2 Văn phòng Đại diện tại Nhật Bản, Hàn Quốc sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ tất cả Du học sinh mọi lúc mọi nơi về cuộc sống, học tập, giới thiệu việc làm thêm (hoàn toàn miễn phí).
– Daystar có chi phí du học minh bạch, rõ ràng cùng nhiều chương trình ưu đãi. Daystar liên kết với hơn 80 trường tại Nhật Bản và hơn 30 trường tại Hàn Quốc, nên cho phép Du học sinh có nhiều sự lựa chọn phù hợp với kinh tế gia đình cũng như sở thích và nguyện vọng.
– Daystar có bề dày 9 năm hình thành và phát triển và đã chắp cánh cho gần 3000 học sinh, sinh viên sang du học Nhật Bản-Hàn Quốc, do vậy kinh nghiệm xử lý, thẩm định, hoàn thiện hồ sơ của Daystar rất chắc chắn, uy tín, đảm bảo tỷ lệ visa đạt cao
– Daystar là đơn vị đầu tiên tại Miền Trung được Sở GD & ĐT cấp giấy phép, thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình (VTV8, TRT) nhận được sự tin tưởng của các cấp chính quyền, các đơn vị giáo dục, trường học và cộng đồng.
– Daystar có trụ sở chính tại Huế, xử lý hồ sơ ngay tại Huế, có Trường đào tạo Nhật ngữ – Hàn ngữ quy mô (hơn 40 phòng học và 1000 chỗ ở tại ký túc xá) ngay tại Huế, hoàn toàn không qua môi giới, trung gian.

====
Địa điểm tư vấn miễn phí và nộp hồ sơ:
* Daystar tại Nhật Bản: 1-29-9 Hiragana, Shibuya-ku, Tokyo, 151-0072 Japan
* Daystar tại Việt Nam: 171 Phạm Văn Đồng – TP Huế và 12 chi nhánh Daystar trên toàn quốc.
* Website: www.daystargroup.com.vn
☎Điện thoại: 0234 39 39 779 – 0942 457 779
—-