previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Chưa được phân loại NHỮNG DÒNG LƯU BÚT YÊU THƯƠNG – DHS KỲ THÁNG 4/2019 (P2)

NHỮNG DÒNG LƯU BÚT YÊU THƯƠNG – DHS KỲ THÁNG 4/2019 (P2)

 

   Khi thời gian trôi qua thì kỷ niệm vẫn còn ở lại. Đó là kỷ niệm của những ngày đầu lo lắng, băn khoăn khi quyết định đi Du học; kỷ niệm khi lần đầu đến công ty để được tư vấn, được gặp các anh chị; kỷ niệm khi được học tiếng Nhật cùng các bạn và được gặp các thầy cô giáo dễ thương và cả kỷ niệm khi cảm xúc dâng trào vì biết được mình xin được visa Du học Nhật.

Đó vẫn mãi là những kỷ niệm đẹp và khó quên. 

Dưới đây là những dòng lưu bút yêu thương của Du học sinh kỳ tháng 4/2019 trước ngày bay sang Nhật Bản. 

      “Cảm ơn tất cả thầy cô và anh chị Daystar đã giúp đỡ cho em trong thời gian qua. Sau một thời gian học tập và chờ đợi khá lâu thì cuối cùng ước mơ của em đã thành hiện thực.

Cảm ơn Daystar, cảm ơn các anh chị rất nhiều. Mong rằng Daystar sẽ phát triển mạnh hơn nữa để giúp đỡ cho các em thế hệ sau. Xin cảm ơn!”

“Trong thời gian học tập tại trường, em xin chân thành cảm ơn các cô và các chị của công ty đã hỗ trợ và giúp đỡ em trong quá trình học tập. Mặc dù có những lúc khó khăn và hồi hộp nhưng đối với em, được đến với Daystar đã giúp em quen nhiều bạn, biết nhiều cái hay. Đợi COE và visa là kỷ niệm khó quên, hồi hộp và lo lắng, đến khi nhận được kết quả, cảm xúc em thật sự dâng trào…phù..Thật nhẹ nhõm. Cảm ơn Daystar và những người cô, người bạn mới”

“Trong khoảng thời gian em được học tập tại trường Daystar, không những ở đây em được học thêm một ngôn ngữ mới mà em còn được gặp gỡ và làm quen được rất nhiều bạn mới, những thầy cô vô cùng dễ thương. Và trong quá trình học ở ngôi trường này, em đã được gặp gỡ và giao lưu với cô giáo người Nhật. Trường Daystar không chỉ dạy kiến thức cho em mà còn cho em biết được rất nhiều về Nhật Bản, ở đây cũng đã tạo cho em rất nhiều kỷ niệm đẹp. Em xin cảm ơn các anh chị, thầy cô Daystar đã dạy và giúp đỡ em trong khoảng thời gian em học tập trong ngôi trường này, mặc dù chỉ là một khoảng thời gian ngắn”

 

 

 

 

 

 

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Trị Trà My

Tư Vấn Viên XKLĐ

0948 907 779

Nguyễn Thị Phượng

Tư vấn viên XKLĐ

0943 967 779

Bảo Yến

Tư vấn viên Du học Nhật-Hàn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Trần Thị Bích Thuận

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779

Vũ Thị Bảo Linh

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

093 594 7474