previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học Du học Nhật Bản NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC

      Khi bạn đã có đủ những điều kiện để du học, thì điều mà bạn và gia đình cần làm tiếp theo là tìm kiếm một Công ty tư vấn du học và xử lý hồ sơ uy tín, chất lượng, bởi Công ty này sẽ hỗ trợ trực tiếp cho hành trình du học của bạn. Vậy, Công ty nào là uy tín và chất lượng nhất trong lĩnh vực tư vấn và xử lý hồ sơ? Daystar sẽ chia sẻ những thông tin thực sự hữu ích giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn Công ty Du học tốt và uy tín nhất dành cho mình nhé!

1. Địa điểm hoạt động và cơ sở vật chất

Với những công ty uy tín thường có địa chỉ ổn định, rõ ràng; cơ sở vật chất chuyên nghiệp; không gian tư vấn trang trọng … Trụ sở của họ thường được đặt tại các tòa nhà văn phòng, mặt tiền rộng để thuận tiện trong việc đón tiếp và chăm sóc khách hàng.

 2. Số năm hoạt động

 Bề dày hoạt động và các các thành tích chính là minh chứng cho độ uy tín, chất lượng của doanh nghiệp. Công ty du học uy tín thường có số năm hoạt động lâu năm, ít nhất từ 7 năm trở lên. Đây là cơ sở đánh giá nguồn vốn đầu tư, gián tiếp khẳng định mức độ nghiêm túc của một công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng.

3. Hệ thống pháp lý

 Công ty tư vấn du học uy tín thường được cấp phép hoạt động đầy đủ, tốt nhất là ngoài giấy phép của chính quyền địa phương thì còn được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận, cấp giấy phép chính thức

4. Hệ thống các chi nhánh

Các công ty tư vấn du học uy tín thường có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc và cả quốc tế. Hệ thống chi nhánh ở khắp nơi nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi.

5. Liên kết với đối tác

– Các Công ty tư vấn du học uy tín thường liên kết chặt chẽ với các trường đối tác, họ sẽ giới thiệu về trường mà bạn được học một cách cụ thể, rõ ràng. Bên cạnh đó, Công ty còn có những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, điều này khẳng định chất lượng dịch vụ và đẳng cấp của một Công ty tư vấn du học uy tín.

 6. Minh bạch tài chính và phí dịch vụ hợp lý

Tài chính là một vấn đề “nhạy cảm” và rất quan trọng với nhiều người khi quyết định đi du học qua các công ty tư vấn. Do hiểu được tâm lý này của khách hàng, các đơn vị uy tín luôn có biểu phí dịch vụ rõ ràng và minh bạch. Ngoài các khoản phí được liệt kê cụ thể trong hợp đồng, bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản nào khác. 

Là đại diện tuyển sinh chính thức cho các trường nước ngoài nên các công ty tư vấn du học uy tín sẽ có nhiệm vụ là cung cấp thông tin về trường, chi phí, hỗ trợ về hồ sơ, thủ tục … và chỉ thu một mức phí dịch vụ rất nhỏ. Thậm chí, còn miễn phí dịch vụ đối với nhiều học sinh khi tham gia học tập tại một số trường tại nước ngoài,…

7. Trình độ của Tư vấn viên và dịch vụ chăm sóc khách hàng

Các tư vấn viên đóng vai trò then chốt trong việc định hướng và tư vấn con đường du học của bạn thuận lợi hay không. Giữa một biển thông tin về chọn trường, khóa học, cơ hội học bổng … họ sẽ giúp bạn chọn lọc những gì quan trọng nhất, đồng thời vạch ra lộ trình, kế hoạch cụ thể để tạo nên hình tượng con người cụ thể trong tương lai. Vì vậy, một tư vấn viên giỏi, chuyên nghiệp, có thái độ chăm sóc khách hàng chu đáo và tâm huyết sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với bạn.

 

 8. Duy trì quan hệ và hỗ trợ lâu dài

Các công ty chuyên nghiệp luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng và tận tình ngay cả sau khi bạn đã lên đường du học. Trong suốt quá trình bạn học tập tại nước ngoài, họ đóng vai trò đồng hành cùng bạn cũng như hỗ trợ, giúp đỡ Du học sinh những lúc cần thiết. Một công ty có văn phòng đại diện tại nước ngoài, nơi chính các Du học sinh đang sinh sống và học tập là một công ty có uy tín cao.

 Được thành lập từ năm 2010, Công ty TNHH Đầu Tư Hợp tác Quốc tế Daystar là công ty tư vấn du học uy tín với 12 chi nhánh, văn phòng đại diện trong và ngoài nước. Chúng tôi hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường đại học, cao đẳng và THPT trên thế giới tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Canada, … Đội ngũ nhân sự của Daystar được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm, năng động và sáng tạo sẽ giúp bạn vững bước trên lộ trình học tập tại nước ngoài.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn du học hiệu quả và phù hợp nhất qua hotline 0942 457 779 – 0942 837 779

Hoặc đến trực tiếp tại Trụ sở chính: 171 Phạm Văn Đồng – TP Huế hay các chi nhánh trên toàn quốc. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Thị Khánh Trang

Giám Đốc Tư Vấn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Hồ Thị Thu Hằng

Tư vấn viên - Văn phòng Gia Lai

0943 097 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779