previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Chưa được phân loại Những bước trưởng thành của du học sinh Daystar tại Hàn Quốc

Những bước trưởng thành của du học sinh Daystar tại Hàn Quốc

Du học là cuộc hành trình lớn có thể thay đổi cách nhìn của bạn đối với thế giới, nhờ hệ thống giáo dục có uy tín và chất lượng hàng đầu nổi tiếng thu hút được rất nhiều du học sinh. Rất nhiều bạn đi du học Hàn Quốc để tìm kiếm cũng như bồi đắp kiến thức và những công cụ hỗ trợ đắc lực cho tương lai nghề nghiệp cũng như cuộc sống riêng của bản thân sau này.

Trải qua những ngày tháng tự lập ở Hàn Quốc, các du học sinh đã từng bước trưởng thành hơn, biết yêu thương bản thân nhiều hơn và đặc biệt nhất chính là trân quý những ngày tháng sống bên ba mẹ, gia đình. Giai đoạn vừa mới đặt chân lên xứ sở kim chi, ai ai cũng đan xen nhiều cảm xúc, có lúc lại hào hứng vì mình đang bắt đầu một hành trình mới, một tương lai chắc chắn sẽ tươi sáng hơn, có lúc lại cảm thấy nhớ nhà da diết, liệu đây có phải là lựa chọn đúng đắn của mình hay không. Nhưng rồi các bạn cũng nhận ra rằng: không có con đường nào bằng phẳng, rải đầy hoa hồng cho mình đi cả, nếu muốn chạm đến đỉnh cao của thành công, mỗi chúng ta đều phải trải qua những vất vả. Y như câu nói ” Chấp nhận những cơn mưa mới thấy được cầu vồng”. Ai đi xa mới biết cảm giác được ở gần những người thân, những người mình quen biết thật là yên bình biết mấy. Nhưng các bạn đã không gục ngã mà lấy nó làm động lực để bản thân mình phải cố gắng thật nhiều, cố gắng từng ngày.

Những tấm gương của Daystar đã và đang tỏa sáng trên đất nước Hàn Quốc. Các bạn ấy không ngừng nỗ lực để dành được huy chương của cuộc đời mình. Cùng ngắm những gương mặt nam thanh nữ tú của nhà Daystar nhé!!

Du học không sướng đâu, đừng nghĩ có tiền du học thì sẽ có tất cả. Du học là một bước ngoặc để trưởng thành, để tự lập. Nếu bạn không thể vững vàng thoát ra khỏi vòng tay của bố mẹ, không thể cứng cỏi chống chọi với những khó khăn tưởng chừng đơn giản nhất, du học không phải con đường dành cho bạn.

Và nếu bạn cũng giống như các bạn du học sinh của Daystar thì tôi xin chúc mừng bạn, bạn đã vượt qua bước đầu tiên trên con đường thành công của chính mình rồi đấy. Và cũng đừng tự lấy làm thỏa mãn về những gì mình đạt được mà không cần phải cố gắng hơn nữa vì con đường còn lại cũng khá xa và còn gian nan lắm.

Vì vậy Daystar chúc các bạn du học sinh Daystar nói riêng và toàn thể những bạn đang du học nói chung hãy vững bước và chứng tỏ bản thân mình nhé! Tin tôi đi, bạn làm được nhiều thứ hơn bạn nghĩ đấy! Chỉ là bạn đang bị kìm kẹp bởi nỗi lo sợ của chính mình. Đừng bao giờ nói rằng bạn không thể làm được một điều gì đó, chỉ là bạn có thật sự muốn làm hay không thôi.Cố lên các bạn của tôi!!