previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Chưa được phân loại XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN – CON ĐƯỜNG TÔI ĐI

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN – CON ĐƯỜNG TÔI ĐI

      “Bạn biết đến Nhật Bản khi nào? Từ những cuốn truyện tranh hay những bộ phim hoạt hình Nhật Bản xuất hiện đầu thập niên 90? Những chiếc ôtô chạy trên đường phố? Hay những món ăn Nhật Bản được ưa thích gần đây?,…Còn mình, mình không nhớ là biết đến Nhật Bản khi nào mà chỉ biết rằng từ nhỏ mình đã mong ước được một lần đặt chân đến xứ sở hoa anh đào”. Đó là dòng lưu bút mà một TTS Daystar đã ghi trước ngày sang Nhật.

       Ngày trao visa sang Nhật để làm việc, chúng tôi nhìn thấy niềm hạnh phúc của các bạn Thực tập sinh. Trên gương mặt các bạn luôn nở nụ cười tươi và hình như có nhiều cảm xúc khó tả. Các bạn như có rất nhiều điều muốn nói, đó là những nhắn nhủ, lời tâm sự và cả những lời cảm ơn.

       “Trong mỗi chúng ta, ai cũng có ước mơ và mục tiêu của mình, cuộc sống chẳng có điều gì dễ dàng với chúng ta. Con đường thành công luôn gặp khó khăn và vất vả. Hôm nay tôi nhận được visa này là nhờ sự giúp đỡ của những người đứng sau. Tôi xin cảm ơn công ty Daystar và quý thầy cô ở trường đã chắp cánh ước mơ cho tôi, giúp đỡ tôi trên con đường vươn đến thành công”. Dòng lưu bút viết vội nên có lẽ câu văn còn chưa được trau chuốt nhưng khi đọc vào, Daystar cảm nhận được sự quyết tâm và tấm lòng của bạn.

      Thời gian được học tập và rèn luyện dưới ngôi nhà chung Daystar tuy không lâu nhưng cũng đã để lại cho học viên những kỷ niệm đẹp. Đó là niềm vui của những ngày lên lớp, cùng nhau học tiếng Nhật; là những lần ăn cơm cùng nhau, là những buổi tập thể dục ướt đẫm mồ hôi hay là những tiết ngoại khóa, giao lưu,….Còn biết bao kỷ niệm đẹp mà học viên Daystar đã trải qua và đang lưu giữ.

Chúc các bạn TTS Daystar luôn giữ vững ý chí bền bỉ để ngày càng tiến xa hơn nữa trên con đường vươn đến thành công!