previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Xuất khẩu lao động Cẩm nang NGƯỜI LAO ĐỘNG TỈNH THỪA THIÊN HUẾ ĐƯỢC TẠO ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT ĐỂ ĐI XKLĐ

NGƯỜI LAO ĐỘNG TỈNH THỪA THIÊN HUẾ ĐƯỢC TẠO ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT ĐỂ ĐI XKLĐ

Trong những năm gần đây, Sở LĐTB&XH Thừa Thiên Huế đã có nhiều hoạt động tích cực nhằm đưa phong trào XKLĐ của địa phương phát triển. Và với sự nỗ lực đó, phong trào XKLĐ của Thừa Thiên Huế đã đạt được nhiều kết quả vượt bậc.

Có thế nhận thấy rằng, nhờ có sự quyết tâm to lớn, với những chủ trương, chính sách tích cực của Sở LĐTB&XH Thừa Thiên Huế và sự phối kết hợp của các ban ngành như: Xuất nhập cảnh, Chính quyền các địa phương cơ sở, ngân hàng chính sách xã hội, ngân hàng NN &PT Nông thôn, các đoàn thể của địa phương từ cấp tỉnh đến các cấp cơ sở, vì vậy mà phong trào XKLĐ được quan tâm và thúc đẩy mạnh mẽ.

Trao đổi về kết quả đã đạt được, Ông Hà Văn Tuấn, Giám đốc Sở LĐTB&XH Thừa Thiên Huế cho biết, trong 2 tháng đầu năm 2018, phòng việc làm của Sở đã phối kết hợp thực hiện nhiều hoạt động tư vấn, tuyên truyền tuyển dụng xuất khẩu lao động, tổ chức các sàn giao dịch việc làm,…Chỉ tính riêng 2 tháng đầu năm 2018, tỉnh đã tổ chức được 4 phiên giao dịch việc làm, và tư vấn xuất khẩu lao động. Một trong những điểm mới của hoạt động, là các hoạt động tư vấn được đưa về cụ thể các huyện thị trong tỉnh, nhằm cung cấp thông tin tư vấn đến cụ thể nhân dân các địa phương. Điển hình là các địa phương như: huyện Quảng Điền, Phong Điền, huyện Phú Vang, Phú Lộc…

Từ đầu năm 2018 đến nay, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã có 99 người lao động xuất cảnh đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động. Ngoài ra, con số đăng kí tham gia XKLĐ đã tới hơn 300 lao động. Mục tiêu trong năm 2018, toàn tỉnh sẽ phấn đấu đạt con số 1000 lao động xuất cảnh đi làm việc các thị trường.

Để đẩy mạnh phong trào XKLĐ, địa phương đã có nhiều chính sách hỗ trợ người lao động thuộc các đối tượng hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, thân nhân người có công với cách mạng …được hưởng chính sách vay 100% chi phí xuất cảnh với lãi suất ưu đãi. Các đối tượng khác, cũng được Chính quyền địa phương ủy thác cho Ngân hàng chính sách xã hội cho vay tín chấp tối đa 50 triệu đồng với lãi suất bằng với hộ nghèo vay.

Công ty XKLĐ Daystar là công ty duy nhất có trụ sở chính ở tỉnh Thừa Thiên Huế. Là Công ty uy tín, chất lượng, làm việc trực tiếp với các Nghiệp đoàn lớn của Nhật Bản và không thông qua trung gian, môi giới, nên chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay. Daystar – chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ và đã đưa được rất nhiều người Lao động sang làm việc và thành công trên Đất nước Nhật Bản.

Vậy còn các bạn thì sao, chúng ta còn trẻ, còn nhiều hoài bão chưa thực hiện được. Hãy đăng ký cho mình “một tấm vé thông hành” để thực hiện và xây dựng ước mơ trên chính đôi chân của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

Trụ sở chính: 78 Bến Nghé – TP Huế.

ĐT : 0234 3939 779

Daystar tại Tokyo – Nhật Bản: 1-29-9 Hatagaya, Shibuya-ku, Tokyo, 151-0072 Japan

Trường đào tạo Ngoại ngữ và bồi dưỡng kiến thức Daystar: QL 49 đường Phạm Văn Đồng – TP. Huế.

Trung tâm XKLĐ Daystar: 74 Hùng Vương – TP Huế.

ĐT : 0234 3949 779

Hotline : 0948 907 779

Cùng 10 chi nhánh Daystar trên toàn quốc!!!

Web: www.daystargroup.com.vn

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Thị Khánh Trang

Giám Đốc Tư Vấn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Hồ Thị Thu Hằng

Tư vấn viên - Văn phòng Gia Lai

0943 097 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779