previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Tin tức Ngỡ ngàng trước các Viện dưỡng lão, Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhật Bản đã hợp tác với Daystar

Ngỡ ngàng trước các Viện dưỡng lão, Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhật Bản đã hợp tác với Daystar

(Daystar) – Cũng trong chuyến đi Nhật Bản lần này, đoàn Daystar đã đến tham quan các Viện dưỡng lão, các Trung tâm phúc lợi xã hội chăm sóc người cao tuổi thuộc Nghiệp đoàn Machida và Nghiệp đoàn Phúc lợi Y tế Harima. Lãnh đạo Daystar cũng như Giám đốc Sở LĐTB&XH Tỉnh Thừa Thiên Huế – ông Hà Văn Tuấn,  ông Trương Phước Tú – Hiệu trưởng Trường CĐ Y Tế Quảng Trị, Ông Lê Viết Hùng – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y Tế Quảng Bình đã tận mắt chứng kiến, trang thiết bị  hiện đại của các cơ sở này. Chuyến tham quan diễn ra trong sự ngỡ ngàng, thán phục của tất cả thành viên trong đoàn.

Nghiệp đoàn Hỗ trợ Mạng lưới Điều dưỡng Machida – Tokyo hoạt động trên lĩnh vực tuyển dụng người lao động cho các Pháp nhân Phúc lợi xã hội chăm sóc người cao tuổi, hiện có hàng chục  thành viên với hơn 2400 nhân viên làm việc tại các Pháp nhân Phúc lợi xã hội.

 Giám đốc điều hành Nghiệp đoàn Machida cùng lãnh đạo các Pháp nhân phúc lợi xã hội  đã ra tận sân bay Narita  đón Đoàn.

Đoàn đã được tham quan Trung tâm Dưỡng lão Tsurunosato, Viện Dưỡng lão Migiwa…chứng kiến cách làm việc chuyên nghiệp, đầy tâm huyết của đội ngũ nhân viên, tận mắt thấy những phòng ở, nhà vệ sinh,  trang thiết bị… phục vụ cho  người cao tuổi còn sạch, đẹp, hiện đại như là những khách sạn 5 sao. Người già vốn hay quên, để tránh vào nhầm phòng,  trên cửa ra vào các phòng ở có một hộp nhỏ đựng kỷ vật thân thiết của chủ nhân, chỉ cần nhìn những kỷ vật đó là biết phòng ở của mình. Bên cạnh đó, trên các tầng lầu, đều dành khoảng trống để làm sân vườn, cây cảnh hoặc thiết kế những trạm xe điện, nhà ga…để các cụ dạo chơi, hoài niệm…

Trung tâm Dưỡng lão Tsurunosato

Viện Dưỡng lão Migiwa

Đặc biệt, cảm động biết bao,  các cụ cao tuổi Nhật Bản dù đang ngồi trên xe lăn, trên giường hay đang sinh hoạt trong các nhóm … đều cầm trên tay cờ Nhật – Việt vẫy chào và nói bằng tiếng Việt ” Xin chào” thể hiện tình cảm với Đoàn, với Việt Nam!

Tiếp đó, Đoàn đã về  thăm và làm việc với Tổ chức Hiệp hội Harima – tỉnh Hyogo, nơi có di sản văn hóa thế giới Thành cổ Himeji nổi tiếng. NĐ Harima là Nghiệp đoàn Phúc lợi Y tế lớn mạnh với hệ thống hoạt động hàng đầu Nhật Bản, được sự giới thiệu của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH, UBND và Sở LĐTB&XH Tỉnh Thừa Thiên Huế, Harima đã chọn Daystar để ký kết Hiệp định  Hợp tác  đào tạo thực tập kỹ năng Điều dưỡng vì biết đến Daystar là một tập đoàn có uy tín, thương hiệu và làm việc bằng cái tâm của mình.


Pháp nhân phúc lợi xã hội cùng lãnh đạo của NĐ Harima đã tiếp Đoàn hết sức trọng thị. Đoàn đã được tham quan trụ sở chính của Nghiệp đoàn, thăm các Viện Dưỡng lão,Trung tâm chăm sóc người cao tuổi, người khuyết tật…Những cơ sở này được gọi là ” Biệt thự Salvia 1, Salvia 2…”. Quả thật  đó là những “Biệt thự” đẹp tuyệt vời với những vườn cây cảnh Nhật Bản, với những dãy phòng thoáng mát, sạch đẹp, tiện nghi.

Trụ sở chính  và Viện Dưỡng lão đẹp tuyệt vời.

.Trung tâm chăm sóc người khuyết tật


Đặc biệt, các em TTS còn trong thời gian học tiếng Nhật tại Daystar  nhưng Harima đã xây dựng sẵn một trung tâm đào tạo với những trang thiết bị chăm sóc người cao tuổi như bồn tắm, ghế tắm, giường nâng…vô cùng hiện đại cùng với những phòng học, ký túc xá đang chờ những Thực tập sinh đầu tiên của Daystar.

Trung tâm Đào tạo Điều dưỡng viênVới cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đời sống, giải trí…của người cao tuổi hiện đại, đẹp đến ngỡ ngàng, với  nhu cầu nhân lực to lớn, các pháp nhân phúc lợi xã  hội thuộc Nghiệp đoàn Machida và nghiệp đoàn Harima là nơi làm việc lý tưởng cho các bạn TTS điều dưỡng. Hai nghiệp đoàn này dự kiến  hằng năm tuyển dụng từ 200- 400 thực tập sinh điều dưỡng từ Daystar.

Với  sứ mệnh cung ứng nguồn nhân lực Quốc tế, góp phần thực hiện chính sách XKLĐ, Daystar đang  trở thành điểm đến tin cậy cho các Nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản cũng như các bạn trẻ muốn đến Nhật Bản làm việc.

Daystar tự hào là công ty uy tín, chất lượng và là công ty duy nhất tại miền Trung & Tây Nguyên có Giấy phép tuyển và phái cử Thực tập sinh Hộ lý đi làm việc tại Nhật Bản.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
Daystar tại Nhật Bản: 1-29-9 Hiragana, Shibuya-ku, Tokyo, 151-0072 Japan
Daystar tại Việt Nam: 171 Phạm Văn Đồng- Vỹ Dạ – TP Huế và 12 chi nhánh Daystar trên toàn quốc.
Website: www.daystar.com.vn
Hotline: 0948 907 779