previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Tin tức MỪNG SINH NHẬT HỌC VIÊN DAYSTAR – MÙA THU THÁNG 8

MỪNG SINH NHẬT HỌC VIÊN DAYSTAR – MÙA THU THÁNG 8

    Ngày 24/8/2019, trường Đào tạo ngoại ngữ và bồi dưỡng kiến thức Daystar tổ chức chương trình Chúc mừng sinh nhật dành cho những học viên đang theo học tại trường có sinh nhật trong tháng với chủ đề “MÙA THU THÁNG 8”

 

Mở đầu chương trình là cuộc thi “Daystar Idol”, hơn 10 tiết mục dự thi đã được biểu diễn ngay tại sân khấu của trường, các tiết mục biểu diễn rất phong phú như hát, chơi nhạc cụ, nhảy dân vũ,….Đây là cơ hội để các học viên có thể giao lưu, học hỏi và thỏa mãn đam mê của mình.

Cuối phần thi, Ban giám khảo đã chọn ra được 3 tiết mục xuất sắc nhất!


Sau cuộc thi âm nhạc là các trò chơi vận động. Cả hội trường trở nên vui nhộn hơn khi các đội bắt đầu tham gia các cuộc thi như: Kẹp bong bóng, bịt mắt ăn sữa chua….và các đội thua cuộc đã được nhận những hình phạt rất dễ thương từ ban tổ chức.


Cuối chương trình, ban tổ chức dành tặng cho học viên 1 clip ý nghĩa, đó là hình ảnh của tất cả học viên có sinh nhật trong tháng 8 này. 

Và một phần không thể thiếu trong một bữa tiệc sinh nhật đó là cắt bánh kem, hát mừng sinh nhật và tặng quà cho học viên. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng cả tấm lòng của quý Thầy cô muốn gửi đến các bạn học viên của Daystar.

Học viên tại Daystar đến từ nhiều nơi khác nhau, mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau nhưng tất cả đều có chung một ước mơ, đó là khát khao được học tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào. Có thể con đường đi tới thành công của mỗi người sẽ khác nhau, nhưng nếu cố gắng và kiên trì thì tất cả mọi người sẽ được nhận lại kết quả xứng đáng. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hà Thị Hoàng Anh

Tư Vấn Viên - Văn phòng Huế

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bão Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779