previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Chưa được phân loại LỄ CHIA TAY THỰC TẬP SINH KỸ NĂNG

LỄ CHIA TAY THỰC TẬP SINH KỸ NĂNG

(Daystar) – Ngày 23 tháng 10 năm 2018 Công ty XKLĐ Daystar tổ chức Lễ chia tay cho các bạn Thực tập sinh và Sinh viên thực tập xuất cảnh sang thực tập và làm việc tại Nhật Bản.

Về phía Công ty có sự tham dự của Phó TGĐ Daystar – Ông Lê Ngọc Tình, GĐ KHTS – Ông Nguyễn Hữu Hoàng, Trưởng phòng tư vấn và hồ sơ – Bà Trương Thị Thùy Nhi, Trưởng phòng Hồ sơ Thực tập sinh Nhật Bản – Bà Lê Thị Diễm Kiều. Về phía nhà trường có sự tham dự của Hiệu trường – Bà Uematsu Machiko, các giáo viên cùng Quý phụ huynh cũng đã có mặt trong ngày hôm nay.

Toàn cảnh hội trường của buổi Lễ chia tay.

Mở đầu Lễ chia tay là lời phát biểu của Phó TGĐ Daystar – Ông Lê Ngọc Tình gửi lời chúc mừng đến các bạn TTS và ông chia sẻ:”Khép lại đợt xuất cảnh cuối cùng của tháng 10, gửi lời chúc mừng đến các bạn đã hoàn thành tốt khóa học và đào tạo kỹ năng tại trường Đào tạo và Bồi dưỡng Kiến thức Daystar. Nhật Bản không phải là con đường trải đầy hoa hồng, là nơi để các bạn hưởng thụ. Mà là nơi để các bạn có kinh nghiệm, rèn luyện các bạn trở thành con người tự tin, tự lập và rèn giũa các bạn giữa cuộc đời này. Nhật Bản cam kết cho bạn một tương lai tốt đẹp và khẳng định giá trị của bản thân mình sau khi về nước. Không có thành công nào là dễ dàng mà không có sự đầu tư của mồ hôi và nước mắt. Nên sự đền bù xứng đáng cho các bạn là kỹ năng, kiến thức, vốn sống, kinh nghiệm và tiền bạc”

Phó TGĐ Daystar – Ông Lê Ngọc Tình phát biểu trong buổi Lễ chia tay

Dưới đây là một số hình ảnh đáng được lưu giữ trong buổi Lễ chia tay của các bạn Thực tập sinh kỹ năng:

previous arrow
next arrow
Slider

Daystar vui mừng và tự hào khi được gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe, chúc chân cứng đá mềm, chúc thành công đến các bạn Thực tập sinh nội thất, xây dựng và Sinh viên thực tập.

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý phụ huynh đã thấu hiểu ý nghĩa của chương trình việc làm Nhật Bản và tin tưởng lựa chọn Daystar là đơn vị đào tạo và phái cử các bạn đi Nhật làm việc.

Chúc các bạn lên đường mạnh khỏe, bình an, gặp nhiều may mắn và  gặt hái được nhiều thành công nơi đất khách quê người. Hãy cứ đi rối sẽ đến, cứ tìm rồi sẽ thấy, cứ gõ cửa sẽ mở.

“Nếu bạn không thử, bạn sẽ không bao giờ biết được bạn có thể làm được những gì”. Chúng ta còn trẻ, còn biết bao ngã rẽ cũng nên thử tự lập, đi thật xa để thành công trở về !

Daystar chụp hình lưu niệm với các bạn Thực tập sinh kỹ năng.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

Trụ sở chính: 78 Bến Nghé – TP Huế.

ĐT : 0234 3939 779

Daystar tại Tokyo – Nhật Bản: 1-29-9 Hatagaya, Shibuya-ku, Tokyo, 151-0072 Japan

Trường đào tạo Ngoại ngữ và bồi dưỡng kiến thức Daystar: QL 49 đường Phạm Văn Đồng – TP. Huế.

Trung tâm XKLĐ Daystar: 74 Hùng Vương – TP Huế.

ĐT : 0234 3949 779

Hotline : 0948 907 779

Cùng 10 chi nhánh Daystar trên toàn quốc!!!

Web: www.daystargroup.com.vn

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Thị Khánh Trang

Giám Đốc Tư Vấn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Hồ Thị Thu Hằng

Tư vấn viên - Văn phòng Gia Lai

0943 097 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779