previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Hội Thảo Đã Tổ Chức Hơn 250 ĐVTN được Daystar truyền trao động lực vươn đến thành công

Hơn 250 ĐVTN được Daystar truyền trao động lực vươn đến thành công

(Daystar) – Sáng 28/7, Tại UBND phường Phú Thuận, Hơn 250 ĐVTN P Phú Nhuận – P An Hòa – P. Kim Long – P. Thuận Hòa và  P. Phú Hiệp tham gia Hội thảo ” Tư vấn hướng nghiệp-  Tự tin- Tự lập Vươn đến thành công ” do Daystar phối hợp với Thành Đoàn Huế triển khai.

Hội thảo có sự tham dự của lãnh đạo TP và lãnh đạo phường Phú Thuận

Tham dự Hội thảo, về phía Thành Đoàn Huế có ông Nguyễn Hoàng Anh Dũng – P Bí thư. Về phía lãnh đạo phường có ông Hoàng Công Đông – Bí thư Đảng ủy Phường; Ông Nguyễn Công Tri Phó Chủ tịch UBND Phường cùng đại diện Bí thư, P Bí thư và hơn 250 ĐVTN các phường tham dự.

Toàn cảnh Hội thảo

Về phía Daystar có TGĐ-Luật sư Nguyễn Văn Choi, P TGĐ-ThS Lê Ngọc Tình, GĐTV DHNB- ThS Hoàng Thị Khánh Trang, GĐTV DHHQ- Bà Nguyễn Qúy Minh và  GĐ KHTS- Kỹ sư Nguyễn Hữu Hoàng.

GĐTV DHHQ trình bày tại Hội thảo

Mở đầu Hội thảo, chương trình du học Hàn Quốc được bà Nguyễn Qúy Minh giới thiệu với nhiều ưu Việt. Du học Hàn Quốc đang trở thành trào lưu cho các bạn trẻ ngày nay.

TGĐ Nguyễn Văn Choi truyền trao động lực cho các bạn trẻ

Với tâm huyết luôn muốn truyền trao động lực, thổi bùng ngọn lửa tuổi trẻ,  TGĐ Daystar đã có buổi nói chuyện, giao lưu hết sức gần gũi với các bạn trẻ. Những tràng pháo tay không ngừng vang lên trong hội trường chật kín người.

Hơn 250 ĐVTN chăm chú lắng nghe TGĐ Daystar thuyết trình

Hội thảo lần này còn là cơ hội giúp các bạn ĐVTN các phường tiếp cận được hướng đi mới sau khi tốt nghiệp THPT. Con đường mới du học Nhật Bản cùng cơ hội nhận học bổng giá trị lên đến 320 triệu đồng, sau 1,5-2 năm học tiếng Nhật và 2 năm học chuyên môn ngành điều dưỡng và được ở lại Nhật làm việc với mức lương từ 40 triệu đồng trở lên… đã được TGĐ Daystar đưa đến cho các bạn ĐVTN.

Một số hình ảnh khác trong Hội thảo

Bạn không phải là con nhà giàu học giỏi, chỉ cần bạn có đam mê, có ý chí nghị lực vượt khó, tự tin, tự lập  chắc chắn sẽ có con đường để bạn đến Nhật Bản, Hàn Quốc học tập và làm việc- Vươn đến thành công.

Hãy đến với Daystar Group để biến ước mơ du học Nhật Bản – Hàn Quốc của bạn trở thành hiện thực!

Bài, ảnh: Minh Bon

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Thị Khánh Trang

Giám Đốc Tư Vấn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Hồ Thị Thu Hằng

Tư vấn viên - Văn phòng Gia Lai

0943 097 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779