previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học HỌC VIỆN QUỐC TẾ HANA

HỌC VIỆN QUỐC TẾ HANA

      Học viện quốc tế Hana được thành lập vào năm 2003 và tọa lạc tại thủ đô Tokyo Nhật Bản, trường được nằm gần tuyến tàu Yamate và ga Ohanajaya nên thuận lợi cho việc đi lại của các bạn. Nằm ở trung tâm thành phố nên có môi trường sống tốt, thuận tiện có dân cư sinh sống đông đúc và nhộn nhịp.

Trường được trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh, và tỷ lệ đỗ vào các trường đại học tại Nhật có tỷ lệ cao. Trường có đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và có tâm với nghề, luôn đảm bảo uy tín và chất lượng khi đào tạo du học sinh đến nhập học tại trường.

Mục tiêu đào tạo của trường

Học viện Nhật ngữ Hana luôn có những mục tiêu và những mục đích như: trường luôn đón nhận những tài năng tương lai trên toàn thế giới, luôn giảng dạy tiếng Nhật chuẩn nhất, đồng thời nhà trường còn truyền đạt nền văn hóa Nhật Bản đến các bạn, cũng như đóng góp vào các công cuộc quốc tế hội nhập của thời đại.

Nhà trường luôn đóng vai trò là luôn mở ra con đường để các bạn tiến tới các trường đại học và các trường chuyên môn tại Nhật để các bạn học hỏi và phát triển cho tương lai của mình để các bạn được hội nhập và có nhiều kiến thức hơn để góp ích cho xã hội.

Các bạn đến học tại trường đều được đào tạo thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, với 4 kỹ năng này sẽ làm nền tảng cơ bản nhất cho các bạn khi học tiếng Nhật. Với vốn tiếng Nhật thành thạo nhất các bạn có được nhiều cơ hội và khả năng và là nguồn nhân lực để xây dựng nền văn hóa mới.

Ngoài những chương trình dạy tiếng Nhật, nhà trường còn mở ra các lớp luyện ôn thi đại học và dạy nghề để cho các bạn học và có nguyện vọng học lên các bậc cao học và đại học tại Nhật. Nên nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn định hướng và phát triển cho tương lai.

Những ưu điểm của trường

Trường có đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, luôn quan tâm đến từng học sinh trong học tập và cũng như cuộc sống ở ngoài tại Nhật của các bạn.
Hàng năm trường có tặng học bổng cho học viên có thành tích xuất sắc và có tỷ lệ đi học 100% và tham gia đầy đủ nội quy của nhà trường. Các học bổng quốc gia có giá trị cao.

Ký túc xá

Trường có xây dựng ký túc xá gần trường, từ ký túc xá các bạn di chuyển bằng xe đạp khoảng 10 phút, rất thuận tiện. Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất mới, nên các bạn không cần phải mua sắm thêm khi đến ở tại ký túc xá.

Việc làm thêm

Sau khi nhập học tại trường 3 tuần nhà trường sẽ hỗ trợ tìm việc làm thêm cho các bạn vừa học vừa làm để các bạn có thêm thu nhập để tự chi trả học phí và sinh hoạt hàng ngày của mình trong thời gian du học tại Nhật.

Địa chỉ

Tiếng Nhật 124-0003 東京都葛飾区お花茶屋1-6-12
Tiếng Anh 1-6-12 Ohanajaya, Katsushika-ku, Tokyo 124-0003
Ga gần nhất Tiếng Nhật お花茶屋駅   –  Tiếng Anh Ohanajyaya Station
Số điện thoại 03-3603-2400   –  Fax 03-3603-2404
Homepage http://www.hanaacademy.com  –  Email academy@hanaacademy.com

 

 

 

 

 

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Thị Khánh Trang

Giám Đốc Tư Vấn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Hồ Thị Thu Hằng

Tư vấn viên - Văn phòng Gia Lai

0943 097 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779