previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học HỌC VIỆN NHẬT NGỮ SHIBUYA

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ SHIBUYA

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Nhật ngữ Shibuya thuộc tập đoàn LALL – tập đoàn gồm 17 công ty và 1 bệnh viện. Trường sẽ hỗ trợ cho du học sinh về mọi mặt như là học tập, đời sống, tư vấn thi lên đại học, tìm việc…

Phương châm của học viện Nhật ngữ Shibuya là Live And Let Live, nghĩa là “cùng nhau sinh sống”. Cụ thể hơn là xây dựng một xã hội mà cả người trẻ và người già cùng nhau đồng cảm và sinh sống. Từ trước tới nay tập đoàn LALL chỉ tập trung vào các hoạt động trong nước nhưng từ nay về sau tập đoàn đang hướng tới một tầm nhìn mới, đó là thiết lập một xã hội “giao lưu với cộng đồng quốc tế”. Cụ thể hóa bằng việc thành lập trường Nhật ngữ Shibuya LALL. Chúng tôi muốn làm sâu sắc thêm quan hệ quan hệ hợp tác giữa Nhật Bản với các nước trên thế giới và đào tạo nguồn nhân lực có thể trở thành cầu nối giao lưu quốc tế trong các lĩnh vực kinh doanh cũng như là văn hóa bằng việc tạo ra môi trường học tập tiếng Nhật, văn hóa Nhật cho các bạn trẻ trên thế giới.

Trường nằm cách ga Hatagaya tuyến Keio-shin 5 phút đi bộ. Mặc dù trong lòng thành phố nhưng trường lại nằm trong khu dân cư yên tĩnh. Đối với du học sinh thì đây có thể coi là môi trường học tập lý tưởng. Từ ga Hatagaya cạnh trường học có thể đi tàu điện lên ga Shinjuku mất khoảng 4 phút. Ngoài ra cũng có thể đi từ từ ga Hatagaya tới ga Shibuya bằng tàu điện hay xe bus mất tầm 15 phút. Chính vì thế, đây có thể coi là vị trí cực kì thuận lợi cho việc đi học, đi mua sắm, đi làm thêm….

II. CƠ SỞ VẬT CHẤT

III. KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG

Là khóa học tiếng nhật từ trình độ sơ cấp tới trình độ cao cấp nhằm mục đích thi đỗ vào các trường đại học, cao học, trung cấp ở Nhật. Ngoài ra, trường cũng tổ chức hướng dẫn cách thi đỗ các kì thi kiểm tra năng lực, cách phỏng vấn, thi nhập học..

IV. KÝ TÚC XÁ

Thiết bị dùng chung cho các loại phòng

+ Cách chi trả tiền nhà là trả vào hàng tháng.

+ Trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ điện, giường, vật dụng hàng ngày, Wifi.

+ Tiền phí sử dụng chung bao gồm cả tiền điện, nước, tiện ích khác.

 

 

 

 

 

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hà Thị Hoàng Anh

Tư Vấn Viên - Văn phòng Huế

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bão Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779