previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học HỌC VIỆN NHẬT NGỮ JOHOKU TOKYO

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ JOHOKU TOKYO

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một trong những trường Nhật ngữ được nhiều du học sinh Việt lựa chọn bởi thông tin rõ ràng, chất lượng đầu ra đảm bảo với mức học phí thấp trong khu vực Tokyo. Dưới đây, Kokono xin chia sẻ một số thông tin cơ bản, mức học phí và hình ảnh về trường Nhật Ngữ này. Cùng tìm hiểu tại sao có nhiều du học sinh lựa chọn ngôi trường này khi đến Tokyo du học như vậy nhé!

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là trường Nhật ngữ nằm ở quận Adachi Tokyo, bắt đầu đi vào giảng dạy ngày 01/04/1988, được cấp chứng nhận hoạt động ngày 01/04/1990 do ông Arai Tokiyoshi thành lập, dưới sự dẫn dắt của Hiệu trưởng Nakamura Kikuo. Tokyo Johoku luôn tự hào là trường Nhật ngữ có tỉ lệ nhập học vào các trường trung cấp, đại học, cao học cao với mục tiêu nâng cao năng lực tiếng Nhật trong thời gian ngắn.
 Tokyo Johoku là một trong những trường Nhật ngữ hàng đầu được công nhận tại Nhật Bản. Trường lấy tiên chỉ hoạt động là “nuôi dưỡng năng lực sáng tạo khai phá tương lai, thái độ khiêm nhường tôn trọng văn hóa khác, tinh thần trách nhiệm cống hiến cho xã hội”.

Điều kiện tham gia ứng tuyển:
– Học sinh đã tốt nghiệp THPT;
– Có người bảo lãnh về tài chính trong suốt quá trình học;
– Các hồ sơ yêu cầu có bản dịch tiếng Nhật.

Thông tin về trường Tokyo Johoku
Địa chỉ: 5-6-18 Takenotsuka, Adachi-Ku, Tokyo 121-0813;
Điện thoại: +81-3-5242-8501 (làm việc các ngày trong tuần từ 09:00 đến 17:30)
Giám đốc: Arai Tokiyoshi
Hiệu trưởng: Nakamura Kikuo
Số lượng học sinh: 260 người;
Số lượng giảng viên: 18 người;
Quốc tịch du học sinh: Trung Quốc, Hàn Quốc, Mông Cổ, Philippin, Việt Nam, Thái Lan, Pakistan, Mỹ.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku nằm ở Quận Adachi, Tokyo. Cách ga Takenotsuka 8 phút đi bộ. Xung quanh có nhiều bệnh viện và tiện ích công cộng khác. Có thể nói, đây là một trong vị trí rất thuận lợi cho việc di chuyển của các du học sinh tại Nhật.

Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku là một trong những trường Nhật ngữ chất lượng hàng đầu với rất nhiều hoạt động ngoại khóa giúp du học sinh nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống tại Nhật Bản. Hiện Nhật Ngữ Tokyo Johoku đang tuyển sinh Du học Nhật Bản các kỳ, nhanh chóng đăng ký du học tại Daystar để không bỏ lỡ kỳ tuyển sinh này nhé.

Kokono hy vọng những thông tin cơ bản về học phí và hình ảnh hoạt động của Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku trên đây đã giúp bạn phần nào hình dung về ngôi trường mình sẽ theo học. Mọi thắc mắc về Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku vui lòng liên hệ Kokono theo thông tin dưới đây để được giải đáp kịp thời nhé!

 

 

 

 

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Thị Khánh Trang

Giám Đốc Tư Vấn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Hồ Thị Thu Hằng

Tư vấn viên - Văn phòng Gia Lai

0943 097 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779