previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học Du học Nhật Bản HỌC VIỆN NGÔN NGỮ HITACHI

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ HITACHI

 

I. THÔNG TIN TỔNG QUAN

  1. Tên tiếng Việt: Học viện ngôn ngữ Hitachi 
  2. Tên tiếng Anh: Hitachi Language School
  3. Loại hình: Tư thục
  4. Thành lập: năm 2006
  5. Vị trí: 1818 – 4 Motoyoshida – Cho, Mito – Shi, Ibaraki, Nhật Bản
  6. Website: http://www.hitachi-l-s.com/jp/

Học viện ngôn ngữ Hitachi

II. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG NGÔN NGỮ HITACHI

Trường Ngôn ngữ Hitachi tọa lạc tại thành phố Mito, tỉnh Ibaraki – Một trong những vùng dễ sống nhất tại Nhật Bản với phong cảnh đẹp và khí hậu 4 mùa ôn hòa. Một vùng đất lịch sử như Ibaraki mang đến môi trường học tập lý tưởng cho các du học sinh. Từ Mito, sinh viên chỉ mất 65 phút đến Tokyo nếu đi bằng tàu hỏa và mất 30 phút đến sân bay Ibaraki nếu đi bằng xe bus.

Mito là thành phố hết sức yên bình với môi trường tự nhiên thoáng đãng, chi phí sinh hoạt thấp và con người rất thân thiện, quan tâm lẫn nhau. Đến với Mito, bạn có cơ hội trở thành những nhà “thám hiểm” miền đất lịch sử này với những cảnh quan thú vị tại thác Fukuroda, một trong những thác nước nổi tiếng nhất tại Nhật Bản; hay khám phá công viên nước Oarai trong tiết trời nóng bức của mùa hạ, đến thăm trung tâm triển lãm Tsukuba, trung tâm hòa nhạc ATM, ACM hay trung tâm nghệ thuật đương đại…

Tại trường Ngôn ngữ Hitachi, học viên sẽ được hướng dẫn, tư vấn giáo dục trong suốt thời gian Du học Nhật Bản tại trường. Các giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ từng học viên dựa trên năng lực cá nhân. Thêm vào đó, hệ thống thư viện trường cung cấp mẫu đơn đăng ký và tài liệu, đề thi đầu vào các năm trước tại nhiều trường đại học nhằm hỗ trợ sinh viên tại trường có cơ hội học tập cao hơn sau khi tốt nghiệp tại trường Ngôn ngữ Hitachi. Ngoài các hoạt động học tập sôi nổi, sinh viên còn được tạo điều kiện tham gia các lớp học văn hóa ngoài trời hàng tháng (đi thăm thành phố Mito, công viên Kairakuen, trải nghiệm làm gốm…) và các chuyến đi dã ngoại của trường tới Hokkaido…

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường ngôn ngữ Hitachi đào tạo tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp, hỗ trợ học viên có thể tiếp thu kiến thức và có nền tảng ngôn ngữ vững chắc nhất để quá trình học tiếng Nhật hiệu quả hơn.

Sơ cấp

Trong quá trình học tập, du học sinh sẽ được học khoảng 2000 từ vựng, 500 chữ Hán cùng Ngữ pháp và chương trình Luyện thi từ 5 kyu đến 3 kyu.

Trung cấp

Đối với chương trình Trung cấp, học viên sẽ tiếp tục học 7000 từ vựng, 1000 chữ Hán và ôn luyện Ngữ pháp cùng chương trình Luyện thi 2 kyu.

Cao cấp

Học viên tham gia chương trình Cao cấp tại Học viện ngôn ngữ Hitachi sẽ được học 10000 từ vựng, 2000 chữ Hán, Ngữ pháp và Luyện thi 1 kyu.

IV. THỜI GIAN HỌC

V. KÝ TÚC XÁ

Học viên sẽ được sống tại khu ký túc xá trang bị đầy đủ trang thiết bị được xây dựng ngay cạnh trường. Phòng được trang bị đầy đủ: tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt, nồi cơm điện…Wifi được sử dụng miễn phí. Diện tích mỗi phòng khoảng 30m2 gồm: phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ riêng biệt dành cho 4 người ở. Phòng ở đầy đủ tiện nghi gần trường, nên thích hợp cho việc đi học và sinh hoạt hàng ngày của các bạn.