previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học HỌC VIỆN NGÔN NGỮ HANASAKU

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ HANASAKU

I. Giới thiệu chung

Trường Ngoại Ngữ Hanasaku là một trường Tiếng nhật luôn nêu cao triết lý giảng dạy “Mọi người đều là học giả ”. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên khác nhau, không chỉ riêng sinh viên mà tất cả giảng viên của trường đều được trang bị môi trường học tập dựa trên tinh thần học hỏi lẫn nhau thông qua việc “Cùng nhau học tập”.

Tại Trường Ngoại Ngữ Hanasaku, việc các bạn học viên sẽ trở nên giỏi Tiếng Nhật luôn được nhà trường đặt làm gốc, trường học sẽ tiến hành tổ chức các buổi học hữu ích nhất để các bạn có thể tiếp thu và lý giải đầy đủ về văn hóa của đất nước Nhật Bản và tấm lòng sâu sắc của con người nơi đây. Hơn thế nữa, để học viên có thể chắc chắn tiến đến gần hơn với giấc mơ và mục đích của bản thân thì trường luôn thực hiện hỗ trợ bằng chương trình đào tạo linh hoạt tốt nhất. 

II. Cơ sở vật chất tiện nghi, điều kiện tốt.

– Cơ sở vật chất tiện nghi, tạo điều kiện học tập trong quá trình học tập cho du học sinh

– Tại phòng giáo viên, học sinh có thể để đến tham khảo và đặt câu hỏi mà mình thắc mắc bất cứ lúc nào.

– Tại văn phòng, học sinh có thể đến nếu cần giáo viên hướng dẫn về cuộc sống ở Nhật, chia sẻ những khó khăn, tâm tư ngoài việc học.

– Các lớp học được diễn ra vào buổi sáng và buổi chiều với bốn lớp học, 1 ngày có khoảng 130 sinh viên tham dự các lớp học.

– Trong thư viện, bạn có thể tự học trong các sách tiếng Nhật và sách văn học tại Nhật Bản. Sách truyện tranh phổ biến cũng có sẵn.

– Học sinh có thể sử dụng Wifi miễn phí ở bất kì nơi đâu trong trường.

– Hằng năm, trường tổ chức các buổi ngoại khóa Giới thiệu về văn hóa và cuộc sống Nhật tại các khu vực Kansai.

– Chi phí ký túc xá nhìn chung khoảng 25,000 yên (hai người một phòng /1 tháng)

– Tiền điện nước sẽ chịu trách nhiệm theo chi phí thực tế.

III. Học bổng

– Hiệu trưởng trường tặng 50,000 yên khi tốt nghiệp đối với những học viên có thành tích xuất sắc và có thái độ tốt trong cuộc sống, sẽ làm tấm gương cho các học viên khác. 

– Tặng thưởng đi học đầy đủ 3000 yên/mỗi 3 tháng: Những học viên không nghỉ bất cứ một buổi nào trong khoảng thời gian 3 tháng và nộp đầy đủ tất cả bài tập về nhà. 

– Tặng thưởng đỗ chứng chỉ năng lực tiếng Nhật (JLPT) 10,000 – 50,000 yên: Trong thời gian học tập tại trường, những học viên đã thi đỗ chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT sẽ nhận được các mức tiền sau: 

Lời chia sẻ của giáo viên tiếng Nhật tại trường Ngoại ngữ Hanasaku

“Gửi đến tất cả những bạn đang có suy nghĩ dự định sẽ đến Nhật Bản để du học. Các bạn mang những kỳ vọng gì đối với trường Tiếng Nhật? Vì muốn liên thông lên trường đại học, vì để xin việc làm hay vì muốn để trải nghiệm cuộc sống tại đất nước Nhật Bản…v.v..  Trong các bạn, luôn có những ước mơ và mục đích khác nhau phải không nào.

Tại Trường Ngoại Ngữ Hanasaku, việc các bạn học viên sẽ trở nên giỏi Tiếng Nhật luôn được chúng tôi đặt làm gốc, trường học của chúng tôi sẽ tiến hành tổ chức các buổi học hữu ích nhất để các bạn có thể tiếp thu và lý giải đầy đủ về văn hóa của đất nước Nhật Bản và tấm lòng sâu sắc của con người nơi đây. Hơn thế nữa, để các bạn có thể chắc chắn tiến đến gần hơn với giấc mơ và mục đích của bản thân thì trường học của chúng tôi sẽ thực hiện hỗ trợ bằng chương trình đào tạo linh hoạt tốt nhất.”

Giáo viên Tiếng Nhật: Doi

 

 

 

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hà Thị Hoàng Anh

Tư Vấn Viên - Văn phòng Huế

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779