previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học Du học Hàn Quốc Trường học Hàn Quốc Giới thiệu trường Đại học Sogang

Giới thiệu trường Đại học Sogang

Giới thiệu trường Đại học Sogang

Trường đại học Sogang được thành lập từ năm 1960, tọa lạc ở quận Mapo, Seoul, Hàn Quốc,  là một trong những trường đại học đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội và nghệ thuật của Hàn Quốc. Là một trường đại học đa ngành, đại học Sogang có tổng cộng 26 chuyên ngành với hơn 11.000 sinh viên đại học, trên 3.500 sinh viên sau đại học đang theo học,  trong đó có 3000 sinh viên nước ngoài. Trường luôn được đánh giá là 1 trong 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc hiện nay.

 

(Toàn cảnh Trường Sogang)

Với chất lượng đào tạo cao nên hầu hết các sinh viên đã tốt nghiệp tại trường đều  được làm việc và nắm giữ nhiều vị trí chủ chốt trong những tập đoàn trên tất cả các lĩnh vực. Nhiều cựu sinh viên thành đạt, có nhiều cống hiến xuất sắc  trong hoạt động chính trị, nghệ thuật

 (Đương kim Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye là cựu sinh viên Trường Đại học Sogang)

Với nỗ lực mang thương hiệu Sogang đến gần hơn với các bạn sinh viên quốc tế, trường đưa ra những dịch vụ tốt nhất và luôn hỗ trợ các bạn sinh viên quốc tế trong việc hòa nhập với môi trường học tập cũng như văn hóa Hàn Quốc. Trường có khu ký túc xá riêng trong khuôn viên trường dành cho các bạn sinh viên quốc tế. Hàng năm trường tổ chức các chương trình trại hè kéo dài 5 tuần giúp các bạn sinh viên quốc tế có những trải nghiệm thực tế về con người và đất nước Hàn Quốc. Ngoài ra trường cũng có rất nhiều câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa giúp các bạn sinh viên phát triển toàn diện: Câu lạc bộ Taekwondo, khiêu vũ, âm nhạc, nghệ thuật…

(Khu vui chơi thể thao tại Trường)

Trung tâm ngôn ngữ trực thuộc trường Đại học Sogang được thành lập từ năm 1990, hàng năm có khoảng 2500 bạn sinh viên trên khắp thế giới theo học. Trung tâm ngôn ngữ Hàn Quốc Sogang phát triển một chương trình giáo dục đặc biệt giúp các bạn sinh viên quốc tế tiếp xúc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất với ngôn ngữ cũng như văn hóa Hàn Quốc. Chương trình học tập trung vào kỹ năng hội thoại và thực hành, sau khóa học các bạn sinh viên có thể tự tin giao tiếp cũng như hòa nhập với môi trường văn hóa Hàn Quốc.

Về các ngành đào tạo tại trường Đại học Sogang, sau khi kết thúc giai đoạn học tiếng Hàn, sinh viên quốc tế sẽ được đào tạo các ngành sau: Nhân văn và văn quốc tế (Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, Lịch sử, Triết học, Tôn giáo, Văn học và ngôn ngữ Anh, Văn hóa Mỹ, Văn hóa Đức, Văn hóa Pháp, Văn hóa Trung Quốc, Văn hóa Nhật Bản); Khoa học xã hội ( Xã hội học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Kiến thức tổng hợp, Hàn Quốc học, Nghệ thuật và công nghệ); Khoa học tự nhiên (Toán, Lý, Hóa, Khoa học đời sống); Kỹ thuật (Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật và khoa học máy tính, Kỹ thuật hóa học và lưỡng phân tử, Cơ khí);  Kinh tế (Kinh tế học, Quản trị kinh doanh); Truyền thông (Truyền thông đại chúng); Chương trình liên ngành ( Hàn Quốc học, Nhật Bản học, Nhân chủng học; Triết học, tôn giáo học, lý luận, Khoa học chính trị, kinh tế, triết học, Kỹ thuật truyền thông, Quản lí thể thao, Sư phạm, Công nghệ sinh học tổng hợp, Khoa học chung).

(Nguồn: ST)

 

Comments

0 comments

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Trị Trà My

Tư Vấn Viên XKLĐ

0948 907 779

Nguyễn Thị Phượng

Tư vấn viên XKLĐ

0943 967 779

Bảo Yến

Tư vấn viên Du học Nhật-Hàn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Phạm Hồng Hải Quân

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779