previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Hội Thảo Đã Tổ Chức Gần 200 phụ huynh TX Hương Trà tham dự Hội thảo “Định hướng con đường du học và làm việc tại Nhật Bản”

Gần 200 phụ huynh TX Hương Trà tham dự Hội thảo “Định hướng con đường du học và làm việc tại Nhật Bản”

(Daystar) – Nhằm định hướng cho phụ huynh có con đang học lớp 12 và đã tốt nghiệp 12 hoặc tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học nhưng chưa biết phải chọn hướng đi nào cho tương lai, ngày 11/9 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị TX Hương Trà, Daystar phối hợp với Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tổ chức Hội thảo giới thiệu du học và XKLĐ tại Nhật Bản đến với gần 200 chị em phụ nữ. Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, với những quan tâm thiết thực từ quý phụ huynh.

Đại biểu tham dự Hội thảo

Đến tham dự Hội thảo, về phía lãnh đạo thị xã có Ông Lê Hồng Thắng – UVTV – Phó CT UBND; Bà Võ Thị Thu Hà – Phó Trưởng Ban Dân vận thị ủy; Bà Nguyễn Thị Hương – Phó Trưởng Phòng GDĐT; Ông Nguyễn Đình Qúy – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Đặng Huy Trứ cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban trên địa bàn thị xã.

Toàn cảnh Hội thảo

Về phía Hội LHPN thị xã có Bà Trần Thị Thu Điệp – Chủ tịch Hội LHPN cùng các ông bà là UVBTV, UVBCH Hội LHPN thị xã khóa X, Chủ tịch Hội LHPN các xã, phường và gần 200 phụ huynh của học sinh đã tốt nghiệp THPT nhưng chưa có định hướng và  phụ huynh của học sinh đang học lớp 12.

Về phía Daystar có sự hiện diện của TGĐ – Luật sư Nguyễn Văn Choi, Phó TGĐ- ThS Lê Ngọc Tình, GĐ KHTS ông Nguyễn Hữu Hoàng cùng các ông bà các phòng ban liên quan.

Ông Lê Hồng Thắng – UVTV – Phó CT UBND phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu khai mạc Hội thảo, ông Lê Hồng Thắng nhấn mạnh: “Daystar là Công ty có hồ sơ pháp lý rõ ràng, được các cơ quan ban ngành cấp giấy phép hoạt động trên các lĩnh vực du học và XKLĐ. Đây thực sự là công ty uy tín có trụ sở chính tại tỉnh Thừa Thiên Huế nên các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm gửi gắm con em mình. Thị trường Nhật Bản trong nhiều năm qua đã đón nhận rất nhiều con em trên địa bàn thị xã Hương Trà nói riêng và toàn tỉnh nói chung sang học tập và làm việc, các em đã đi và nhiều người trở về cải thiện được cuộc sống gia đình. Vậy nên, Hội thảo lần này là cơ hội để quý phụ huynh định hướng hướng đi mới cho con em mình sau này”

Luật sư Nguyễn Văn Choi trình bày tại Hội thảo

Hội thảo tiếp tục với cuộc trò chuyện giữa TGĐ Daystar đến quý phụ huynh tham dự Hội thảo. Những định hướng thiết thực đã được TGĐ Daystar chia sẻ một cách gần gủi nhất.

TGĐ Daystar trình bày tại Hội thảo

Cũng trong Hội thảo, TGĐ Daystar đã trình bày về chương trình du học Nhật Bản vừa học – vừa làm, đặc biệt là chương trình học bổng điều dưỡng 320 triệu đồng, chương trình XKLĐ… với những ưu điểm phù hợp với những hoàn cảnh khó khăn nơi này. Đây là cơ hội hiếm có để quý phụ huynh và các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về chương trình XKLĐ & Du học Nhật Bản, định hướng một tương lai, hướng đi mới tốt đẹp cho con em mình.

Luật sư Trương Thị Thùy Nhi thông tin về các đơn hàng đang tuyển lao động

Giao lưu với DHS và phụ huynh ở Hương Trà đã đăng ký du học tại Daystar

Nhiều phụ huynh tham gia đặt câu hỏi trong Hội thảo

Giao lưu với các phụ huynh tham dự Hội thảo

Tặng quà cho các phụ huynh may mắn

Daystar tự hào là điểm đến tin cậy cho quý phụ huynh và các bạn trẻ trong thời gian qua. Nơi ươm mầm và gửi gắm những ước mơ, những khát khao muốn thay đổi cuộc đời mình!

Bài, ảnh: Minh Bon

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Trị Trà My

Tư Vấn Viên XKLĐ

0948 907 779

Nguyễn Thị Phượng

Tư vấn viên XKLĐ

0943 967 779

Bảo Yến

Tư vấn viên Du học Nhật-Hàn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Trần Thị Bích Thuận

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779

Vũ Thị Bảo Linh

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

093 594 7474