previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học Du Học Nhật Bản tại Huế nên chọn công ty nào

Du Học Nhật Bản tại Huế nên chọn công ty nào

 

      Ngày nay, nhu cầu đi du học nước ngoài của học sinh, sinh viên Việt Nam ngày càng tăng cao. Với tình hình thực tế đó, đã có rất nhiều công ty tư vấn du học được thành lập khiến cho các phụ huynh, học sinh gặp khó khăn trong việc chọn địa chỉ tư vấn chất lượng. Vậy công ty Du học nào thật sự uy tín và chất lượng để bạn có thể trao gửi tương lai?

Ra đời vào năm 2010, công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar được biết đến là một công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn và xử lý hồ sơ du học uy tín và chất lượng. Với trụ sở chính đóng tại 171 Phạm Văn Đồng – Thành Phố Huế, Daystar còn có 11 văn phòng đại diện trong và ngoài nước như: Daystar Quảng Trị, Daystar Đà nẵng, Daystar Phú Yên, Daystar Quảng Nam, Daystar Quảng Ngãi, Daystar Gia Lai, đặc biệt là văn phòng Daystar tại Tokyo Nhật Bản – Một văn phòng đại diện được thành lập với mục đích chính là hỗ trợ và giúp đỡ cho các Du học sinh đang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Trụ sở chính công ty Daystar – 171 Phạm Văn Đồng, TP Huế

Với mạng lưới rộng khắp các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, Daystar đã và đang đón nhận sự ủng hộ và tin tưởng của đa số phụ huynh, học sinh trong lĩnh vực du học. Tính đến nay, Daystar đã chắp cánh cho hơn 3000 bạn trẻ sang nước ngoài học tập và làm việc, rất nhiều ước mơ đã được chắp cánh thành công và rất nhiều bạn trẻ đã làm nên những điều ngoài mong đợi qua quyết định Du học.

Vậy lý do gì để Daystar nhận được sự tin yêu và ủng hộ của nhiều phụ huynh và học sinh đến vậy?

  1. Daystar có hệ thống 12 văn phòng trên toàn quốc cùng văn phòng đại diện tại Nhật Bản và sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ tất cả Du học sinh tại Nhật Bản mọi lúc mọi nơi về cuộc sống, học tập, giới thiệu việc làm thêm hoàn toàn miễn phí.
  2. Daystar có chi phí minh bạch, rõ ràng cùng nhiều chương trình ưu đãi. Daystar liên kết với hơn 80 trường Nhật ngữ tại Nhật Bản và hơn 40 trường tại Hàn Quốc, cho phép Du học sinh có nhiều sự lựa chọn phù hợp với kinh tế gia đình, cũng như sở thích và nguyện vọng.
  3. Daystar có bề dày 9 năm hình thành và phát triển, đã chắp cánh cho hơn 3000 học sinh, sinh viên sang nước ngoài để học tập và làm việc. Do vậy, kinh nghiệm xử lý, thẩm định, hoàn thiện hồ sơ của Daystar rất chắc chắn, uy tín, đảm bảo tỷ lệ visa luôn đạt trên 95%.
  4. Daystar là đơn vị đầu tiên tại miền Trung được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp giấy phép, thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình, nhận được sự tin tưởng của các cấp chính quyền, các đơn vị giáo dục, trường học và cộng đồng.
  5. Daystar có trụ sở chính tại Huế, xử lý hồ sơ ngay tại Huế, có trường đào tạo Nhật Ngữ quy mô với hơn 40 phòng học và 1000 chỗ ở ký túc xá ngay tại Huế, hoàn toàn không qua môi giới, trung gian.

Trường Đào tạo và bồi dưỡng kiến thức Daystar

Với phương châm hoạt động “Lấy chữ Tín làm gốc, lấy chữ Tâm làm nền tảng cho sự phát triển bền vững”, Daystar luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn tin rằng những dịch vụ mà Daystar mang lại là tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

Daystar – Chắp cánh ước mơ Du học!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Trị Trà My

Tư Vấn Viên XKLĐ

0948 907 779

Nguyễn Thị Phượng

Tư vấn viên XKLĐ

0943 967 779

Bảo Yến

Tư vấn viên Du học Nhật-Hàn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Phạm Hồng Hải Quân

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779