previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học Tin tức Du học Nhật Bản – Nên chọn công ty nào?

Du học Nhật Bản – Nên chọn công ty nào?

Hiện nay, du học Nhật Bản đang trở thành trào lưu đối với các bạn trẻ mong muốn được trải nghiệm tại môi trường học tập chất lượng, tiên tiến, hiện đại và giải quyết được việc làm sau khi ra trường. Quá trình du học Nhật Bản, du học sinh không chỉ nâng cao giá trị bản thân với bằng cấp có giá trị Quốc tế mà còn được phép làm thêm ngoài giờ học với mức thu nhập từ 20 – 30 triệu đồng/tháng đủ để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt, không phiền bố mẹ phải gửi tiền sang.

Theo thống kê con số du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản đang tăng lên nhanh chóng trong những năm trở lại đây, cụ thể: 5/2017 theo số liệu từ JASSO con số DHS Việt Nam tại nhật đã đạt mốc 61,671 người trong khi đó năm 2016 con số này mới 38,000 người.

Cùng với việc nở rộ con đường du học thì những công ty làm hồ sơ du học theo đó mọc lên như nấm. Điều này khiến nhiều bạn hoang mang không biết nên chọn công ty nào làm hồ sơ chắc chắn, uy tín để gửi gắm lòng tin.

Với tỉ lệ đậu Visa của du học sinh Việt Nam tại cục nhập cư Nhật Bản ngày càng thấp. Theo đó, nếu các bạn chọn nhầm công ty, làm rớt visa 1 lần thì con đường du học Nhật Bản của bạn gần như khép lại.

Mặt khác, khi sang Nhật Bản với vốn tiếng Nhật còn hạn chế, nếu không có Văn phòng Công ty du học tại Nhật Bản giúp đỡ, Du học sinh sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, học tập và việc làm thêm. Nhiều đơn vị làm hồ sơ du học tư vấn với chi phí thấp, nhưng đến khi có kết quả visa lại thu thêm rất nhiều khoản phát sinh khiến du học sinh phải tốn chi phí gấp nhiều lần. Nhiều đơn vị du học bắt du học sinh phải đi lại nhiều lần để hoàn thiện hồ sơ và học tiêng Nhật, tốn kém chi phí tàu xe và vô cùng bất tiện.

Đứng trước hàng trăm công ty du học, đứng trước hàng nghìn lời tư vấn ngon ngọt, bạn nên chọn công ty nào để trao trọn niềm tin, gửi gắm tương lai của mình ?

Trước tiên các  bạn hãy cùng lắng nghe những người trong cuộc nói gì:

Và cùng lắng nghe những ý kiến từ các bạn đã đặt chân đến đất nước Nhật Bản nói gì.

Cùng điểm lại 6 lý do chính khiến tất cả các bạn trẻ chọ Daystar là cầu nối chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản nhé!

1. Daystar có có hệ thống 12 văn phòng trên toàn quốc cùng Văn phòng Đại diện tại Nhật Bản, sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ tất cả Du học sinh tại Nhật Bản mọi lúc mọi nơi về cuộc sống, học tập, giới thiệu việc làm thêm (hoàn toàn miễn phí).

2. Daystar có chi phí du học minh bạch, rõ ràng cùng nhiều chương trình ưu đãi, do vậy tổng chi phí cuối cùng của Daystar vẫn rẻ nhất. Hiện nay Daystar đang có chương trình 60 suất ưu đãi du học Nhật Bản, theo đó chi phí du học nộp cho Trường Nhật chỉ 108 triệu đồng, Daystar miễn 100% phí dịch vụ, đây được xem là chi phí du học Nhật Bản rẻ nhât hiện nay và cam kết không phát sinh gì thêm.

3. Daystar liên kết với hơn 70 trường Nhật ngữ tại Nhật Bản nên Du học sinh có nhiều sự lựa chọn trường  phù hợp với kinh tế gia đình cũng như sở thích và nguyện vọng,hoàn toàn không qua môi giới, trung gian nên chi phí luôn thấp nhất.

4. Daystar có bề dày 8 năm hình thành và phát triển và đã chắp cánh cho hơn 3000 học sinh, sinh viên sang du học Nhật Bản, do vậy kinh nghiệm xử lý, thẩm định, hoàn thiện hồ sơ của Daystar rất chắc chắn, uy tín, đảm bảo tỷ lệ visa luôn đạt trên 93%.

5. Daystar là đơn vị đầu tiên tại Miền Trung được Sở GD & ĐT cấp giấy phép, thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình ( VTV8, TRT) nhận được sự tin tưởng của các cấp chính quyền, các đơn vị giáo dục, trường học và cộng đồng.

6. Daystar có trụ sở chính tại Huế, xử lý hồ sơ ngay tại Huế, có Trường đào tạo Nhật ngữ quy mô (40 phòng học) ngay tại Huế, Hiệu Trưởng Trường Đào tạo Ngoại ngữ Daystar là cô giao người Nhật Bản sẽ luyện rèn các kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Nhật cho Du học sinh hoàn hảo nhất

Hãy để uy tín tạo dựng tương lai cho chính bạn!

 

Bài: Minh Bon

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Thị Khánh Trang

Giám Đốc Tư Vấn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Hồ Thị Thu Hằng

Tư vấn viên - Văn phòng Gia Lai

0943 097 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779