previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi

Luật sư NGUYỄN VĂN CHOI

Luật sư NGUYỄN VĂN CHOI

Tổng Giám đốc

Ông Choi đã tốt nghiệp cử nhân Luật & tốt nghiệp khóa đào tạo Luật sư tại Học viện Tư Pháp Hà Nội, hiện đang là thành viên của Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp Đại học, ông đã bắt đầu xây dựng Doanh nghiệp cho riêng mình. Khởi nghiệp, ông ý thức rằng cần phải lựa chọn con đường riêng để chèo lái Doanh nghiệp phát triển theo hướng mới và sáng tạo. Để theo kịp xu hướng hội nhập với Quốc tế như hiện nay, ông đã mạnh dạn hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài để phát triển Doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực. Ông hy vọng sẽ góp một phần nhỏ để kết nối văn hóa, giáo dục và khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới đến với các bạn trẻ hiện nay.

Thạc sĩ, Chuyên viên cao cấp LÊ NGỌC TÌNH

Phó Tổng Giám đốc

Ông Tình đã tốt nghiệp Đại học Sư phạm Ngữ văn, Cử nhân Chính trị và Thạc sĩ Triết học … Với trên 17 năm công tác trong ngành giáo dục;  hơn 22 năm đảm nhiệm  chức vụ quản lý, lãnh đạo nhiều sở, ban ngành của Tỉnh Thừa Thiên  Huế và Thành phố Huế; kinh qua hàng chục khóa đào tạo trong và ngoài nước,  ông Tình đã có được nhiều tri thức, kinh nghiệm trong quản lý giáo dục, quản trị nhân sự, phát triển tổ chức, khởi nghiệp doanh nhân…xây dựng được các mối quan hệ  rộng rãi với các ngành liên quan trong và ngoài tỉnh.Ông Tình đã đến với Tập đoàn Daystar với mong muốn góp phần phát triển doanh nghiệp bền vững;  chắp cánh ước mơ du học, đem lại cơ hội học tập, việc làm cho các bạn trẻ.

Thạc sĩ, Chuyên viên cao cấp LÊ NGỌC TÌNH
Ông YAMAZAKI SHIGEMI

Ông YAMAZAKI SHIGEMI

Giám đốc văn phòng Daystar tại Tokyo – Nhật Bản

Ông YAMAZAKI SHIGEMI tốt nghiệp ĐH Hokkaido (ngành Kinh tế) và  đã có 26 năm kinh nghiệm làm việc tại cơ quan tài chính. Ông tâm niệm sẽ nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Daystar và sẽ luôn hỗ trợ về đời sống, việc làm của du học sinh cũng như thực tập sinh cảu Daystar  tại đất nước Mặt trời mọc . Ông luôn mong muốn được giúp đỡ để kết nối nền văn hóa, giáo dục và nguồn nhân lực Việt – Nhật ngày càng tốt đẹp.

Thạc sĩ HOÀNG THỊ KHÁNH TRANG

GĐ Tư vấn du học Nhật Bản

Tốt nghiệp Cử nhân âm nhạc tại Học viện Âm nhạc Huế, và  Thạc sỹ Anh văn tại trường Đại học Ngoại Ngữ Huế, bà Hoàng Thị Khánh Trang có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực  – dịch vụ và văn hóa với 8 năm làm việc tại Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, đối ngoại tại Học viện Âm nhạc Huế, nghiên cứu và phát triển cộng đồng tại Trung tâm Hợp tác Quốc tế về Sức khỏe cộng đồng tại Trường Đại học Y Dược Huế. Tuy vậy, sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, bà  Trang vẫn luôn mong muốn góp phần nhỏ bé giúp thế hệ trẻ định hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng, theo kịp sự phát triển của thời đại. Vì thế, bà Trang đã “đầu quân” cho Daystar. Đến với Daystar, bà đang hướng đến sự phát triển bền vững và mở ra con đường mới tươi sáng cho các bạn trẻ cũng như bản thân.

Thạc sĩ HOÀNG THỊ KHÁNH TRANG
Bà NGUYỄN QUÝ MINH

Bà NGUYỄN QUÝ MINH

GĐ tư vấn du học Hàn Quốc

Bà Nguyễn Quý Minh là thực tập sinh của Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây, Trung Quốc và tốt nghiệp Cử  nhân Trung văn  trường Đại học Ngoại ngữ Huế, Việt Nam.Sau hơn ba năm làm giáo viên dạy tiếng Trung của Trường Quốc tế Á Châu, bà Minh chuyển sang làm việc cho GILIMEX và một số công ty Đài Loan  với vai trò phiên dịch cho Hội đồng Quản trị và Ban Giám đốc công ty;  tham gia đàm phán thương mại  và biên dịch các văn kiện  kinh doanh chủ yếu của công ty…Trong gần 10 năm  công tác, bà Quý Minh đã được tham gia hàng chục khóa đào tạo kỹ năng mềm do các chuyên gia nước ngoài giảng dạy về quản trị kinh doanh, khởi nghiệp…Đồng thời, bà còn tham gia biên dịch nhiều tác phẩm văn học, sách khoa học, phim ảnh tiếng Trung nổi tiếng.Đến với Daystar, bà Quý Minh mong  muốn  chia sẻ kinh nghiệm và tri thức để góp phần chắp cánh ước mơ du học, giải quyết việc làm cho các bạn trẻ; nhất là chương trình du học Hàn Quốc, cung ứng nhân lực cho Đài Loan.

NGUYỄN QUỐC OAI

Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế.

Ông Quốc Oai sang Nhật Bản du học từ tháng 10/2005 và tốt nghiệp Kỹ sư Công nghệ Thông tin năm 2011. Từ năm 2012, bén duyên với công việc tư vấn, đào tạo và quản lý đời sống thực tập sinh, du học sinh tại Nhật Bản,  ông đã có gần 3 năm kinh nghiệm làm việc tại Trung tâm Giao lưu Quốc tế- Khoa Tiếng Nhật Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Du lịch Tohoku. Vào làm việc tại Văn phòng Daystar Tokyo, với trải nghiệm qua 12 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản, ông mong muốn có thể đối ứng, hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất các vấn đề liên quan đến khách hàng, thực tập sinh, du học sinh ngay tại Nhật Bản;  đồng thời  đẩy mạnh tìm kiếm các đối tác mới cho  Daystar.

NGUYỄN QUỐC OAI
DƯƠNG THỊ THÙY TRÂM

DƯƠNG THỊ THÙY TRÂM

Trưởng Văn phòng Đại diện Daystar tại Đà Nẵng

Bà Dương Thị Thùy Trâm có Bằng Cử nhân Kinh tế, Thạc sỹ Kinh tế thế giới & Quan hệ kinh tế quốc tế tại Đại học Đà Nẵng. Trước khi về với Daystar,  bà đã kinh qua nhiều chức vụ quản lý, điều hành về giáo dục & đào tạo: Phó khoa Quản trị Kinh doanh, Trưởng khoa Du lịch, Trưởng khoa Kinh tế, Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp và Tuyển sinh kiêm Giảng viên Đại học Duy Tân, Đại học Đông Á, Đà Nẵng. Bà Trâm  mong muốn góp phần tích cực trong việc phát triển bền vững Daystar Group và nâng cao chất lượng nhân lực của “ Thành phố đáng sống”.

LÊ THỊ THANH THUỶ

Trưởng Văn phòng Đại diện Daystar tại Quảng Trị

Bà  Thanh Thủy – Cử nhân Toán Tin,  ĐH Sư phạm Đà Nẵng và Cử nhân Quản trị kinh doanh, ĐH Kinh tế Huế.  Với gần 10 năm công tác trong ngành giáo dục và nhiều năm điều hành các dự án trong và ngoài nước, bà  thấu hiểu và sẻ chia sâu sắc những khó khăn của các bạn trẻ trong việc định hướng nghề nghiệp. Đến với Daystar,  bà Thanh Thủy luôn tâm niệm  góp phần phát huy giá trị cốt lõi của Công ty: lấy chữ tín làm  gốc và chữ tâm làm nền tảng, là cầu nối giáo dục, hiện thực hóa ước mơ du học, thực tập kỹ năng,  mở ra cánh cửa thành công,  con đường tươi sáng cho các bạn trẻ hướng đến tương lai.

LÊ THỊ THANH THUỶ
LÊ THỊ DIỄM KIỀU

LÊ THỊ DIỄM KIỀU

Trưởng phòng Hồ sơ XKLĐ Nhật Bản.

Bà Diễm Kiều có Bằng Cử nhân Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, Trường Đại học Ngoại ngữ Huế. Bà đã từng là cộng tác viên biên phiên dịch tiếng Nhật cho nhiều dự án, báo chí. Gần 7 năm gắn bó với Daystar, bà đã được tham gia nhiều khóa đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng biên phiên dịch. Đến với Daystar, bà muốn sử dụng kỹ năng, kinh nghiệm của mình trong việc biên phiên dịch để hoàn thiện hồ sơ tốt hơn. Đồng thời, bà muốn trao truyền cho du học sinh, thực tập sinh sự tự tin, nhiệt huyết của mình trong việc học tiếng Nhật, để các em luôn nỗ lực dấn thân, không lệ thuộc vào số đông và tin vào chính mình trên con đường vượt khó thành công ở Xứ sở Hoa Anh đào.

TRƯƠNG THỊ THÙY NHI

Trưởng phòng Tư vấn & Hồ sơ Thực tập sinh kỹ năng

Bà Thùy Nhi tốt nghiệp Cử nhân Luật và chuyên khoa Luật sư tại Học viện Tư pháp Hà Nội. Bà là thành viên của Liên đoàn Luật sư và  Hội Luật gia Việt Nam. Trải qua gần 30 năm công tác trên các  lĩnh vực văn phòng  của Ủy ban nhân dân, bảo hiểm nhân thọ…bà đã được tham gia hàng chục khóa đào tạo về quản lý hành chính, kỹ năng kinh doanh, tư vấn và được  Hiệp hội Bảo hiểm Quốc tế cấp chứng chỉ LIMRA INTERNATIONAL. Đến với DAYSTAR, bà Nhi mong muốn chung tay góp sức mình định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

TRƯƠNG THỊ THÙY NHI

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Thị Khánh Trang

Giám Đốc Tư Vấn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Nguyễn Đình Thảng

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Hồ Thị Thu Hằng

Tư vấn viên - Văn phòng Gia Lai

0943 097 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779