previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học Du học Hàn Quốc Trường học Hàn Quốc Daystar và ĐH Sun Moon đồng tổ chức hội thảo du học Hàn Quốc

Daystar và ĐH Sun Moon đồng tổ chức hội thảo du học Hàn Quốc

Sáng ngày 27/05, Công ty du học Quốc tế Daystar phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ Huế và Trường Đại học Sun Moon Hàn Quốc, tổ chức Hội thảo “Giới thiệu chương trình Du học Hàn Quốc” với sự tham gia của hơn 100 sinh viên Khoa Tiếng Hàn trường Đại học Ngoại ngữ Huế và các bạn trẻ quan tâm đến chương trình Du học Hàn Quốc.

(Toàn cảnh Hội thảo “Giới thiệu Chương trình Du học Hàn Quốc”)

Tham dự buổi Hội thảo, về phía lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ Huế có sự hiện diện của ThS Đinh Thị Thu Hiền – Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, ThS Lê Văn Liệu – Phó Trưởng Phòng Công tác Học sinh Sinh viên, ThS Trần Quyết Chiến – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Sinh viên cùng quý thầy cô Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc. Về phía trường Đại học Sun Moon – Hàn Quốc có sự hiện diện của Giáo sư, Tiến sĩ  Lee Kyung Oh – Giám đốc Quan hệ Quốc tế và thầy Jun Dong Ho –  Quản lý Học viện Hàn ngữ và tuyển sinh. Về phía Công ty Daystar có sự hiện diện của Thạc sĩ, Chuyên viên cao cấp Lê Ngọc Tình – Giám đốc Kế hoạch Tuyển sinh, Bà Nguyễn Quý Minh – Trưởng phòng Quản lý Hồ sơ Hàn Quốc, Bà Hoàng Thị Khánh Trang – Trưởng Phòng Quan hệ Quốc tế.

Mở đầu buổi hội thảo, thay mặt Công ty Daystar, bà Hoàng Thị Khánh Trang đã giới thiệu về Công ty Daystar,chương trình Du học Hàn Quốc cũng như tính ưu việt của chương trình du học “Vừa học, vừa làm thêm tại Hàn Quốc”.

Phần giới thiệu Trường Đại học Sun Moon cũng như các học bổng của nhà trường được mở đầu bằng ca khúc “ Because I miss you” được Thầy Jun Dong Ho trình bày và Thầy Lee Kyung Oh đệm đàn guitar được các bạn sinh viên hưởng ứng tạo một không khí vui tươi, sôi động. Tiếp đó, GS.TS Lee Kyung Oh đã giới thiệu về Trường ĐH Sun Moon, một trong những Trường Đại học học hàng đầu của xứ sở Kim chi với các chuyên ngành đào tạo hấp dẫn, cơ sở trường lớp, ký túc xá được trang bị hiện đại. Đặc biệt, Sun Moon có những chính sách học bổng ưu đãi của chính phủ và nhà trường… tùy thuộc vào kết quả học tập của sinh viên. Nhiều du học sinh Việt Nam đã giành được các loại học bổng này. Đồng thời, Thầy đã chỉ ra tương lai tốt đẹp của các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp, dù làm việc ở Hàn Quốc hay Việt Nam đều có thu nhập cao.

(Phần trình diễn ca khúc “Because I miss you” của hai Thầy Trường Sun Moon)

 

(Thầy Lee Kyung Oh giới thiệu về Trường Đại học Sun Moon và học bổng nhà trường)

Không khí Hội thảo luôn sôi nổi, hào hứng với chương trình giao lưu hỏi – đáp giữa các bạn sinh viên với Đại diện Công ty Daystar và Trường Đại học Sun Moon. Hội thảo khép lại với những phần quà do Trường Đại học Sun Moon và Công ty Daystar trao tặng.

(Phần quà may mắn cho các bạn tham gia Hội thảo)

 

Hội thảo giới thiệu chương trình Du học Hàn Quốc tại Trường Đại học Ngoại ngữ Huế do Công ty Daystar phối hợp với Trường Đại học Sun Moon tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng tốt đối với các bạn sinh viên Khoa Tiếng Hàn trường Đại học Ngoại ngữ Huế cũng như các bạn trẻ quan tâm đến chương trình Du học Hàn Quốc. Việc nắm bắt chương trình du học Hàn Quốc của Daystar cũng như các điều kiện sinh hoạt, học tập, sinh hoạt, cơ hội học bổng của Trường Đại học Sun Moon, chắc chắn sẽ góp phần truyền động lực để các bạn trẻ biến giấc mơ du học thành hiện thực trong một ngày không xa!

(Tin, ảnh: Ngọc Tình, Quý Rơi, Việt Tuấn)

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hà Thị Hoàng Anh

Tư Vấn Viên - Văn phòng Huế

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779