previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Hội Thảo Đã Tổ Chức DAYSTAR TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO TẠI ĐẠI HỌC HUẾ

DAYSTAR TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO TẠI ĐẠI HỌC HUẾ

Ngày 14 – 15/9/2019, tại Hội trường Đại học Huế đã diễn Hội thảo Du học và xuất khẩu lao động do công ty Daystar tổ chức với sự tham gia của hơn 300 sinh viên đến từ trường Đại học Khoa học Huế.

Mở đầu hội thảo, TGD Nguyễn Văn Choi đã mang đến cho các bạn sinh viên một cái nhìn thực tế và khách quan về con đường đi đến thành công. “Muốn đi đến thành công thì chúng ta phải bền bỉ, kiên trì phấn đấu với mục tiêu đã đề ra. Thành công là một hành trình chứ không phải là đích đến, con đường đi càng dài thì ta gặt hái được càng nhiều. Thành công không đến với những ai chỉ biết nỗ lực một hay vài lần mà chúng ta phải kiên trì với thất bại, mỗi lần thất bại là ta có thêm một bước tiến tới thành công. Chắc chắn trên mọi con đường đều có chướng ngại vật, quan trọng là bạn biết vượt lên chính mình và không bao giờ bỏ cuộc”

 

Tiếp nối chương trình là phần giới thiệu về những chương trình học tập và làm việc với chế độ hấp dẫn tại Daystar. Du học và xuất khẩu lao động đang là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, đây không những là cơ hội để giới trẻ trải nghiệm, trau dồi kiến thức mà nó còn mang lại những thành quả xứng đáng với một mức lương cao. 

Sau phần giới thiệu về chương trình Du học và xuất khẩu lao động, rất nhiều bạn sinh viên của trường đại Khoa học đã có những câu hỏi thắc mắc và đưa ra những chia sẻ về tình hình hiện tại. Tất cả đều được công ty Daystar giải đáp tận tình. 

Cuối hội thảo, những sinh viên may mắn đã nhận được được phần quà từ công ty Daystar qua chương trình bốc thăm may mắn. 

Hội thảo giới thiệu chương trình Du học và làm việc tại Nhật Bản do công ty Daystar tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng tốt đối với các bạn sinh viên trường Đại học Khoa học Huế cũng như các bạn trẻ quan tâm đến chương trình. Buổi hội thảo đã góp phần truyền động lực để các bạn trẻ biến giấc mơ du học thành hiện thực trong một ngày không xa!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Trị Trà My

Tư Vấn Viên XKLĐ

0948 907 779

Nguyễn Thị Phượng

Tư vấn viên XKLĐ

0943 967 779

Bảo Yến

Tư vấn viên Du học Nhật-Hàn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Đinh Xuân Hiệp

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779

Vũ Thị Bảo Linh

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

093 594 7474