previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Du học DAYSTAR TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO DU HỌC TẠI THPT CAO THẮNG

DAYSTAR TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO DU HỌC TẠI THPT CAO THẮNG

Sáng ngày 9/11/2019, Tại trường THPT Cao Thắng đã diễn ra hội thảo “Định hướng con đường học tập và làm việc tại Nhật Bản – Hàn Quốc” do công ty Daystar phối hợp với nhà trường tổ chức, chương trình hội thảo thu hút hơn 400 em học sinh khối 12 tham gia.

 

Mở đầu hội thảo, thầy Ngô Đắc Long – Hiệu trưởng trường THPT Cao Thắng đã có bài phát biểu để động viên các em học sinh cố gắng học tập, hoàn thành tốt năm học cuối cấp. Qua đây, thầy Ngô Đắc Long cũng gửi lời cảm ơn đến Tổng giám đốc công ty Daystar đã nhận lời mời đến tham dự và gặp gỡ học sinh của trường.

TGD Daystar gửi tặng bó hoa tươi thắm đến thầy Ngô Đắc Long – Hiệu trưởng trường THPT Cao Thắng

Nội dung chính của hội thảo lần này là phần chia sẻ của Luật sư Nguyễn Văn Choi – Tổng giám đốc công ty Daystar về “Con đường vươn đến thành công”, đây cũng là phần hấp dẫn và được nhiều người mong đợi nhất.

Luật sư Nguyễn Văn Choi – TGD Daystar chia sẻ Con đường vươn đến thành công 

Thành công là gì? Làm thế nào để đạt được thành công? sự khác nhau giữa người có ước mơ và đạt được thành công với người có ước mơ nhưng không thành công là gì? Đó là những câu hỏi mà TGD Daystar đã đặt ra và lần lượt được giải đáp trong hội thảo. 

Phần chia sẻ về chủ đề “Con đường vươn đến thành công” của TGD Daystar đã để lại ấn tượng lớn đối với mỗi học sinh tham gia, các em tỏ ra rất thích thú và hào hứng với những gì mình đang được nghe, bởi đó là những câu chuyện, những bài học có thể giúp ích được cho các em để các em có một cái nhìn tích cực hơn, cố gắng hơn trong tương lai.

Học sinh trường THPT Cao Thắng giao lưu tại hội thảo

Tiếp nối chương trình, ông Nguyễn Hữu Hoàng – Giám đốc kế hoạch tuyển sinh đã có phần giới thiệu về học bổng du học, đây là cơ hội tốt cho những bạn có ước mơ du học nhưng còn gặp khó khăn về chi phí bởi đây là gói du học đặc biệt với chi phí 0 đồng.

Kết thúc chương trình là phần bốc thăm may mắn, rất nhiều phần quà ý nghĩa đã được gửi tặng đến các em học sinh đến tham dự hội thảo. 

Daystar tự hào là đơn vị đứng đầu tại miền Trung – Tây Nguyên về lĩnh vực Du học và XKLĐ. Tính đến nay, Daystar đã chắp cánh cho hơn 3000 bạn trẻ sang nước ngoài học tập và làm việc tại Nhật Bản – Hàn Quốc.

Hãy đến với Daystar để cảm nhận những giá trị mà chúng tôi mang lại!

Daystar, chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa!