previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Hội Thảo Đã Tổ Chức DAYSTAR TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO DU HỌC DÀNH CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT THUẬN HÓA.

DAYSTAR TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO DU HỌC DÀNH CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT THUẬN HÓA.

Vào ngày 3/10/2019, Daystar tổ chức hội thảo Định hướng con đường học tập và làm việc tại Nhật Bản cho hơn 150 em học sinh lớp 12 trường THPT Thuận Hóa.

Tham dự hội thảo, về phía công ty Daystar có sự hiện diện của Luật sư Nguyễn Văn Choi – Tổng giám đốc công ty, Thạc sĩ – chuyên viên cao cấp Lê Ngọc Tình – Phó tổng giám đốc công ty.

Về phía trường THPT Thuận Hóa, có sự hiện diện của cô …..Hiệu trưởng nhà trường.

Buổi hội thảo còn có sự hiện diện của cô Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Huế.

Mở đầu hội thảo, Luật sư Nguyễn Văn Choi – Tổng giám đốc công ty đã nói chuyện với sinh viên với chủ đề “Con đường vươn đến thành công”. “Muốn đi đến thành công thì chúng ta phải bền bỉ, kiên trì phấn đấu với mục tiêu đã đề ra. Thành công là một hành trình chứ không phải là đích đến, con đường đi càng dài thì ta gặt hái được càng nhiều. Thành công không đến với những ai chỉ biết nỗ lực một hay vài lần mà chúng ta phải kiên trì với thất bại, mỗi lần thất bại là ta có thêm một bước tiến tới thành công. Chắc chắn trên mọi con đường đều có chướng ngại vật, quan trọng là bạn biết vượt lên chính mình và không bao giờ bỏ cuộc.Khi còn trẻ, chúng ta có quá nhiều cơ hội để thực hiện ước mơ của mình, chỉ cần ta không nản chí thì thành công sẽ mỉm cười với ta mà thôi. Qua buổi nói chuyện ngắn của TGD Nguyễn Văn Choi, rất đông các em học sinh đã cảm thấy hào hứng và như được truyền thêm động lực để cố gắng hơn nữa trên con đường phía trước.

Buổi hội thảo được tiếp tục với phần giới thiệu của ông Nguyễn Hữu Hoàng – Giám đốc Kế hoạch tuyển sinh công ty Daystar về chương trình du học với những gói học bổng hấp dẫn và nhiều chế độ ưu đãi tốt. 

Cuối buổi hội thảo là phần bốc thăm trúng thưởng, những học sinh may mắn đã nhận được những phần quà giá trị từ công ty Daystar.

Hội thảo “Định hướng con đường học tập và làm việc tại Nhật Bản” đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng tốt cho học sinh trường THPT Thuận Hóa