previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Hội Thảo Đã Tổ Chức DAYSTAR TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO “CƠ HỘI VÀNG – THỰC TẬP TẠI NHẬT BẢN” TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ

DAYSTAR TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO “CƠ HỘI VÀNG – THỰC TẬP TẠI NHẬT BẢN” TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ

Ngày 11/9/2019, Daystar tổ chức thành công hội thảo Định hướng con đường học tập và làm việc tại Nhật Bản cho hơn 200 sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế. 

Tham dự hội thảo, về phía trường Đại học Nông Lâm Huế có Thầy Trần Võ Văn May – Trưởng phòng công tác sinh viên, giám đốc trung tâm phục vụ sinh viên và hợp tác doanh nghiệp.

Về công ty Daystar, có sự hiện diện của Luật sư Nguyễn Văn Choi – Tổng giám đốc công ty, Thạc sĩ, chuyên viên cao cấp Lê Ngọc Tình – Phó tổng giám đốc công ty, ông Nguyễn Hữu Hoàng – Giám đốc Kế hoạch tuyển sinh công ty Daystar.

Phát biểu mở đầu hội thảo, Thầy Trần Võ Văn May nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện kỹ năng và trải nghiệm thực tế của sinh viên. Ngoài việc học tại trường, mỗi sinh viên cần trau dồi thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc sau này. Trường Đại học Nông lâm luôn tạo điều kiện cho sinh viên của trường được tham gia thực tập ở những đất nước phát triển, phù hợp với ngành nghề mà sinh viên đang theo học. Trong những năm gần đây, đã có rất nhiều sinh viên của trường đã ra nước ngoài làm việc và trở về với những thành quả cao. Thầy May chia sẻ thêm, Daystar là công ty có sự hợp tác chặt chẽ với nhà trường trong nhiều năm qua và đã đưa rất đông sinh viên của trường ra nước ngoài để thực tập và làm việc. Vì vậy, nhà trường đặt niềm tin vào Daystar và luôn đồng hành cùng công ty trong những hoạt động dành cho sinh viên của trường.

Tiếp nối hội thảo, Luật sư Nguyễn Văn Choi – Tổng giám đốc công ty đã nói chuyện với sinh viên với chủ đề “Con đường đi đến thành công”. “Muốn đi đến thành công thì chúng ta phải bền bỉ, kiên trì phấn đấu với mục tiêu đã đề ra. Thành công là một hành trình chứ không phải là đích đến, con đường đi càng dài thì ta gặt hái được càng nhiều. Thành công không đến với những ai chỉ biết nỗ lực một hay vài lần mà chúng ta phải kiên trì với thất bại, mỗi lần thất bại là ta có thêm một bước tiến tới thành công. Chắc chắn trên mọi con đường đều có chướng ngại vật, quan trọng là bạn biết vượt lên chính mình và không bao giờ bỏ cuộc.Khi còn trẻ, chúng ta có quá nhiều cơ hội để thực hiện ước mơ của mình, chỉ cần ta không nản chí thì thành công sẽ mỉm cười với ta mà thôi. Qua buổi nói chuyện ngắn của TGD Nguyễn Văn Choi, rất đông các bạn sinh viên đã cảm thấy hào hứng và như được truyền thêm động lực để cố gắng hơn nữa trên con đường phía trước.

Hội thảo được tiếp tục với phần giới thiệu chương trình làm việc 6 tháng tại Nhật dành cho sinh viên các trường Đại học. Ông Nguyễn Hữu Hoàng – Giám đốc Kế hoạch tuyển sinh Daystar đã nêu rõ những ưu điểm mà chương trình này mang lại. Tham gia chương trình làm việc 6 tháng, sinh viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với nền công nghệ tiên tiến và học hỏi thêm nhiều điều hay từ văn hóa nước Nhật. Đặc biệt, khi tham gia chương trình thực tập 6 tháng tại Nhật, sinh viên được công ty Nhật trả lương cao và được miễn phí hoàn toàn tất cả các chi phí đào tạo, đi lại, phí dịch vụ,…Đây quả thật mà cơ hội vàng cho sinh viên sang nước ngoài học tập và làm việc.

Sau phần giới thiệu về chương trình làm việc tại Nhật Bản, nhiều bạn sinh viên của trường đại Khoa học đã có những câu hỏi thắc mắc và đưa ra những chia sẻ về tình hình hiện tại. Tất cả đều được công ty Daystar giải đáp tận tình. 

cuối hội thảo là chương trình bốc thăm trúng thưởng, những phần quà ý nghĩa đã được trao cho những sinh viên may mắn nhất khi tham gia hội thảo. 

Hội thảo”Cơ hội vàng – Thực tập tại Nhật Bản” do công ty Daystar tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng tốt đối với các bạn sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế cũng như các bạn trẻ quan tâm đến chương trình. Buổi hội thảo đã góp phần truyền động lực để các bạn trẻ biến giấc mơ du học thành hiện thực trong một ngày không xa!