previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Hội Thảo Đã Tổ Chức DAYSTAR TỔ CHỨC TALKSHOW “THANH NIÊN VỚI CƠ HỘI THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI SAU COVID”

DAYSTAR TỔ CHỨC TALKSHOW “THANH NIÊN VỚI CƠ HỘI THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI SAU COVID”

Nút thắt xoay quanh thanh niên sau mùa đại dịch Covid-19 chính là lao động, việc làm và phát triển nguồn nhân lực,… Ngày 26/09/2020 vừa qua, Daystar đã tổ chức buổi Talkshow “Thanh niên với cơ hội thay đổi cuộc đời sau Covid” với mục đích “mở nút” cho các bạn trẻ, các bạn thanh niên trong giai đoạn khó khăn về việc làm hiện nay.
Chương trình Talkshow được chủ trì bởi bà Phan Minh Nguyệt – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh TT – Huế, ông Nguyễn Duy Thông – Giám đốc Trung tâm DVVL tỉnh TT – Huế, chuyên gia Nhật Bản Mukai, TGĐ công ty Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar và các đại điện lãnh đạo các trường Cao đẳng nghề Phú Bài, trường Trung cấp Công nghệ số 10. Đặc biệt nhất là chương trình đã thu hút hơn 200 bạn thanh niên trên toàn tỉnh tham gia.
Tại buổi Talkshow, các bạn thanh niên đã được nghe diễn giả trao đổi, chia sẻ về thực trạng lao động, cơ hội việc làm cũng như những “bí kíp” để có thể làm việc tại Nhật Bản. Từ đó có thể đưa ra những quyết định, tìm được cơ hội đổi đời cho bản thân và lựa chọn làm việc tại thị trường Nhật Bản trong giai đoạn khó khăn hiện nay.
Theo bà Phan Minh Nguyệt “Thị trường tiếp nhận lao động được mở rộng, các đơn hàng tuyển chọn lao động đa dạng về ngành nghề, độ tuổi, trình độ, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng…, vấn đề còn lại là người lao động chủ động học tập để nâng cao trình độ tay nghề, ngoại ngữ, rèn luyện thể lực và có ý chí quyết tâm để lựa chọn con đường làm giàu chính đáng từ XKLĐ. Điều người lao động cần lưu ý là lựa chọn những công ty uy tín, đi theo con đường chính ngạch để tránh những rủi ro khi đi làm việc ở nước ngoài”.
“Khi các bạn đang còn trẻ, tràn đầy năng lượng, chưa ràng buộc chuyện gia đình, xuất khẩu lao động là cơ hội các bạn nên nắm bắt để mang lại thành công cho bản thân mình” đó chính là chia sẻ mà TGĐ công ty Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar – Nguyễn Văn Choi đã gửi đến các bạn thanh niên trong buổi Talkshow. Ngoài ra, để tạo cho bầu không khí thêm phần hào hứng, TGĐ đã đặt ra những câu hỏi và trao thưởng nóng cho các bạn thanh niên ngay trong chương trình.
Buổi Talkshow “Thanh niên với cơ hội thay đổi cuộc đời sau Covid” do Daystar phối hợp thực hiện với Sở LĐ – TB&XH đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí nghiêm túc, sôi động. Các thanh niên tham gia cũng đã nhận được những lời góp ý chân thành từ các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, xuất khẩu lao động để có thể tìm kiếm cơ hội việc làm, lập thân lập nghiệp cho bản thân mình trong tương lai.

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Trị Trà My

Tư Vấn Viên XKLĐ

0948 907 779

Nguyễn Thị Phượng

Tư vấn viên XKLĐ

0943 967 779

Bảo Yến

Tư vấn viên Du học Nhật-Hàn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Trần Thị Bích Thuận

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779

Vũ Thị Bảo Linh

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

093 594 7474