previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Chưa được phân loại DAYSTAR TỔ CHỨC LỄ CHIA TAY THỰC TẬP SINH KỸ NĂNG

DAYSTAR TỔ CHỨC LỄ CHIA TAY THỰC TẬP SINH KỸ NĂNG

Ngày 12/12/2019, tại trường Đào tạo Daystar đã diễn ra buổi lễ chia tay Thực tập sinh kỹ năng sang làm việc tại Nhật Bản. 

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của ông Lê Ngọc Tình – Phó tổng giám đốc công ty, bà Đoàn Thị Mãnh – Trưởng phòng hành chính, pháp chế nhân sự Daystar, thầy Nguyễn Văn Nghĩa – Quản lý trường Đào tạo Daystar cùng toàn thể giáo viên và học viên đang theo học tại trường.

Mở đầu buổi lễ, ông Lê Ngọc Tình – Phó tổng giám đốc công ty đã gửi lời chúc mừng và động viên Thực tập sinh trước khi các bạn xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc.

Ông Lê Ngọc Tình – Phó tổng giám đốc Daystar phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đại diện TTS đã có những lời chia sẻ trước khi cất cánh sang Nhật. TTS gửi lời cảm ơn đến công ty Daystar đã tạo điều kiện và giúp đỡ cho các bạn được thực hiện ước mơ ra nước ngoài học tập và làm việc.

Phát biểu của TTS Nguyễn Công Tiến trước ngày xuất cảnh sang Nhật Bản

Đại diện phụ huynh của TTS cũng có những lời chia sẻ tại buổi lễ chia tay.

Đại diện phụ huynh của TTS phát biểu trong buổi lễ

Buổi lễ chia tay khép lại với bao cảm xúc mà quý Thầy cô và các bạn học viên gửi đến 3 bạn TTS, đó là những câu chúc, là lời ca tiếng hát tuy giản dị nhưng chất chứa biết bao tình cảm trìu mến, yêu thương.

Chúc các bạn lên đường mạnh khỏe, bình an, gặp nhiều may mắn và  gặt hái được nhiều thành công nơi đất khách quê người. Hãy cứ đi rồi sẽ đến, cứ tìm rồi sẽ thấy, cứ gõ cửa sẽ mở.

“Nếu bạn không thử, bạn sẽ không bao giờ biết được bạn có thể làm được những gì”. Chúng ta còn trẻ, còn biết bao ngã rẽ cũng nên thử tự lập, đi thật xa để thành công trở về!

Một số hình ảnh trong buổi lễ chia tay: