previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Sinh viên thực tập DAYSTAR TỔ CHỨC LỄ CHIA TAY SINH VIÊN SANG THỰC TẬP TẠI NHẬT BẢN

DAYSTAR TỔ CHỨC LỄ CHIA TAY SINH VIÊN SANG THỰC TẬP TẠI NHẬT BẢN

     Sáng ngày 31/10/2019, Tại trường Đào tạo ngoại ngữ và bồi dưỡng kiến thức Daystar đã diễn ra buổi lễ chia tay sinh viên sang thực tập tại Nhật Bản – lĩnh vực Nông nghiệp. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty Daystar, quý thầy cô giáo cùng toàn thể học viên đang theo học tại trường Đào Tạo ngoại ngữ Daystar.

Mở đầu buổi lễ là lời phát biểu của Thạc sĩ – chuyên viên cao cấp Lê Ngọc Tình – Phó tổng giám đốc công ty Daystar. Trong bài phát biểu, ông Lê Ngọc Tình nhấn mạnh, sinh viên đi thực cần phải cố gắng không ngừng để trau dồi, học hỏi thêm kỹ năng và kiến thức để khi trở về quê hương, các bạn sẽ ứng dụng những gì mình đã học được và công việc và cuộc sống, có thể các bạn sẽ gặp rào cản ngôn ngữ khi sang Nhật nhưng đó cũng là cơ hội để vươn lên. Nhật Bản là một đất nước văn minh và hiện đại, con người Nhật lại có nhiều đức tính hay vì vậy khi được tiếp xúc với người Nhật thì sinh viên Việt Nam được học hỏi rất nhiều điều như việc đi làm đúng giờ, văn hóa xếp hàng, ăn uống,….nghe thì nghĩ là đơn giản nhưng không phải ai cũng thực hiện được.

Tiếp nối chương trình là lời phát biểu của đại diện sinh viên thực tập. Trong đợt này, các bạn sinh viên đều đến từ trường Đại học Nông Lâm – Một ngôi trường đã có rất đông sinh viên đăng ký tham gia chương trình internship tại Daystar. Trong bài phát biểu ngắn, em Nguyễn Hoàng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu trường đại học Nông Lâm, Ban lãnh đạo công ty Daystar cùng quý thầy cô đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho các em được sang Nhật thực tập theo đúng chuyên ngành của mình. 

Tại buổi lễ chia tay, Ban lãnh đạo công ty Daystar đã trao chứng nhận, hoa và quà cho các bạn sinh viên trước khi cất cánh sang Nhật bản để thực tập. Các bạn sinh viên bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi đón nhận những tình cảm mà công ty Daystar mang lại.

Cuối buổi lễ là chương trình liên hoan và giao lưu văn nghệ, mọi người ngồi lại bên nhau và dành tặng cho nhau những lời ca ý nghĩa, đó cũng là món quà tinh thần mà các bạn học viên Daystar muốn gửi đến 2 bạn sinh viên thực tập trước khi cất cánh sang xứ sở hoa anh đào. 

Nếu bạn có ước mơ Du học, xuất khẩu lao động hay mong muốn được thực tập tại nước ngoài. Hãy liên hệ ngay với Daystar để biến giấc mơ thành hiện thực.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hà Thị Hoàng Anh

Tư Vấn Viên - Văn phòng Huế

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Ms Anh Thư

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bão Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779