previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Hội Thảo Đã Tổ Chức DAYSTAR “CÙNG PHỤ HUYNH ĐỊNH HƯỚNG CON ĐƯỜNG HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN”

DAYSTAR “CÙNG PHỤ HUYNH ĐỊNH HƯỚNG CON ĐƯỜNG HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN”

     Ngày 14/9/2019, tại hội trường UBND thành Phố Huế đã diễn ra chương trình Hội thảo Du học với chủ đề “Cùng phụ huynh định hướng con đường học tập và làm việc tại Nhật Bản” do công ty Daystar phối hợp với trường Nhật ngữ Nishinihon tổ chức với sự tham dự của hơn 200 phụ huynh có con em vừa tốt nghiệp chương trình THPT trên địa bàn Thị xã Hương Trà, Thị xã Hương Thủy và Thành phố Huế.

Tham dự Hội thảo, có sự hiện diện của các lãnh đạo ban ngành đoàn thể của các huyện và thị xã.

Về phía công ty Daystar group, có sự hiện diện của Luật sư Nguyễn Văn Choi – Tổng giám đốc công ty, Thạc sĩ – Chuyên viên cao cấp Lê Ngọc Tình – Phó tổng giám đốc công ty cùng các phòng ban liên quan.

Đặc biệt, trong hội thảo lần này có sự hiện diện của Ban giám hiệu trường Nhật ngữ Nishinihon – Nhật Bản.

Hội thảo bắt đầu với phần trình bày về chương trình Du học của TGĐ Daystar Group – Luật sư Nguyễn Văn Choi. TGĐ nhấn mạnh: “Chúng ta không thể lựa chọn được nơi mà mình sinh ra, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn cách để mình thành công. Và Du học cũng là một cách để làm nên thành công nếu chúng ta biết nỗ lực, kiên trì phấn đấu với mục tiêu đã đề ra. Là bậc phụ huynh, ai cũng mong muốn con em của mình được tiếp xúc với môi trường giáo dục tốt, chất lượng và thực tế nhưng có phải ai cũng đủ dũng cảm để cho con đi học xa nhà và tự lập. Điều đó phụ thuộc lớn vào suy nghĩ và hành động của bố mẹ và chính mỗi học sinh”

Luật sư Nguyễn Văn Choi – TGD Daystar group nói chuyện trong buổi hội thảo

Cũng trong hội thảo, đại diện trường Nhật Ngữ Nishinihon đã giới thiệu về đất nước Nhật Bản, thành phố Fukuoka và trường Nhật ngữ Nishinihon. Ban giám hiệu nhà trường đã nêu rõ những ưu điểm của trường và nhấn mạnh những lợi ích của du học sinh Việt Nam khi đến Nhật Bản học tập, làm việc. 

 

Trong phần thảo luận, quý phụ huynh đã tham gia đặt những câu hỏi về điều kiện học tập và ăn ở khi đi du học ở Nhật Bản. Những thắc mắc này đã được trường Nishinihon và công ty Daystar giải đáp tận tình, chu đáo.

Đại diện phụ huynh có con đang theo học tại trường Nhật ngữ Nishinihon chia sẻ trong hội thảo

Buổi hội thảo còn có sự tham gia của các học viên đang học tập tại trường đào tạo ngoại ngữ Daystar, các em đã đến và chia sẻ về ước mơ Du học và những trải nghiệm của mình trong thời gian được học tập tại trường Daystar.

 

Cuối chương trình, nhiều phụ huynh đã ký hợp đồng trực tiếp tại buổi hội thảo. Điều này cho thấy rằng Daystar ngày càng nhận được sự tin yêu của mọi người và uy tín ngày càng được khẳng định.

Hội thảo “Cùng phụ huynh định hướng con đường học tập và làm việc tại Nhật Bản” đã mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản cho nhiều bạn trẻ.

Thông qua chương trình hội thảo lần này, Daystar sẽ luôn đồng hành và góp phần chắp cánh ước mơ du học và làm việc tại Nhật Bản cho các bạn học sinh, sinh viên nhất là những bạn có ý chí và bản lĩnh vươn lên trong cuộc sống.