previous arrow
next arrow
Slider
Trang chủ Hội Thảo Đã Tổ Chức Daystar – Thổi bùng ngọn lửa du học cho hơn 400 Đoàn viên thanh niên

Daystar – Thổi bùng ngọn lửa du học cho hơn 400 Đoàn viên thanh niên

(Daystar) Nằm trong chương trình định hướng con đường vươn đến thành công cho thế hệ trẻ, ngày 4/8, tại Rose Palace,  Daystar đã mang du học Nhật Bản – Hàn Quốc đến với hơn 400 ĐVTN các phường Trường An, Thủy Biều, Phường Đúc, Phước Vĩnh, Vĩnh Ninh, An Tây, Thủy Xuân, Hương Sơ thuộc Thành Đoàn Huế.

Đại biểu tham dự Hội thảo

Đến tham dự Hội thảo, về phía lãnh đạo phường có: Bà Đỗ Thị Thanh Mai – Bí thư Đảng uỷ,  CT HĐND  phường Trường An; ông Nguyễn Như Hòa – Bí thư Đảng uỷ  phường Phước Vĩnh cùng các Bí thư, P Bí thư và hơn 400 ĐVTN các Đoàn Phường.

Toàn cảnh Hội thảo

Cũng trong Hội thảo lần này có sự tham dự của ông Cai Long Ri – GĐ Điều hành, và ông Lâm Hưng Thịnh GĐ Vùng của Trường Nhật Ngữ Katugaku Shoni đến từ  cố đô Kyoto Nhật Bản.

Hội thảo chật kín người

Về phía Daystar, có TGĐ-Luật sư Nguyễn Văn Choi, Phó TGĐ-ThS Lê Ngọc Tình, GĐTV DHHQ- Bà Nguyễn Qúy Minh và  GĐ KHTS- Kỹ sư Nguyễn Hữu Hoàng.

Bà Nguyễn Qúy Minh trình bày chương trình du học Hàn Quốc

Mở đầu Hội thảo, chương trình du học Hàn Quốc được bà Nguyễn Qúy Minh giới thiệu với nhiều ưu việt. Du học Hàn Quốc đang trở thành trào lưu thu hút các bạn trẻ ngày nay.

Ông Cai Long Ri giới thiệu về Trường Nhật ngữ

Toàn bộ 400 ĐVTN đã được đại diện Trường Nhật Ngữ Katugaku Shoni trực tiếp giới thiệu về trường, những hình ảnh DHS Việt Nam đang học tại trường. Hình ảnh cơ sở vật chất, ký túc xá, những công việc làm thêm của DHS…cũng được giới thiệu một cách tỉ mỉ. Đây là cơ hội để các bạn trẻ biết thêm về con đường du học mà các bạn sẽ đi tiếp theo.

TGĐ Daystar truyền động lực cho các bạn ĐVTN

Nội dung chính của Hội thảo là phần truyền lửa “Con đường vươn đến thành công” của TGĐ Daystar cho các bạn trẻ. Cũng giống như những hội thảo trước, TGĐ Luật sư Nguyễn Văn Choi luôn là nguồn cảm hứng cho các bạn tham dự Hội thảo. Lấy dẫn chúng từ chính cuộc đời mình để truyền động lực cho thế hệ trẻ tìm được hướng đi đúng, luôn bước về phía trước và luôn kiên định với mục tiêu mình đặt ra.

Các bạn trẻ giao lưu với TGĐ Daystar

Hội thảo không ngớt vang lên những tràng pháo tay cùng những gương mặt hồ hởi giao lưu trực tiếp với TGĐ Daystar.

Hội thảo diễn ra rất sôi nổi

Cũng trong Hội thảo lần này các bạn ĐVTN được tiếp cận hướng đi mới sau khi tốt nghiệp THPT. Con đường mới du học Nhật Bản cùng cơ hội nhận học bổng giá trị lên đến 320 triệu đồng, sau 1,5-2 năm học tiếng Nhật và 2 năm học chuyên môn ngành điều dưỡng và được ở lại Nhật làm việc với mức lương từ 40 triệu đồng trở lên… đã được TGĐ Daystar đưa đến cho các bạn ĐVTN.

Nhiều phần quà may mắn đã được trao ở cuối Hội thảo

Xuất phát điểm của bạn không phải nhà giàu, không học quá giỏi, chỉ cần bạn có ý chí và nghị lực Daystar sẽ đưa bạn chạm tay vào con đường du học Nhật Bản- Hàn Quốc. Daystar luôn đồng hành trên con đường chinh phục ước mơ của bạn!

Bài ảnh: Minh Bon

Câu chuyện thành công

  • Dữ liệu đang cập nhật!

Thông tin liên hệ

Hoàng Thị Khánh Trang

Giám Đốc Tư Vấn

0942 457 779

Dương Thị Thùy Trâm

Tư vấn viên - Văn phòng Đà Nẵng

094 695 77 79

Lê Thị Thanh Thủy

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Trị

0943 967 779

Phạm Hoài Bảo Quốc

Tư vấn viên - Văn phòng Quảng Nam

0941 267 779

Hồ Thị Thu Hằng

Tư vấn viên - Văn phòng Gia Lai

0943 097 779

Đoàn Văn Tam

Tư vấn viên - Văn phòng Phú Yên

0941 439 779